Trang chủ » Tổng hợp » Những đơn vị nào cung cấp dịch vụ chà sàn chuyên nghiệp?

Những đơn vị nào cung cấp dịch vụ chà sàn chuyên nghiệp?

Chà sàn là một trong những dịch vụ trọng yếu của vệ sinh công nghiệp và vệ sinh duy trì các tòa nhà. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng có thể triển khai được dịch vụ chà sàn.

dịch vụ chà sàn

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ và thương mại, các loại máy móc dùng để chà sàn rất nhiều, từ loại cao cấp cho đến rẻ tiền, với mọi tốc độ và công suất khác nhau. Tuy nhiên để triển khai được dịch vụ chà sàn chuyên nghiệp cần phải được vận hành bởi một đội vệ sinh lành nghề cũng như kiến thức hiểu biết về bề mặt và hóa chất phải thật kỹ càng, sâu sắc. Do đó, chỉ những công ty vệ sinh chuyên nghiệp, lâu năm và nhiều kinh nghiệm mới có thể triển khai được dịch vụ này một cách khoa học và hiệu quả.

Chính bản thân người viết bài này đã chứng kiến những sai lầm, thậm chí là rất nghiêm trọng của sàn nhà khi được chà bởi một đội thợ không chuyên. Đó là những vết xám hoặc cháy của sàn do tốc độ chà sát quá mạnh. Nghiêm trọng hơn nữa là những vết rỗ, vết thủng do dùng hóa chất sai chỉ định. Vì vậy, việc lựa chọn và thuê đơn vị chà sàn chuyên nghiệp rất quan trọng. Chỉ với một sai sót nhỏ, họ có thể khiến bạn phải thay mới cả sàn nhà, thậm chí đó không chỉ là những viên gạch thông thường mà là những phiến đá đắt tiền, thì chi phí thay mới sẽ rất đắt đỏ.

Ngoài những đơn vị vệ sinh công nghiệp làm dịch vụ chà sàn thì một vài công ty cung cấp dịch vụ chà/mài sàn bê tông cũng có thể có cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên chà sàn bê tông thường đắt và nhiều công đoạn, vì họ là một mảng dịch vụ khác. Bởi vậy, họ thường không quá mặn mà với dịch vụ chà sàn, doanh thu thấp và họ không chuyên, dù có thể họ có máy móc nhưng những hiểu biết về hóa chất không phải là thế mạnh của họ. Hơn nữa, chà sàn cũng là một trong những công việc của dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà.

Thông thường nếu tòa nhà có thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp thì họ sẽ lên phương án chà sàn định kỳ trong kế hoạch vệ sinh duy trì hàng ngày mà không phải tốn thêm chi phí vì nó đã bao gồm trong phí dịch vụ hàng tháng. Hơn nữa, chà sàn còn là một trong những bước khởi đầu quan trọng cho công tác phủ bóng sàn sau đó. Bởi vậy, nếu không phải là các công ty vệ sinh chuyên nghiệp làm công tác chà sàn thì rất có thể bạn sẽ phải trả giá đắt cho sự chủ quan của mình.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment