Trang chủ » Tổng hợp » Những điều cần biết khi tuyển tạp vụ văn phòng

Những điều cần biết khi tuyển tạp vụ văn phòng

Ngày nay, nghề tạp vụ trở nên vô cùng phổ biến và có lượng lao động tham gia đăng ký ngày càng nhiều, nhưng đây không phải là công việc ai cũng có thể làm được. Nếu bạn đang có ý định tuyển tạp vụ văn phòng cho cơ quan, doanh nghiệp của mình mà vẫn còn đang hoang mang trước vô số hồ sơ ứng tuyển trên bàn không biết chọn ai thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những điều cần lưu ý khi tuyển tạp vụ.

1. Đối tượng ứng tuyển tạp vụ văn phòng là những ai?

Trước đây khi nói về tuyển tạp vụ văn phòng thì chúng ta sẽ liên tưởng đến những người phụ nữ trung niên nhưng với nhu cầu vệ sinh văn phòng tăng lên khi các cơ sở văn phòng công sở liên tục xuất hiện như hiện nay thì đối tượng được tuyển dụng cho vị trí tạp vụ văn phòng ngày càng mở rộng và phổ biến hơn.

Tùy theo nhu cầu và đặc điểm riêng của từng cơ quan, doanh nghiệp mà đối tượng tuyển tạp vụ văn phòng thay đổi từ nam đến nữ. không phân biệt trình độ và độ tuổi.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của Housecare Việt Nam

2. Những yêu cầu khi tuyển tạp vụ văn phòng cần chú ý

Những yêu cầu khi tuyển tạp vụ văn phòng cần chú ý

– Sức khỏe tốt: Đây là yếu tố đầu tiên vô cùng quan trọng quyết định bạn có thể ứng tuyển tạp vụ văn phòng hay không. Vì nhân viên tạp vụ phải thực hiện rất nhiều hoạt động tay chân nên bạn cần phải có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về xương khớp, không mắc các bệnh truyền nhiễm hay các loại bệnh hiểm nghèo…

– Sơ yếu lý lịch rõ ràng: Mặc dù các yêu cầu tuyển nhân viên tạp vụ không yêu cầu có bằng cấp hay trình độ học thức nhưng việc có một hồ sơ lý lịch rõ ràng là rất cần thiết. Một lý lịch tốt và rõ ràng sẽ giúp bộ phận tuyển dụng biết được những kinh nghiệm làm việc trước đây của bạn. Đồng thời bạn cũng cần chuẩn bị hộ khẩu cư trú còn thời hạn và xác nhận của địa phương không có tiền án hình sự hay vi phạm pháp luật nào trước đây.

– Phẩm chất tốt: Nhân viên tạp vụ là một vị trí khá nhạy cảm có thể tiếp xúc với mọi địa điểm và thời điểm ở những cơ quan, doanh nghiệp nên khi tuyển tạp vụ văn phòng, bạn cần phải có đức tính trung thực, chăm chỉ, nề nếp và không được xuất hiện những hành vi trộm cắp tài sản hay thông tin kinh doanh ra ngoài.

– Biết cách giao tiếp, ứng xử: Tạp vụ văn phòng là nghề dịch vụ thực hiện ở nơi đông người nên bạn cần phải biết cách giao tiếp hòa đồng, thân thiện với mọi người để tạo thiện cảm với người xung quanh và gây dựng, giữ vững hình ảnh của mình và cả cơ quan nơi bạn đang làm việc.

– Tác phong nhanh nhẹn: Vì công việc tạp vụ là những công việc dọn dẹp làm bằng tay chân nên bạn cần phải có tác phong làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng để xử lý công việc hằng ngày và giải quyết những trường hợp phát sinh đột xuất.

– Có trách nhiệm với công việc: Công việc tạp vụ văn phòng không hề khó và rắc rối nhưng điều quan trọng nhất quyết định chất lượng dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất chính là bạn cần phải chịu khó, tỉ mỉ và có trách nhiệm với công việc được giao.

3. Tại sao bạn nên tuyển tạp vụ văn phòng từ dịch vụ vệ sinh của HouseCare Việt Nam?

Thay vì lựa chọn và tuyển tạp vụ văn phòng từ những cá nhân lạ mặt và không uy tín thì tạo sao bạn không chọn dùng những dịch vụ tạp vụ văn phòng từ các địa điểm cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín. Nếu như cơ quan văn phòng của bạn nằm ở địa bàn Hà Nội thì HouseCare Việt Nam chính là một lựa chọn chất lượng không nên bỏ qua.

  • HouseCare Việt Nam có lịch sử hoạt động và phát triển hơn 10 năm trong ngành vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và thường xuyên được cập nhật các kiến thức vệ sinh mới nhất.
  • Trang thiết bị máy móc hiện đại cùng các loại hóa chất chuyên dụng dành cho vệ sinh văn phòng.
  • Các gói dịch vụ tạp vụ văn phòng đa dạng, linh động phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng cùng bảng giá hợp lý.
  • Hoạt động với phương châm “Tận tâm từng phút, chăm chút từng giây.”
Dịch vụ tạp vụ văn phòng của Housecare Việt Nam luôn lấy tiêu chí đảm bảo chất lượng dịch vụ làm hàng đầu

Nếu bạn còn đang có thắc mắc hay nhu cầu về dịch vụ tạp vụ văn phòng thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí và cụ thể nhất:

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam

Địa chỉ: Số 22 đường Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 096 404 3344

Email: housecarevn@gmail.com

Post Comment