Trang chủ » Tổng hợp » Những điều bạn cần tìm hiểu khi quyết định mở công ty dọn vệ sinh

Những điều bạn cần tìm hiểu khi quyết định mở công ty dọn vệ sinh

Hiện nay, nhu cầu thuê các công ty dọn vệ sinh của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Chính vì thế có không ít bạn trẻ quyết định khởi nghiệp bằng cách mở công ty vệ sinh. Tuy nhiên vì không có kinh nghiệm nên nhiều bạn đã từ bỏ chỉ sau thời gian ngắn thua lỗ.

Những điều bạn cần tìm hiểu khi quyết định mở công ty dọn vệ sinh

Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những điều bạn cần lưu ý khi quyết định mở một công ty vệ sinh. Nếu bạn đang nung nấu ý định khởi nghiệp trong lĩnh vực này thì đừng nên bỏ qua.

1. Thời điểm trước khi mở công ty dọn vệ sinh

Đây là thời điểm bạn đặt những viên gạch nền móng cho công ty. Vì vậy bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng và chú ý tới những điều sau.

1.1. Khảo sát thị trường

Khảo sát thị trường là bước quan trọng không thể thiếu khi bạn tiến hành lập bất cứ một công ty nào. Có khảo sát bạn mới biết thị trường hiện nay đang diễn biến ra sao. Bạn có thể tìm ra một kẽ hở mới mẻ nào trong lĩnh vực vệ sinh hay không?

Khảo sát thị trường là bước quan trọng khi mở công ty dọn vệ sinh

 

Điều này thực sự quan trọng bởi công ty vệ sinh non trẻ thường không được nhiều người chú ý. Khách hàng chỉ tìm tới những công ty lớn với nhiều năm hoạt động và phát triển. Những điểm mới mẻ chính là thế mạnh và cũng là điểm thu hút khách hàng tới với công ty bạn.

1.2. Nghiên cứu kỹ các đối thủ

Đây cũng là yếu tố bạn cần quan tâm khi mở một công ty vệ sinh. Bạn cần tìm hiểu xem ở khu vực mình định mở công ty đã có dịch vụ vệ sinh nào chưa? Các dịch vụ vệ sinh đó kinh doanh như thế nào, có thu hút khách hàng không?

Một khi đã nắm rõ về công ty dọn vệ sinh đối thủ, bạn mới có thể chuẩn bị đối sách. Bạn sẽ biết phải làm gì để thu hút được khách hàng từ những đối thủ khác xung quanh mình.

1.3. Chuẩn bị hệ thống thiết bị vệ sinh, hóa chất

Hệ thống thiết bị, máy móc dọn dẹp, hóa chất chính là những thứ nền tảng của một công ty vệ sinh. Bởi vậy các công ty dọn vệ sinh càng lớn càng chú trọng đầu tư máy móc và công nghệ hiện đại.

Máy móc vệ sinh là các thiết bị nền tảng của một công ty dọn vệ sinh

Tuy nhiên nếu vốn đầu tư của bạn không nhiều thì không nên chú trọng vào công nghệ. Thay vào đó hãy cố gắng đầu tư đầy đủ các loại máy móc dọn dẹp. Lĩnh vực dọn dẹp rộng cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn vốn và thu về những khoản lợi nhuận.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy móc dọn vệ sinh hiện đại. Chẳng hạn như máy hút bụi, máy chà sàn, máy đánh bóng sàn đá, máy giặt thảm,… Những loại máy móc này sẽ nâng cao năng suất và tốc độ dọn dẹp. Điều này sẽ khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của bạn.

2. Trong quá trình vận hành công ty dọn vệ sinh

2.1. Các hoạt động quảng cáo, quảng bá dịch vụ

Dù chất lượng công ty bạn có tốt đến đâu nhưng không có khách hàng thì cũng sẽ phá sản. Vì vậy sau khi công ty hoạt động một thời gian ngắn, bạn nên bắt đầu quảng cáo dịch vụ của mình.

Có 2 cách để bạn có thể nâng cao độ phổ biến cho công ty dọn vệ sinh của mình:

Cách truyền thống:

Bạn có thể khiến nhiều người biết tới công ty của bạn hơn bằng những cách cực truyền thống. Chẳng hạn như phát tờ rơi, dán quảng cáo ở những nơi đông người, treo bảng biển ở những nơi bắt mắt,… Chỉ cần người khác có thể nhớ tới tên công ty là bạn đã phần nào thành công rồi.

Cách hiện đại:

Bạn cần phải tận dụng tất cả các phương tiện truyền thông hiện đại. Đó là hệ thống các website, fanpage, mạng xã hội,.. vô cùng rộng lớn trên Internet hiện nay. Với hàng tỷ người sử dụng, đây là công cụ quảng cáo không thể tuyệt vời hơn cho công ty của bạn.

2.2. Xây dựng thương hiệu công ty

Đúng vậy, để công ty có thể phát triển ngày càng lớn mạnh thì nhất thiết bạn phải xây dựng thương hiệu riêng cho nó. Thương hiệu gắn liền với sự tin tưởng của khách hàng vào uy tín, chất lượng dịch vụ công ty. Vì vậy bạn phải đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh ổn định để luôn là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng.

3. Vệ sinh HouseCare Việt Nam – địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng

Sau khi đọc xong những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn cảm thấy rất khó khăn khi mở một công ty vệ sinh. Nếu vẫn còn thắc mắc, đừng ngại ngần liên lạc với HouseCare Việt Nam. Với gần 10 năm  hoạt động, chúng tôi có đủ kinh nghiệm cũng như bản lĩnh trong thị trường vệ sinh công nghiệp.

Vệ sinh HouseCare Việt Nam – địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng

Sự tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn khách hàng trong suốt thời gian qua là cơ hội để công ty phát triển và dần hoàn thiện. Liên lạc với chúng tôi theo những thông tin dưới để được tư vấn nhiều hơn.

  • Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ House Care Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện Thoại: 0964043344
  • Email: housecarevn@gmail.com
  • MST: 0106341659

 

Post Comment