Khi nhận được yêu cầu dịch vụ của khách hàng, chúng tôi luôn đưa cho quý vị những giải pháp tốt nhất có thể, thuận tiện và nhanh chóng nhưng đảm bảo chất lượng dịch vụ vệ sinh ở mức độ hoàn hảo.

sấy khô thảm

Sau khi tham khảo quy trình giặt ghế, giặt thảm thông thường, chắc chắn quý khách hàng đã thấy một trong những cách sấy khô thảm, ghế ngay sau khi giặt nhưng mà đó chưa phải là tất cả. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu thêm về những cách khác có thể sấy khô được thảm và ghế

  1. Dùng quạt sấy khô thảm, ghế được không?

Những cái quạt trần, quạt đứng hay quạt treo tường đều có tác dụng thổi khô bề mặt ghế. Tuy nhiên nếu các bạn sử dụng phương án này trong thời tiết nồm ẩm, nhiều hơi nước thì không thể khô thảm, ghế được. Và dùng biện pháp này cũng khuyến cáo dùng quạt hơi nước hoặt quạt điều hòa là một khắc tinh của công tác làm khô ghế hoặc thảm. Nếu các bạn để thảm, ghế không khô triệt để thì quá trình dùng nó sẽ hôi và mủn ghế, thảm nhanh chóng.

  1. Dùng máy điều hòa sấy được không?

Máy điều hòa là một giải pháp sấy khô hữu hiệu được khuyên dùng. Bởi vì máy điều hòa sẽ hút ẩm và làm khô ghế và thảm nhanh chóng. Sau khi giặt xong, các nhân viên vệ sinh lành nghề bao giờ cũng hút khô bề mặt nhiều lần, đã làm cho bề mặt khô đến 80% rồi, 20% còn lại với công nghệ hút ẩm thì có thể khô ghế, thảm nhanh chóng trong vòng 60 phút tiếp theo.

  1. Dùng máy hút công nghiệp có làm cho thảm, ghế khô không?

Máy hút công nghiệp với công suất cực lớn, có thể hút toàn bộ nước, dung dịch lỏng ra khỏi bề mặt thảm, ghế. Nếu quý vị không có các điều kiện khác để có thể làm khô thảm, ghế thì có thể dùng máy hút công nghiệp để hoàn tất công tác giặt ghế, thảm. Và có thể dùng ghế, thảm sau vài tiếng đồng hồ nếu thời tiết khô, hanh. Do đó, phương án dùng máy hút công nghiệp khuyến cáo không nên áp dụng trong trường hợp thời tiết ẩm nồm hoặc nhiều hơi nước.

  1. Dùng máy sấy chuyên dụng thì chắc chắn khô rồi.

Máy thổi khô/sấy khô là loại máy chuyên dụng mà các công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nào cũng cần có trong kho máy móc của mình. Bởi vậy, nếu quý vị có nhu cầu giặt thảm, giặt ghế hãy liên hệ với chúng tôi để có thể có được những giải pháp tốt nhất cùng máy móc, hóa chất chuyên dụng, nhằm thực hiện công việc một cách nhanh chóng, chính xác và chất lượng vượt trội.

Xem thêm:   Muốn giặt ghế có phải mang đến công ty giặt công nghiệp không?

 

  1. Để khô tự nhiên được không?

Nếu quý vị đang nghĩ giặt ghế, giặt thảm mà để khô được tự nhiên thì hẳn phải là các loại ghế lưới hoặc là loại thảm có thể phơi khô dưới nắng được. Niềm tin là ghế hoặc thảm trải sàn diện rộng có thể khô tự nhiên sau giặt là khó thành hiện thực. Ngoại trừ, quý vị có máy hút công suất lớn có thể hút nước và hóa chất ra khỏi bề mặt sau khi giặt như cách ở trên.

Và quá trình làm dịch vụ, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng “Liệu có phải mang ghế, thảm đến công ty giặt công nghiệp hay không?” thì đây là câu trả lời chính xác nhất. Các bạn cứ yên tâm vì không phải di chuyển mà thảm, ghế vẫn sạch tinh sau khi giặt, và có thể sử dụng được ngay không mất thời gian chờ khô ghế.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment