Trang chủ » Tổng hợp » Nếu thuê dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà thì có được tặng kèm dịch vụ phun diệt côn trùng không?

Nếu thuê dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà thì có được tặng kèm dịch vụ phun diệt côn trùng không?

Không chỉ những doanh nghiệp có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà, kể cả những người đang tìm hiểu về dịch vụ này cũng từng thắc mắc với Housecare Việt Nam rất nhiều lần về vấn dịch vụ phun diệt côn trùng trong quá trình vệ sinh duy trì tòa nhà. Tại sao khách hàng lại có thắc mắc như vậy?

Bởi phun diệt côn trùng là một việc cực kỳ quan trọng trong việc duy trì vệ sinh tòa nhà hàng ngày. Nếu đơn vị vệ sinh duy trì cung cấp cả dịch vụ phun diệt côn trùng chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm chi phí không nhỏ cho công tác vệ sinh. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua những chia sẻ của chúng tôi nhé!

1. Vệ sinh duy trì tòa nhà bao gồm cả dịch vụ phun diệt côn trùng?

Nếu thuê dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà thì có được tặng kèm dịch vụ phun diệt côn trùng không

Với nhiều đơn vị vệ sinh, khi cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà cho các doanh nghiệp họ thường cung cấp dịch vụ vệ sinh trọn gói tất cả các hạng mục. Từ lau kính trên cao(99), vệ sinh duy trì, đánh bóng sàn và cả dịch vụ phun diệt côn trùng định kỳ. Đầy đủ các hạng mục vệ sinh khiến đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp(187) dễ nhận được cái “bắt tay” từ đối tác của mình. Tuy là dịch vụ đi kèm nhưng chúng ta đều biết dịch vụ phun diệt côn trùng quan trọng như thế nào trong quá trình vệ sinh duy trì tòa nhà.

Kiểm soát được côn trùng có thể hạn chế tối đa nguy cơ gây bệnh từ côn trùng như sốt rét, sốt xuất huyết, dịch hạch, ngộ độc thực phẩm,…. Trước kia, khi phun diệt côn trùng chưa có trong kế hoạch vệ sinh của các công ty cung cấp dịch vụ, việc phun diệt côn trùng đều do các đơn vị được thuê bên ngoài tiến hành phụ trách. Tuy đảm bảo được chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc nhưng mỗi lần như vậy, doanh nghiệp lại bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ cho dịch vụ này. Hơn nữa nếu đơn vị vệ sinh duy trì không biết cách kiểm soát côn trùng, nguy cơ bùng phát có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

So với quá trình trước kia, việc phun diệt côn trùng hiện nay đã và đang được hầu hết các đơn vị vệ sinh duy trì cung cấp tới khách hàng. Nhờ đó quá trình phn diệt côn trùng được kiểm tra xem xét một cách nghiêm túc, hạn chế tối đa nguy cơ côn trùng gây hại ở các tòa nhà.

2. Tại sao khách hàng lựa chọn dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà của HouseCare Việt Nam?

phun diệt côn trùng định kỳ tại tòa nhà

– Với HouseCare Việt Nam chúng tôi, dịch vụ phun diệt côn trùng đã được tặng kèm cho khách hàng sử dụng dịch vụ từ rất lâu. Hầu hết những khách hàng từng hợp tác đều rất hài lòng với việc được hỗ trợ thêm rất nhiều dịch vụ khuyến mại(139) đi kèm mà hoàn toàn không phải trả thêm phí.

Ở HouseCare Việt Nam, quá trình phun diệt côn trùng đều được tiến hành định kỳ hàng quý, vào thời điểm côn trùng bùng phát, tần suất có thể tăng lên để thuận lợi trong việc kiểm soát côn trùng. Ngoài ra trong quá trình làm vệ sinh chúng tôi đều kiểm tra các tất cả các khu vực có nguy cơ bùng phát côn trùng để có kế hoạch kiểm soát phòng ngừa hợp lý.

Việc hỗ trợ dịch vụ phun diệt côn trùng trong quá trình vệ sinh duy trì tòa nhà đã trở thành một phần không thể thiếu trong công tác vệ sinh. Phun diệt côn trùng nói riêng và các dịch vụ hỗ trợ miễn phí khác chính là điểm mạnh của công ty vệ sinh để tăng sức cạnh tranh với các đơn vị khác. Điều đó vừa có thể giúp doanh nghiệp hạn chế được một phần chi phí bỏ ra cũng như giúp quá trình kiểm soát tiêu diệt côn trùng gây hại đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment