Trang chủ » Tổng hợp » Muốn giặt ghế có phải mang đến công ty giặt công nghiệp không?

Muốn giặt ghế có phải mang đến công ty giặt công nghiệp không?

Chiếc ghế ngồi trong văn phòng, cơ quan, công sở thậm chí là cả ở trong mỗi gia đình đều rất bẩn, đặc biệt các loại ghế có nệm và bọc bằng vải hoặc bằng da. Nhưng chúng ta luôn vội vã và không bao giờ để ý đến chúng, dù thực tế chúng cần được giặt và làm mới liên tục. Hoặc giả mỗi lần chúng ta nghĩ đến đem nó đi giặt lại ngại đường xa, ngại cồng kềnh, ngại mang vác…và ngại đủ các thứ khác.

sấy khô thảm
Muốn giặt ghế có phải mang đến công ty giặt công nghiệp không?

Thực ra mà nói, giặt ghế sofa là một trong những sản phẩm dịch vụ vệ sinh công nghiệp từ rất lâu rồi. Và các bạn có thể yên tâm, cứ chơi, cứ vui và hẹn hò với những người bạn thân của mình mà không phải lo lắng hay băn khoăn về việc giặt ghế cả. Bởi vì, chúng tôi – công ty vệ sinh công nghiệp uy tín Housecare Việt Nam sẽ đến tận nơi của quý vị để giặt ghế và sấy khô chúng ngay sau khi giặt. Bằng kỹ thuật điêu liệu và tay nghề lâu năm, chúng tôi đảm bảo ghế của các vị sẽ sạch bóng, thơm mát mùi tinh dầu và sạch mọi vi khuẩn bám lâu ngày sâu bên trong ghế.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment