Trang chủ » Tổng vệ sinh » Mục đích của công tác tổng vệ sinh định kỳ

Mục đích của công tác tổng vệ sinh định kỳ

Trong một môi trường nhiều khói bụi như ở Việt Nam, đúng ra là chúng ta nên đẩy mạnh công tác vệ sinh duy trì. Bởi có thế bề mặt mới được duy trì hàng ngày, hàng giờ, tránh những bụi bẩn tồn đọng và bám dính lâu dài.

Vậy nhưng, không phải đơn vị nào cũng có điều kiện để thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng ngày như vậy. Do đó, công tác tổng vệ sinh định kỳ là công tác tối thiểu phải có trong kế hoạch chăm sóc không gian sống và làm việc của quý vị, đặc biệt ở những nơi có nhiều người qua lại, không gian rộng lớn, bề mặt phức tạp.

mục đính của công tác vệ sinh duy trì
Mục đích của công tác tổng vệ sinh định kỳ

Qua bài viết này chúng tôi, công ty HouseCare Việt Nam, mong muốn quý vị hiểu được mục đích cũng như tầm quan trọng của công tác tổng vệ sinh như sau.

Xem thêm:

 

Làm sạch mọi góc cạnh, vị trí của tòa nhà

Dù tòa nhà có sử dụng đội vệ sinh duy trì hay không thì kế hoạch tổng vệ sinh vẫn phải được lập và tiến hành tuần tự, đúng chuẩn. Bởi vì hàng ngày nhân viên vệ sinh duy trì chỉ có thể làm vệ sinh những vị trí dưới thấp hoặc hút bụi thảm đơn thuần. Còn toàn bộ các vị trí trên cao hoặc ít có khả năng bụi bẩn, tần suất sử dụng thấp thì là công việc của tổ tổng vệ sinh định kỳ.

Đó là đối với những nơi có vệ sinh duy trì thì vệ sinh định kỳ chính là để bề mặt sạch triệt để, không còn bụi bẩn ở mọi vị trí, ngóc ngách của công trình.

Làm sạch mọi góc cạnh, vị trí của tòa nhà

Đối với các tòa nhà không có tổ vệ sinh duy trì thì công tác tổng vệ sinh định kỳ càng cần thiết hơn. Nhờ có đội tổng vệ sinh mà nhất là dùng các kỹ thuật của vệ sinh công nghiệp thì bề mặt sẽ sạch, sáng trên diện rộng và sạch sâu hơn. Thông thường công tác tổng vệ sinh sẽ được tiến hành hàng tháng hoặc hàng quý, theo những thỏa thuận khác giữa khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp.

 

Sạch tổng thể cả bề mặt và không gian

Làm sạch tổng thể cả bề mặt và không gian

Công tác làm tổng vệ sinh không những loại bỏ bụi bẩn mà nó còn góp phần diệt khuẩn, hoặc là tiêu diệt côn trùng, động vật gây hại cho môi trường sống của con người. Bên cạnh đó, công tác tổng vệ sinh chắc chắn phải triển khai việc chà sàn. Do đó, bề mặt sẽ sạch sâu và sạch lâu hơn, thuận tiện cho công tác vệ sinh duy trì trong thời gian sau đó.

 

Tiết kiệm chi phí vận hành và đầu tư

Công tác tổng vệ sinh không phải là làm sạch lại mà là làm sạch sâu hơn, triệt để hơn nữa so với công tác làm vệ sinh hàng ngày. Tuy vậy, nếu quý vị chưa có đủ điều kiện để thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp làm hàng ngày thì định kỳ quý vị có thể thuê dịch vụ tổng vệ sinh. Đó cũng là phương pháp tối ưu để có thể bảo trì bề mặt, nâng cao tuổi thọ và giảm chi phí đầu tư thay mới của dự án.

Tiết kiệm chi phí vận hành và đầu tư

Qua bài viết này, quý vị thấy rằng công tác tổng vệ sinh cực kỳ quan trọng dù tòa nhà có sử dụng dịch vụ vệ sinh duy trì hay không. Nhưng có một thực tế, nếu quý vị thuê ngoài dịch vụ vệ sinh hàng ngày, chắc chắn quý vị được cung cấp thêm dịch vụ tổng vệ sinh mà không bị phát sinh thêm chi phí, với mức giá rất dễ chịu và hợp lý do HouseCare Việt Nam cung cấp.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment