Trang chủ » Tổng hợp » Một số loại nước giặt ghế sofa phổ biến nhất hiện nay

Một số loại nước giặt ghế sofa phổ biến nhất hiện nay

Bên cách tìm ra phương pháp giặt ghế hiệu quả thì việc chọn đúng loại nước giặt ghế sofa phù hợp với chất liệu của ghế sofa là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng vệ sinh ghế có đạt hay không. Hãy cùng HouseCare Việt Nam tham khảo một số loại hóa chất được sử dụng phổ biến trong ngành vệ sinh ghế sofa công nghiệp sau đây

Một số loại nước giặt ghế sofa phổ biến nhất hiện nay

1. Nước giặt ghế sofa Rugswill Hàn Quốc

Rugswill Hàn quốc là loại nước giặt bề mặt thảm và ghế sofa được nhập khẩu từ Hàn quốc được đóng gói với quy cách 5 gallon( tương đương 18.75l)/thùng. Loại nước giặt này có khả năng tạo bọt thấp, nhanh khô nhưng có khả năng đánh bật vết bẩn, khử mùi và khử trùng hiệu quả.

Nước giặt ghế sofa Rugswill Hàn Quốc

Cách sử dụng nước giặt Rugswill Hàn quốc:

 • Pha lòng với nước theo tỷ lệ 1:10 ~ 1:20 tùy theo độ bẩn của ghế.
 • Xịt trực tiếp dung dịch trên lên bề mặt sofa.
 • Dùng khăn bằng cotton mềm chà nhẹ lên vết bẩn.
 • Lặp lại hai bước trên đến khi vết bẩn bị đánh tan.
 • Dùng máy hút bụi hút sạch cặn bẩn và hóa chất dư thừa trên bề mặt ghế sofa.
 • Để ghế ở nơi khô thoáng hoặc dùng quạt, máy sấy để làm khô nhanh hơn.

2. Nước giặt ghế sofa Action 170s

Nước giặt ghế sofa Action 170s là loại dung dịch tẩy rửa khá đặc biệt, nó không chứa chất tẩy hay dung môi khử trùng bằng clo. Action 170s là hỗn hợp của hoạt chất bề mặt, phụ gia tẩy trắng và tinh dầu thơm có khả năng đánh tan chất bẩn cực mạnh, khôi phục màu sắc, độ sáng của bề mặt sofa.

Nước giặt ghế sofa Action 170s

 

Action 17s có khả năng tạo bọt thấp và gần như là không có bọt, phù hợp với phương pháp giặt vỏ ghế sofa với máy giặt hoặc phun nước nóng/lạnh. Loại nước giặt này có thể sử dụng với hầu hết các loại sợi vải tự nhiên và nhân tạo như nylon, acrylics, cotton, len, polupropylene,…

Cách sử dụng nước giặt ghế sofa Action 170s:

 • Pha Action 170s với nước ấm từ 40 độ – 50 độ theo tỷ lệ 1:80 với các vết bẩn thông thường và theo tỷ lệ 1:50 với các vết bẩn nặng.
 • Hút sạch bụi trước khi giặt ghế sofa hoặc thảm trước khi vệ sinh.
 • Có thể thử trước dung dịch tẩy rửa này với 1 góc của sofa trước khi sử dụng lên toàn bộ bề mặt ghế sofa để kiểm tra xem có phù hợp với màu sắc và chất liệu của ghế hay không.
 • Có thể pha thêm Power Spotter hoặc Power Blot nếu ghế có nhiều vết ố lớn và nặng. Hoặc pha thêm Power Floral nếu ghế bốc mùi hôi, ẩm.

3. Nước giặt ghế sofa Campaign

Nước giặt ghế sofa Campaign là hóa chất tẩy rửa chuyên dụng dành cho ghế sofa và các loại thảm với công thức kết hợp giữa dung môi glycol ether và các chất làm sáng giúp làm sạch các vết bẩn và khôi phục màu sắc ban đầu của các sợi vải.

Campain thường được sử dụng cùng với các loại máy giặt thảm công nghiệp như máy giặt thảm chà sàn, máy giặt khô hoặc máy giặt cầm tay,.. và thích hợp với các chất liệu như cotton, len, sợi thực vật, nylon, polypropylene,…

Nước giặt ghế sofa Campaign

Cách sử dụng nước giặt Campaign:

 • Đối với máy giặt thảm chà sàn, pha loãng nước giặt với nước ấm theo tỷ lệ 1:50 với các vết bẩn nhẹ , tỷ lệ 1:30 với các vết bẩn thông thường và tỷ lệ 1:10 với các vết bẩn dạng nặng.
 • Đối với máy giặt khô hoặc máy giặt cầm tay thì bạn bên pha loãng theo tỷ lệ 1:20  và làm sạch theo từng khu vực nhỏ để đảm bảo thảm không bị khô khi đang làm sạch. Sau khi giặt cần dùng chức năng hút lần nữa để làm sạch các cặn bẩn và hóa chất tẩy rửa còn sót lại.
 • Đối với những vết bẩn cứng đầu thì bạn có thể pha thêm Power Spotter.
 • Tuyệt đối không dùng phương pháp giặt phun với nước giặt Campain vì nó có thể khiến cho vỏ ghế sofa hoặc thảm bị co rút, biến dạng.

 

Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo những địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam

Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện Thoại: 0964043344

Email: housecarevn@gmail.com

MST: 0106341659

Post Comment