Trang chủ » Một số dự án vệ sinh tiêu biểu » Một số dự án vệ sinh duy trì tòa nhà của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam

Một số dự án vệ sinh duy trì tòa nhà của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam

Công ty dịch vụ vệ sinh tòa nhà HouseCare Việt Nam đã và đang dần chiếm được niềm tin với khách hàng của mình thông qua chất lượng dịch vụ và những hình ảnh đẹp nói nên sự chuyên nghiệp trong việc truyền tải dịch vụ của chúng tôi tới khách hàng cả mình. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp tới khách hàng của mình rất nhiều dịch vụ cũng như nhiều loại hình khác nhau. Từ trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, các tập đoàn lớn cũng như nhiều chung cư khác nhau trên địa bàn Hà Nội.

1. Các dự án vệ sinh duy trì tiêu biểu.

Với đội ngũ nhân sự phụ trách công tác vệ sinh duy trì gần 100 nhân viên Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam đang có, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì khắp các khu vực địa bàn Hà Nội với hơn 20 dự án khác nhau. Một số dự án nổi bật có thể kể tới như: Starcity, Vinaconex 12, HUD Cửu Long, Xuân Mai Complex, CT1 Trung Văn, TTTM Grand Plaza, Xuân Mai Tower,… Đây đều là những dự án lớn của nhiều tập đoàn trong và ngoài nhà nước với yêu cầu về chất lượng cao nhất và quy trình làm vệ sinh công ty đáp ứng đúng tiêu chuẩn.

 

2.  Đánh giá của khách hàng về dịch vụ vệ sinh duy trì của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam

Có một điểm nổi bật ở những dự án này đó chính là việc hầu hết khách hàng đều đánh giá chất lượng dịch vụ rất tốt, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như quá trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, trách nhiệm. Tuy nhiên, các dự án thực tế cũng ghi nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp, phản hồi của người dân cũng như ban quan lý. Điều này giúp chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục cải thiện nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới cho khách hàng của mình dịch vụ tốt nhất với chi phí tối giản.

3. Cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp “xanh” ở các dự án trong tương lai.

Dịch vụ vệ sinh duy trì theo xu hướng “xanh hóa” đang được chúng tôi dần đưa vào sử dụng để thay thế những loại hóa chất vệ sinh công nghiệp thông thường. Điều này có thể giúp người sử dụng hạn chế tối đa nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe từ những loại hóa chất vệ sinh đang được áp dụng.

Chúng tôi đang dần đưa dịch vụ vệ sinh này vào công tác vệ sinh ở các dự án cũng như khuyến khích khách hàng nên bổ sung ngay thêm những phương pháp vệ sinh hữu cơ để hạn chế tối đa nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam sẵn sàng giúp đỡ, hướng dẫn khách hàng của mình để thực hiện công tác vệ sinh hữu cơ một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi là một trong những đơn vị vệ sinh công nghiệp đầu tiên ứng dụng dịch vụ vệ sinh xanh theo hướng hữu cơ trên địa bàn Hà Nội.

Quý khách hàng cần thông tin tư vấn về dịch vụ, các hạng mục vệ sinh, chi phí dịch vụ cũng như các dịch vụ liên quan khác vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Hotline: 096 404 3344 để được tư vấn & giải đáp kịp thời. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam!

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment