Trang chủ » Tổng hợp » Máy móc, hóa chất chuyên dụng để giặt ghế, giặt thảm

Máy móc, hóa chất chuyên dụng để giặt ghế, giặt thảm

Đã làm dịch vụ vệ sinh thì việc đầu tư máy móc, CCDC và mua hóa chất để phục vụ công việc là điều đương nhiên. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy móc, đầu tư sao cho hiệu quả lại là một câu hỏi lớn cho các công ty  giặt thảm vệ sinh chuyên nghiệp cũng như các khách hàng khó tính.

Đối với HouseCare Việt Nam, việc trang bị máy móc để làm nghề là điều tuyệt đối quan trọng và không thể thiếu. Bởi ngoài việc thể hiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ, chúng còn giúp ích rất nhiều trong việc nâng cao hiệu quả công việc, giảm giá thành dịch vụ. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu một vào loại máy móc, hóa chất tiêu biểu dùng trong dịch vụ giặt ghế, giặ thảm mà chúng tôi vẫn hay dùng.

 

Máy giặt thảm hơi nước

Máy giặt thảm hơi nước

Máy giặt thảm hơi nước có hai loại, hơi nước nóng và hơi nước lạnh. Nhìn chung nó phải là những loại máy khỏe, công suất động cơ lớn thì mới có thể phục vụ dịch vụ giặt công nghiệp liên tục và yêu cầu phải sạch, khô bề mặt ngay. Máy được trang bị đầy đủ các phụ kiện để có thể vừa phun hóa chất, vừa giặt và vừa hút bụi, hút nước được. Máy này rất tiện dụng và tối ưu cho các công ty vệ sinh công nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm.

 

Máy giặt ghế sofa bằng hơi nước

máy giặt ghế hơi nước
Máy giặt ghế sofa bằng hơi nước

Nguyên tắc hoạt động của máy giặt ghế sofa bằng hơi nước cũng giống như máy giặt thảm nhưng có thể công suất nhỏ hơn và các phụ kiện chi tiết hơn, các đầu hút nhỏ hơn có thể đưa vào hút khe, cạnh được tốt hơn.

 

Máy giặt thảm, giặt ghế đơn

 

Máy giặt thảm đơn

Máy giặt thảm đơn được hiểu là các loại máy chà tay có lắp bàn chải giặt thảm, giặt ghế để có thể dùng để chà thảm, ghế ở các mức độ khác nhau.

Máy giặt ghế đơn

 

Máy hút đa năng

Máy hút đa năng

Máy hút đa năng là loại máy có thể hút nước, hút bụi với công suất lớn. Điều này hỗ trợ lớn trong quá trình vệ sinh thảm, ghế.

 

Máy thổi khô

Máy thổi khô

Là loại máy dùng để sấy khô tại chỗ bề mặt thảm, ghế hoặc cũng có thể hỗ trợ trong công tác khử khuẩn. Tham khảo thêm những cách sấy khô thảm, ghế hiệu quả khác.

 

Nước giặt công nghiệp

 

Nước giặt công nghiệp

Như đã nói ở bài tác hại khôn lường từ việc sử dụng sai hóa chất giặt ghế, giặt thảm chuyên dụng, hóa chất giặt công nghiệp hiện có rất nhiều loại từ trong nước đến nhập khẩu, từ thủ công đến công nghiệp. Tuy nhiên, nếu các bạn đã từng làm đối tác của HouseCare Việt Nam, chúng tôi luôn tín nhiệm các loại hóa chất giặt thảm, giặt ghế nhập khẩu. Bởi tính an toàn của nó đối với người sử dụng cũng như là đối với vật dụng giặt. Nó không những sạch đồ mà còn lưu lại hương thơm trên vật dụng nhưng lại vô cùng thân thiện với con người.

 

Nước giặt hữu cơ

 

hóa chất
Nước giặt hữu cơ

Nếu muốn an toàn tuyệt đối, chúng tôi khuyến khích quý khách hàng nên sử dụng nước giặt hữu cơ. Nước giặt hữu cơ chuyên dụng dành riêng cho thảm, ghế thì chúng tôi chưa thấy. Có thể dùng nước giặt quần áo hữu cơ hiện đã được sản xuất đại chà trên thị trường. Tuy nhiên, chi phí cho dịch vụ giặt ghế, thảm sử dụng hóa chất hữu cơ là không rẻ.

Trên đây là một vài giới thiệu về các loại máy móc, hóa chất giặt thảm, giặt ghế. Tuy nhiên quý vị cũng đừng vội đánh giá chất lượng dịch vụ qua hóa chất và máy móc nha. Mà hãy xem thêm quy trình giặt ghế, giặt thảm như thế nào và hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi khi có nhu cầu để cảm nhận thấy chất lượng trong từng chi tiết.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment