Trang chủ » Tổng hợp » Lịch giặt thảm, giặt ghế hiệu quả trong các tổ chức

Lịch giặt thảm, giặt ghế hiệu quả trong các tổ chức

Trong các tổ chức, cơ quan, công sở, tòa nhà đều có các hạng mục thảm, ghế và nhu cầu chăm sóc, giặt nó hàng ngày là thường xuyên và liên tục. Tuy tại các tổ chức đều có bộ phận vệ sinh, dù là tự nuôi hay thuê dịch vụ của công ty giặt thảm, vệ sinh chuyên nghiệp thì vẫn phải lên lịch để chăm sóc và giặt thảm, ghế thường xuyên.

Tuy nhiên nếu là một tổ chức đánh giá cao sự chuyên nghiệp và xác định đầu tư thương hiệu một cách bài bản, bền vững thì nên thuê công ty vệ sinh chuyên nghiệp bởi các lý do được liệt kê sau đây.

lịch giặt thảm, ghế
Lịch giặt thảm, giặt ghế hiệu quả trong các tổ chức

Đối với chúng tôi, một công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội  khi lên lịch làm việc cho một dự án vệ sinh duy trì hàng ngày thì không phải lịch giặt thảm, giặt ghế ở dự án nào cũng như nhau. Bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là yếu tố môi trường tác động. Sau đến là thói quen của người sử dụng bề mặt. Xét thêm với yếu tố tài chính và nguồn lực của các bên…và một số lý do khác nữa.

Do không thể nào đưa ra một lịch giặt thảm, ghế tuyệt đối để có thể áp dụng cho tất cả các tổ chức, văn phòng được; nhưng cơ bản chúng tôi khuyến cáo quý vị nên đưa lịch giặt ghế, giặt thảm trải sàn định kỳ theo đúng quy trình để thúc đẩy công tác vệ sinh duy trì tòa nhà một cách hiệu quả và sạch sẽ.

 

Lịch giặt thảm

giặt thảm trải sàn
Giặt thảm

Đối với những nơi như TTTM, nhà hàng hoặc khách sạn với tần suất đi lại lớn thì Housecare khuyến khích quý vị nên giặt thảm 1 tháng/1 lần để có thể khắc phục được hết các nhược điểm của thảm.

Đối với các loại thảm lắp đặt trong văn phòng, với môi trường sạch sẽ hơn thì quý vị có thể cân nhắc để giặt từ 3 đến 6 tháng/lần.

Tuy nhiên, nếu thời tiết nhiều độ ẩm hoặc trong khu vực trải thảm có nhiều điều kiện để gia tăng độ ẩm như có non bộ, thác nước hoặc đất ẩm thì thảm thường xuyên có mùi hôi.

 

Lịch giặt ghế

giặt thảm, giặt ghế
Giặt ghế

Ghế cũng có nhiều loại và nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Có một số người nghĩ không bao giờ phải giặt ghế, nhưng các bạn cứ tưởng tượng mà xem, mỗi mét vuông ghế là nơi trú ngụ của hơn 800 nghìn con vi khuẩn các loại, thì thật là khủng khiếp phải không nào? Vậy làm thế nào để giặt ghế hiệu quả và giặt bao nhiêu lần một năm?

Kỹ thuật giặt ghế không khó, chỉ yêu cầu sự tỉ mỉ và cẩn trọng trong các thao tác để tránh làm hỏng, làm rách bề mặt mà vẫn sạch triệt để. Nhưng mỗi năm quý vị nên giặt ghế từ 2-4 lần để đảm bảo sạch ghế, sạch không gian và hạn chế lây bệnh cho người sử dụng cũng như khách hàng và đồng nghiệp của mình cùng sinh hoạt, giao tiếp trong một môi trường ấy.

Xem thêm: 

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment