Trang chủ » Tổng hợp » Lịch giặt ghế chờ, thảm trải sàn

Lịch giặt ghế chờ, thảm trải sàn

Tại bất cứ đâu, dù là tòa nhà hay cơ quan, bệnh viện, siêu thị đều có khu vực chờ và có đặt các dãy ghế chờ, hoặc trải thảm sàn. Do đó, công việc thường nhật của tác vệ sinh duy trì hàng ngày là chăm sóc cho dãy bàn ghế chờ hoặc thảm trải thật sạch sẽ và thơm mát. Việc này không phải dễ, nhất là đối với những nơi công cộng đông người ra vào, nhiều quan khách ghé thăm. Công việc hút bụi hoặc tẩy điểm các vết bẩn sâu, bẩn đột xuất đã có nhân viên vệ sinh duy trì hàng ngày tại dự án thực hiện.

giặt ghế, thảm

Tuy nhiên để giặt tổng thể toàn bộ số bàn ghế chờ (đặc biệt là những bộ sofa da, vải), hoặc thảm trải sàn thì không phải là công việc hàng ngày mà cần phải lên kế hoạch và phương án cụ thể để giặt nó định kỳ. Với tư cách là một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội chuyên nghiệp, cạnh tranh và uy tín, chúng tôi khuyến cáo lịch giặt ghế chờ, thảm trải sàn như sau.

 

Đối với bàn ghế chờ, thảm trải sàn ở sảnh

Như quý vị đã biết, sảnh chờ là nơi đông người qua lại, nên ghế chờ đặc biệt rất bẩn. Không chỉ có bụi không khí mà cả đất, bụi, da chết, thậm chí virus từ nhiều người ngồi khác nhau xâm nhập vào ghế, thảm trải. Như vậy, ngoài việc hút bụi hàng ngày thì chúng tôi khuyên bạn nên giặt ghế, thảm trải hàng tháng.

Giặt thảm ở sảnh chờ

 

Bởi vì tại những nơi công cộng, nhạy cảm như thế, nếu các bạn không tăng tần suất giặt chúng thì không những ghế bẩn mà nó còn góp phần lây lan bệnh tật sang cả những người khác là quan khách hoặc những người làm việc xung quanh khu vực sảnh chờ.

 

Đối với bàn ghế chờ, thảm trải sàn ở các phòng, ban chức năng khác

So với khu vực sảnh, ghế và thảm tại các phòng ban chức năng trong tòa nhà có tần suất sử dụng ít hơn, đối tượng cũng chọn lọc hơn. Nhưng không phải vì thế mà nó không bẩn. Nó vẫn bị bẩn bởi chính người sử dụng, dù cho là ngồi cố định. Và các nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp có kỹ thuật chuyên sâu sẽ giặt chúng 3-6 tháng/lần, để giải tỏa băn khoăn của rất nhiều nhân viên công sở rằng ghế nỉ văn phòng nên giặt bao nhiều lần/năm?

Giặt thảm trong phòng

Một lý logic rất đơn giản, nếu quý vị muốn sống xanh và sạch, thì quý vị cần sạch trong từng chi tiết và xanh trong mọi không gian. Quý vị có thể còn nhiều thắc mắc hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin về giặt ghế sofa, hãy cứ mạnh dạn để lại lời nhắn hoặc nhấc máy và bày tỏ tại hotline: 0964043344. Chúng tôi luôn vui mừng và hân hoan chào đón quý vị 24/7 với mọi tư vấn cần thiết về các giải pháp làm sạch chuyên nghiệp, an toàn và uy tín.

Xem thêm: 

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment