Trang chủ » Tổng hợp » Làm thế nào để chọn công ty vệ sinh uy tín tại Hà Nội

Làm thế nào để chọn công ty vệ sinh uy tín tại Hà Nội

Lựa chọn công ty vệ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng không phải là một điều dễ dàng với nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Một môi trường làm việc tốt sẽ giúp làm tăng hiệu quả làm việc và khả năng sáng tạo của nhân viên. Điều kiện vệ sinh là một trong những yếu tố giúp tạo nên môi trường đó.

 

Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được công ty vệ sinh Hà Nội uy tín hiện nay, hãy cùng tham khảo về 3 tiêu chí quan trọng ngay sau đây sẽ giúp cho doanh nghiệp giải đáp được thắc mắc này.

1. Tìm hiểu về kinh nghiệm, kỹ thuật của đội ngũ nhân viên

Khi lựa chọn bất kỳ công ty vệ sinh môi trường nào, tiêu chí đầu tiên cần chú ý chính là kinh nghiệm cũng như kỹ thuật tay nghề của đội ngũ nhân viên tại đó.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh cần phải được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Một công ty vệ sinh chuyên nghiệp sẽ là công ty đã có nhiều năm hoạt động với nhiều đối tác, khách hàng khác nhau. Do đó, các công ty này sẽ có hệ thống quản lý, làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo các dịch vụ sẽ được hoàn thành tốt nhất, hiệu quả nhất.

Đội ngũ nhân viên của HouseCare Việt Nam luôn phải trả qua quá trình tuyển chọn, đánh giá khắt khe về tay nghề cũng như đều được đào tạo chuyên nghiệp để nâng cao kỹ thuật.

Ngoài ra, HouseCare Việt Nam còn có đội ngũ giám sát quản lý cho mỗi công trình dọn vệ sinh, đảm bảo nhân viên luôn hoàn thành công việc của mình được tốt nhất.

2. Tìm hiểu về hóa chất, dụng cụ và phương pháp dọn vệ sinh được sử dụng.

Khi vệ sinh công nghiệp, thông thường sẽ phải vệ sinh trên nhiều loại chất liệu, vật liệu khác nhau. Do đó, bạn nên tìm hiểu về những hóa chất, dụng cụ cũng như phương pháp mà công ty vệ sinh đó sử dụng.

Các loại hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp phải đảm bảo chất lượng và an toàn, không gây độc hại cho người sử dụng

Việc sử dụng không đúng các loại hóa chất, dụng cụ hay phương pháp có thể khiến cho những vết bẩn không được làm sạch hoàn toàn, ảnh hưởng đến tuổi thọ của bề mặt vật liệu như thảm, nệm, sofa hay thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

HouseCare Việt Nam tự hào là một trong những công ty vệ sinh Hà Nội luôn luôn sử dụng những loại hóa chất, dụng cụ hay các phương pháp vệ sinh phù hợp với các bề mặt chất liệu. Đảm bảo an toàn cho con người khi sử dụng.

HouseCare Việt Nam cũng luôn công khai các danh mục máy móc, thiết bị cũng như hóa chất được sử dụng, bạn có thể hoàn toàn dễ dàng tra cứu và đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ tại HouseCare Việt Nam.

3.  Hãy lựa chọn những công ty vệ sinh minh bạch về giá cả và hợp đồng

Sau khi xem xét 2 tiêu chí trên, bạn hãy lựa chọn những công ty có thể công khai minh bạch với bạn về giá dịch vụ cũng như những điều khoản trong hợp đồng.

Khi xem xét hợp đồng, bạn cần chú ý đến các thông tin về dụng cụ, hóa chất dọn vệ sinh được sử dụng, số lượng nhân công, các thiết bị, nguyên liệu dọn vệ sinh kèm theo.

Hợp đồng của các công ty vệ sinh uy tín rất minh bạch và rõ ràng. Các điều khoản trong hợp đồng hợp lý và có sự đồng thuận của cả 2 bên.

Bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ về những khoản chi phí tính thêm nếu trong quá trình làm việc có phát sinh thêm những hạng mục khác ngoài phạm vi công việc.

Hãy xem xét yếu tố cạnh tranh về giá cả, bạn có thể lựa chọn 3 đến 5 công ty vệ sinh Hà Nội bất kỳ để so sánh về giá và chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những công ty dịch vụ vệ sinh có sự cam kết với khách hàng về dịch vụ của họ. Ví dụ những cam kết về bồi thường nếu làm sai/ hỏng các bề mặt, cam kết về tiến độ công việc,…

4. HouseCare Việt Nam – địa chỉ công ty vệ sinh Hà Nội uy tín

HouseCare Việt Nam – công ty vệ sinh Hà Nội uy tín, chất lượng luôn mong muốn đem đến cho doanh nghiệp, quý công ty môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát nhất để đảm bảo được năng suất cũng như hiệu quả công việc được tốt nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ của HouseCare Việt Nam ngay sau đây:

HouseCare Việt Nam có đầy đủ các loại hình dịch vụ vệ sinh để bạn lựa chọn như:

  • Vệ sinh trọn gói, vệ sinh tổng thể toàn bộ các công trình bao gồm công trình xây dựng vừa hoàn thành, các tòa chung cư, tòa nhà văn phòng làm việc,…
  • Vệ sinh thiết bị, nội thất như vệ sinh thảm, sàn, ghế,…
  • Vệ sinh định kỳ theo giờ theo nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty.

Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác, để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất về các dịch vụ dọn vệ sinh, vui lòng liên hệ cho HouseCare Việt Nam qua các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam

Địa chỉ: Số 22 đường Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 096 404 3344

Email: housecarevn@gmail.com

 

Post Comment