Trang chủ » lau kính trên cao » Khuyến cáo lịch lau kính định kỳ chuẩn đối với các vị trí trên cao

Khuyến cáo lịch lau kính định kỳ chuẩn đối với các vị trí trên cao

Đối với quá trình lau kính tòa nhà trên cao, việc lên kế hoạch để chủ động về thời gian tiến hành công tác vệ sinh là điều cần thiết. Tuy nhiên lên kế hoạch cũng như xác định lau kính định kỳ là điều không hề dễ dàng. Vậy khi lên kế hoạch lau kính định kỳ chuẩn đối với nhà cao tầng, cần chú ý điều gì? Hãy cùng HouseCare Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

  1. Khi nào nên tiến hành lau kính định kỳ:

khuyến cáo lịch lau kính tòa nhà

Thông thường việc lau kính định kỳ những tòa nhà cao tầng sẽ được thực hiện khoảng từ 1-2 lần một năm. Tuy nhiên, việc lựa chọn lau kính cũng phụ thuộc một phần vào tình hình thực tế để tiến hành sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Đặc biệt với những tòa nhà thương mại, tòa nhà văn phòng, tần suất lau kính trên cao có thể được tiến hành nhiều hơn 2 lần để giúp bề mặt kính được bảo vệ một cách tốt nhất, hạn chế tối đa nguy cơ oxi hóa bề mặt khiến mặt kính bị ố vàng. Ngoài quá trình lau kính trên cao thông thường, vệ sinh kính định kỳ còn có thể làm sạch được hệ thống mái che canopy cũng như loại bỏ được những vết bám bẩn, vết keo, vết sơn trên bề mặt gây mất thẩm mỹ.

  1. Lau kính trên cao vào thời điểm nào là thích hợp nhất.

Có lẽ lựa chọn thời gian tiến hành dịch vụ lau kính trên cao cũng là điều cần thiết không kém so với việc lựa chọn tần suất lau kính. Lựa chọn thời gian lau kính hợp lý giúp quá trình làm việc đạt hiệu quả cao nhất cũng như loại bỏ hoàn toàn những yếu tố tác động từ môi trường bên ngoài lên bề mặt kính. Vậy lựa chọn thời gian nào hợp lý nhất? Thông thường thời gian làm công tác vệ sinh nên lựa chọn khoảng thời điểm cuối năm, khoảng thời điểm kết thúc mùa mưa.

Đây là khoảng thời gian với thời tiết khô ráo, quá trình vệ sinh sẽ thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, vệ sinh mặt kính sau thời điểm kết thúc mùa mưa sẽ giúp làm sạch những tác nhân gây oxi hóa bề mặt. Nhìn chung cả miền Bắc cũng như miền Nam khoảng thời gian từ đầu tháng 11 chính là thời điểm làm công tác lau kính nhà cao tầng thích hợp nhất. Với miền Bắc, đây là khoảng thời gian bắt đầu mùa đông nên hầu như không còn mưa, đó cũng giống như miền Nam với mùa khô rõ rệt.

  1. Lựa chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín – Yếu tố đảm bảo hiệu quả quá trình lau kính trên cao.

Với kế hoạch vệ sinh cũng như lựa chọn thời điểm hợp lý, những đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín chắc chắn sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng tốt nhất với giá cả phải chăng. Ngoài ra, với sự chuyên nghiệp của những công ty này mang lại, chắc chắn quá trình làm vệ sinh kính sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như hạn chế tới mức thấp nhất những sự cố phát sinh ảnh hưởng tới hiệu quả công việc. Nhờ vậy, không chỉ tiết kiệm được thời gian doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vệ sinh không nhỏ.

Lựa chọn lịch lau kính đối với những tòa nhà cao tầng là điều cần thiết, đó là một trong những yếu tố để đảm bảo quá trình làm công tác lau kính đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra quý khách hàng cũng cần phải lựa chọn một đơn vị vệ sinh công nghiệp đủ uy tín, chất lượng để quá trình làm việc có thể tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí bỏ ra.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment