Trang chủ » Tổng hợp » Khoản tiền thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là chi phí hay là đầu tư?

Khoản tiền thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là chi phí hay là đầu tư?

Có thể nói, khoản tiền mà các doanh nghiệp bỏ ra để mang lại một không gian sinh sống, làm việc chất lượng mỗi năm là một khoản không nhỏ. Tuy nhiên giá trị thực sự doanh nghiệp nhận được là những gì không thể đong đếm bằng những con số cụ thể.

Ngoài những gì chúng ta có thể nhìn thấy, đó là những giá trị vô hình hiện hữu mà chúng ta chỉ có thể cảm nhận được. Tuy nhiên thực tế vẫn có nhiều người thắc mắc việc bỏ ra một khoản chi phí lớn như thế để đổi lại những giá trị cho tòa nhà thì đó là một khoản chi phí hay đầu tư? Hãy cùng chúng tôi phân tích và tìm ra câu trả lời nhé?

  1. Khoản tiền thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là chi phí?

Để làm rõ hơn câu trả lời cho thắc mắc này, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu các khía cạnh của vấn đề. Nói khoản tiền thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp là chi phí có phải đã sai? Không hề nhé. Điều đó hoàn toàn đúng. Để đổi lại một môi trường sinh sống, làm việc được đảm bảo tối đa về công tác vệ sinh, doanh nghiệp đã phải bỏ ra một khoản chi phí không nhỏ cho công ty vệ sinh công nghiệp.

Nhờ có sự hợp tác ấy, các hạng mục trong tòa nhà từ những nơi nhỏ nhất, khó vệ sinh nhất cho tới những khu vực đòi hỏi chất lượng của quá trình vệ sinh duy trì phải đều được đảm bảo. Với sự đảm bảo như vậy, khách hàng, những người sinh sống, làm việc trong tòa nhà mới được hưởng những dịch vụ tốt nhất, tạo sự tin tưởng, tạo một hình ảnh doanh nghiệp thực sự ấn tượng trong lòng khách hàng.

Với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra, chắc chắn các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp sẽ phải làm tất cả những gì để đảm bảo cho doanh nghiệp thấy được họ đã đúng khi tin tưởng một đơn vị như vậy. Hoặc chí ít họ cũng có thể có được những đánh giá tích cực từ chính khách hàng của mình.

Chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là điều thực sự rất cần thiết, đó chính là chi phí để đổi lấy sự hài lòng, sự yên tâm của khách hàng với doanh nghiệp, nhờ đó nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác của mình. Nếu như vậy, thực sự chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra không hề uổng phí chút nào.

  1. Khoản tiền thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là đầu tư?

Khoản tiền thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp là chi phí hay là đầu tư?

Điều này thực tế cũng không có gì sai. Doanh nghiệp bỏ ra khoản phí cho dịch vụ vệ sinh duy trì chính là đầu tư để đem lại những gì tốt nhất cho doanh nghiệp. Đầu tư cho chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng của mình, đầu tư cho những ai đang sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp chính là khoản đầu tư khôn ngoan nhất. Kết quả của quá trình đầu tư ấy mang lại thực sự không hề nhỏ.

Nó không chỉ là những giá trị hiện hữu nhìn thấy, là sự hài lòng, sự gắn bó hợp tác của khách hàng với doanh nghiệp mà nó còn ngầm khẳng định hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác của mình. Có thể nói, đó không chỉ là khoản đầu tư cho hiện tại, mà nó còn mang ý nghĩa tương lai nhiều hơn, thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp với tương lai.

Khoản tiền mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng là chi phí hay đầu tư có thực sự quan trọng? Yếu tố quan trọng của quá trình ấy chính là kết quả mà doanh nghiệp nhận được. Với chi phí đầu tư hiện tại để đổi lấy những giá trị lớn hơn là những gì mà doanh nghiệp chắc chắn sẽ có được sau những gì họ đã bỏ ra. Chi phí đó cũng chính là khoản đầu tư khôn ngoan mang ý nghĩa trong tương lai của doanh nghiệp.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment