Trang chủ » Tổng hợp » HouseCare Việt Nam – Địa chỉ vệ sinh nhà xưởng uy tín cho mọi doanh nghiệp

HouseCare Việt Nam – Địa chỉ vệ sinh nhà xưởng uy tín cho mọi doanh nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng là một công việc cực kỳ quan trọng giúp đảm bảo hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp được duy trì và trôi chảy. Dịch vụ này giúp công ty làm sạch, bảo dưỡng và tăng tuổi thọ của các trang thiết bị máy móc nhằm làm giảm chi phí kinh doanh và tăng lợi nhuận hoạt động. Đồng thời tạo môi trường làm việc thoáng mát, sạch sẽ giúp nâng cao tinh thần làm việc cho công nhân viên.

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam với kinh nghiệm 10 năm hoạt động và phát triển trong ngành dịch vụ vệ sinh duy trì và vệ sinh công nghiệp luôn tự hào là một trong những địa chỉ uy tín giúp bạn giải quyết vấn đề vệ sinh cơ quan, nhà xưởng chất lượng với chi phí phù hợp nhất.

P/S: Nếu cần tìm một công ty giat tham Ha Noi, bạn cũng có thể liên hệ với HouseCare Việt Nam nhé. 

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của HouseCare Việt Nam gồm những dịch vụ gì?

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của HouseCare Việt Nam

Thông thường thì các cơ sở doanh nghiệp sản xuất, nhà xưởng chọn dùng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng vào những thời điểm như: vừa xây dựng xong, vệ sinh định kỳ theo thời gian hoặc tổng vệ sinh sau thời gian dài hoạt động sản xuất. Mỗi thời điểm này, dịch vụ vệ sinh công trình nhà xưởng sẽ có các tính chất đặc thù khác nhau như:

 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: Đây là dịch vụ gồm các hoạt động thu gom các loại rác thải, vật liệu xây dựng còn tồn lại sau khi hoàn thành nhà xưởng và làm sạch bụi bẩn trong nhà xưởng để mang lại không gian làm việc sạch sẽ, thoáng mát.
 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ: HouseCare Việt Nam sẽ nhận vệ sinh duy trì và vệ sinh công nghiệp từng phần mà bạn yêu cầu hoặc toàn bộ nhà xưởng theo thời gian lặp lại theo hàng tuần, hàng quý hoặc hàng năm.
 • Dịch vụ tổng vệ sinh: Với loại hình này, bạn sẽ được hưởng trọn gói dịch vụ vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng và vệ sinh công nghiệp nội thất của House. Toàn bộ nhà xưởng của bạn sẽ được làm sạch theo thứ tự từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài.

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của HouseCare Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của HouseCare Việt Nam được chia thành nhiều bước từ cơ bản đến nâng cao và tách thành hai phần chính cơ bản gồm:

Vệ sinh nhà xưởng phần thô

Đối với các công trình nhà xưởng vừa xây dựng xong, chúng tôi sẽ thu gom tất cả các loại rác thải, vật liệu xây dựng còn sót lại như xi măng, vôi vữa, sơn,… còn bám trên mặt sàn, tường, cửa làm việc,… bỏ vào khu chứa rác.

Vệ sinh nhà xưởng phần thô

Còn đối với những nhà xưởng đang trong quá trình hoạt động thì chúng tôi sẽ sử dụng các thiết bị vệ sinh như máy hút bụi, máy lau sàn để làm sạch tổng quan nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng phần tinh

Vệ sinh nhà xưởng phần tinh

Sau khi hoàn thành vệ sinh thô, các nhân viên của HouseCare Việt Nam sẽ tiến hành vệ sinh tỉ mỉ các phần quan trọng của nhà xưởng như khu vực sản xuất, khu vực văn phòng và khu vực nhà kho, phòng thí nghiệm với 3 hoạt động chính:

 •  Lau kính: Loại bỏ các vết ố, hư hỏng trên mặt kính nhà xưởng.
 • Vệ sinh khu vệ sinh: Sử dụng các hóa chất đảm bảo an toàn môi trường để làm sạch các mảng bám trên sàn, trên tường và các thiết bị vệ sinh ở nhà xưởng.
 • Lau sàn: Gồm các bước hút bụi, làm sạch và đánh tan những mảng bám trên sàn, làm khô sàn.

Cuối cùng, các nhân viên HouseCare Việt Nam sẽ kiểm tra và rà soát lại toàn bộ nhà xưởng trước khi thực hiện quy trình nghiệm thu và bàn giao lại cho doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được đảm bảo

HouseCare Việt Nam cam kết với quý khách hàng chất lượng của gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách . Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn HouseCare Việt Nam vì những lí do sau đây.

Trang thiết bị, máy móc và hóa chất vệ sinh nhà xưởng

Trang thiết bị, máy móc và hóa chất vệ sinh nhà xưởng của HouseCare Việt Nam

HouseCare Việt Nam sử dụng các máy móc và trang thiết bị hiện đại nhất để dịch vụ vệ sinh được thực hiện nhanh và chất lượng hơn như :

 • Máy chà sàn, đánh bóng  sàn công nghiệp.
 • Máy hút bụi, hút nước công nghiệp.
 • Máy phun nước áp lực cao.
 • Các loại dụng cụ vệ sinh: cây lau sàn, cây quét bụi, xe vắt nước,…
 • Các loại hóa chất vệ sinh chuyên dụng như hóa chất tẩy dầu mỡ, tẩy dầu công nghiệp, hóa chất lau kính,…

 

Đội ngũ nhân viên vệ sinh nhà xưởng tận tâm

Để đạt được hiệu quả vệ sinh công trình nhà xưởng hiệu quả và tốt, đội ngũ nhân viên HouseCare Việt Nam được tuyển dụng nắm chắc các quy trình kỹ thuật và thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo kiến thức sử dụng các thiết bị bảo hộ, thiết bị vệ sinh mới nhất và luôn tuân thủ theo các quy tắc trong thi công dịch vụ vệ sinh.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh HouseCare Việt Nam

Đồng thời, với tư tưởng và phương châm làm việc “Tận tâm từng phút, chăm chút từng giây.”, Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam cam kết sẽ mang đến dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chất lượng với chi phí hợp lý nhất cho từng khách hàng.

 

Để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất, mong bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam

Địa chỉ: Số 22 đường Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 096 404 3344

Email: housecarevn@gmail.com

 

Post Comment