Trang chủ » Tổng hợp » Housecare Việt Nam – giúp bạn giải quyết “khủng hoảng” dọn vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Housecare Việt Nam – giúp bạn giải quyết “khủng hoảng” dọn vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Vệ sinh công nghiệp Hà Nội đã được biết đến từ lâu, tuy nhiên dịch vụ này chỉ thực sự phổ biến và phát triển trong vài năm trở lại đây. Cùng với sự phát triển của nền văn minh đô thị, sự lớn mạnh của các công trình xây dựng và ý thức về vấn đề ô nhiễm môi trường, vệ sinh công nghiệp ngày càng được chú trọng với loại hình máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân công đông đảo, chuyên nghiệp.

Vậy, vệ sinh công nghiệp là dịch vụ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các vấn đề vệ sinh công nghiệp hiện nay.

 

Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ như thế nào?

Vệ sinh công nghiệp là hình thức kết hợp giữa máy móc, thiết bị hiện đại, nguồn nhân công chuyên nghiệp, hóa chất chuyên dụng cùng quy trình xử lý khoa học nhằm làm sạch các thiết bị, máy móc, không gian của các tòa nhà, nhà máy, khu công nghiệp… Phương pháp này đem đến hiệu quả làm sạch cao nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian một cách tối ưu.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Vệ sinh công nghiệp là dịch vụ như thế nào?

Vệ sinh công nghiệp mang đến một môi trường sống, làm việc trong lành, tiện nghi, đảm bảo sức khỏe cho con người, đồng thời làm đẹp cảnh quan, phát triển văn minh đô thị.

Nếu bạn đang tìm kiếm hay phân vân trong việc chọn lựa một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội thì HouseCare Việt Nam chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

 

Tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội tại công ty HouseCare Việt Nam?

Trải qua 10 năm hoạt động, Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam luôn tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành vệ sinh công nghiệp Hà Nội, HouseCare Việt Nam đi đầu trong công tác ứng dụng công nghệ, trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất.

Housecare Việt Nam thực hiện quy trình vệ sinh công nghiệp tòa nhà sau xây dựng.

 

Các loại hình HouseCare Việt Nam cung cấp trong vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, hiện nay, HouseCare Việt Nam cung cấp hai loại hình vệ sinh công nghiệp như sau:

 • Vệ sinh trọn gói: Tức là tổng vệ sinh toàn bộ công trình cũng như vệ sinh công nghiệp nội thất. Công trình cần vệ sinh sẽ được làm sạch toàn bộ theo nguyên tắc từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài, lau sạch kính, các mặt tường… đồng thời vệ sinh sàn, thảm, ghế,…
 • Vệ sinh định kỳ hay vệ sinh theo giờ: Gói vệ sinh này cung cấp nhu cầu làm sạch một phần hay toàn bộ công trình theo định kỳ, thường là 5 ngày/lần hoặc tuần/lần.

 

Quy trình dọn dẹp vệ sinh công nghiệp

Tại HouseCare Việt Nam, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội được thực hiện theo quy trình từ cơ bản đến nâng cao, tiến hành qua hai phần chính, phần thô và phần tinh.

Vệ sinh phần thô

Vệ sinh thô, hay còn được hiểu là thu dọn rác thải công trình. Các vật liệu, rác thải này được quét dọn và gom lại trong các bao, thùng và xử lý đúng theo quy định đồng thời làm sạch vết vôi, xi măng,…

Vệ sinh phần thô

Các máy hút bụi, máy lau sàn di động sẽ được sử dụng để làm sạch cảnh quan công trình.

Vệ sinh phần tinh

 • Lau kính: Để loại bỏ các vết ố, loang lổ hay hư hỏng do xi măng, sơn… trên mặt kính. HouseCare Việt Nam sử dụng các loại hóa chất vệ sinh công nghiệp có tính đặc thù, những hóa chất này có mùi thơm, đặc biệt là không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người, đồng thời, làm tăng tuổi thọ, độ bền của kính, khung nhôm.
Vệ sinh phần tinh
 •  Khu vệ sinh: HouseCare Việt Nam sử dụng máy đánh sàn bàn chải có chứa dung dịch HCL làm sạch các mảng bám trên sàn và tường men, lau các thiết bị vệ sinh đồng thời sử dụng hóa chất để làm sạch bồn cầu, toilet, bồn rửa, gương kính…
 • Làm sạch sàn: HouseCare Việt Nam sử dụng máy hút bụi làm sạch sàn nhà, các hóa chất chuyên dụng có độ pH từ 3 – 7 ngâm trên bề mặt sàn trong thời gian khoảng 10 – 15 phút, dùng các máy chà, mâm bàn chải và PAD làm sạch các mảng bám cứng đầu trên bề mặt sàn. Chất bẩn và hóa chất sau khi lau rửa sẽ được máy hút nước công nghiệp hút sạch toàn bộ. Cuối cùng, thiết bị chuyên dụng sẽ được sử dụng để làm khô mặt sàn.

 

Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội của HouseCare Việt Nam

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam trân trọng gửi đến quý khách hàng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội như sau:

 • Vệ sinh duy trì và bảo trì.
 • Vệ sinh sau xây dựng (bên trong).
 • Vệ sinh kính bên ngoài.
 • Tổng vệ sinh công nghiệp.
 • Công ty giặt thảm, giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa
 • Dịch vụ phun diệt côn trùng.
Các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội của HouseCare Việt Nam

Với khẩu hiệu: “ tận tâm từng phút, chăm chút từng giây”, Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam cam kết mang đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội chất lượng, chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện Thoại: 096 404 3344
 • Email: housecarevn@gmail.com

Xem thêm:

Post Comment