Trang chủ » Tổng hợp » Hóa chất vệ sinh được sử dụng trong tòa nhà là gì?

Hóa chất vệ sinh được sử dụng trong tòa nhà là gì?

Sử dụng hóa chất công nghiệp trong vệ sinh duy trì tại các tòa nhà, trường học, bệnh viện, TTTM là một yếu tố then chốt, đóng vai trò quyết định trong việc làm sạch các bề mặt. Nhưng việc sử dụng hóa chất một cách hợp lý lại là một vấn đề.

Điều đó đòi hỏi nhân viên ngoài các kỹ năng về kỹ thuật, sử dụng máy móc, phải có thêm kỹ năng pha chế hóa chất được đào tạo bài bản, điều đó đã được HouseCare Việt Nam – công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Hà Nội, chúng tôi trang bị cho nhân viên kỹ lưỡng trước khi nhận dự án vệ sinh duy trì.

Đến đây chắc nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi? Hóa chất sử dụng trong việc vệ sinh duy trì gồm nhũng hóa chất nào? Cách sử dụng có khó không mà tại sao nhân viên vệ sinh duy trì chuyên nghiệp phải mất thời gian để đào tạo kỹ lưỡng như vậy. Mời các bạn tham khảo dưới đây.

 

Hóa chất chuyên dụng cho việc vệ sinh mặt sàn

G101 Multipine: hóa chất tẩy dửa chuyên dụng của Malaysia.  Trung tính, ngoài ra nó còn có tác dụng tẩy uế, tẩy trùng, diệt vi khuẩn. G101 chuyên dùng để lau các bề mặt sàn nhà, sàn bếp, gạch men, sàn gỗ, bề mặt tường sơn, sàn nhà tắm… Cách pha chế G101 tuy theo nhu cầu của nhân viên vệ sinh tòa nhà là gì? Tỉ lệ 1/50 đối với công việc thường nhật và 1/10 đối với công việc tẩy điểm.

 

Hóa chất chuyên dụng dành cho mặt kính

Goodmaid G311 Kleer Glass được thiết kế với công thức làm sạch đặc biệt cho kết quả sạch bóng sau khi lau. G311 phù hợp tại những nơi nhiều cặn bẩn, vết bẩn lâu ngày và nhanh bị bẩn. Sản phẩm mang thương hiệu Goodmaid của Malaysia. Đây cũng là sản phẩm hay được các công ty tại Việt Nam sử dụng phổ biến.

 

Hóa chất chuyên dụng tẩy dầu mỡ

Goodmaid Ease Zap 301 là hóa chất chuyên dụng tẩy dầu mỡ trên nhiều bề mặt khác nhau. Lý tưởng để sử dụng trên kim loại, nhựa, ngói, gỗ, terrazzo, sứ, cao su và bê tông. Có tác dụng hoà tan, tẩy sạch các vết dầu mỡ, các vết bẩn cứng đầu. Sử dụng thích hợp cho các bề mặt bám dầu mỡ, máy móc cơ khí…

 

Hóa chất chuyên dụng cho nhà vệ sinh

Hóa chất tẩy rửa bồn cầu Goodmaid G211 TBC như đúng với tên gọi của nó chuyên sử dụng trong nhà vệ sinh. G211 có tác dụng tẩy uể, tẩy khuẩn, khử trùng và tạo mùi thơm cho nhà vệ sinh. Đây là hóa chất chuyên dụng sử dụng tại nhà vệ sinh đông người như các khu dân cư, thương mại, văn phòng, tòa nhà, bệnh viện.

hóa chất vệ sinh sử dụng trong văn phòng

 

Và một số hóa chất chuyên dụng khác

  • Hóa chất làm sạch và bóng các thiết bị kim loại “ G160 Steel Brite”
  • Hóa chất giặt thảm, ghế văn phòng…
  • OMO dùng để giặt sạch các mặt đẩy, cây lau, thảm chùi chân…

Tóm tắt lại, tùy vào mục đích làm sạch của nhân viên vệ sinh duy trì, mà có thể đưa ra quyết định lựa chọn hóa chất và cách pha hóa chất để có thể phát huy tối ưu được công dụng của hóa chất mà không ảnh hưởng tới bề mặt.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment