Trang chủ » Tổng hợp » Hóa chất sử dụng để vệ sinh trong khu văn phòng là gì? Có độc hại không?

Hóa chất sử dụng để vệ sinh trong khu văn phòng là gì? Có độc hại không?

Hóa chất vệ sinh công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong ngành vệ sinh, với khả năng đánh bay gần như mọi vết bẩn một cách nhanh chóng nhất, giúp cho nhân viên vệ sinh tiết kiệm được hàng đống thời gian và sức lực.

Tuy công dụng là thế nhưng chúng ta không thể phủ nhận một điều đã là “hóa chất” dù ít hay nhiều thì đều ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta. Vấn đề là làm thế nào để giảm thiểu tối đa điều đó?

hóa chất vệ sinh sử dụng trong văn phòng

Điều này phụ thuộc vào người sử dụng hóa chất chính là nhân viên vệ sinh duy trì, họ dùng có đúng loại hóa chất không? Hay tỉ lệ pha hóa chất như thế nào? Hiểu rõ được điều đó hôm nay HouseCare Việt Nam sẽ chỉ cho bạn thấy các loại hóa chất sử dụng để vệ sinh trong khu văn phòng là gì và cách pha hóa chất mà các nhân viên vệ sinh của Housecare Việt Nam được đào tạo bài bản.

Xem thêm:

 

Khu vực văn phòng là nơi có lưu lượng người qua lại ở mức trung bình vì vậy hóa chất chuyên dụng dành cho sàn là G101 multipine tỉ lệ pha khuyến cáo 1:50 đối với việc vệ sinh hằng ngày và 1:20 đối với vết bẩn cứng đầu. Ngoài ra việc sử dụng nước thơm lau sàn văn phòng cung rất quan trọng bởi vì nó có thể làm ảnh hưởng trực tiếp đến nhân viên văn phòng. Vậy nên chúng tôi ưu tiên lựa chọn nước lau sàn Gift với mùi hương nhẹ và có thể thay đổi tùy vào sở thích của khách hàng.

Đối với các mặt phẳng như kính thì sẽ sử dụng nước lau kính Gift đây là loại hóa chất khá phổ biến ở Việt Nam chúng ta, được rất nhiều nhân viên vệ sinh lựa chọn. Loại này cũng rất dễ sử dụng chỉ cần xịt một lựng vừa đủ lên bề mặt kính rồi lấy khăn lau hoặc cây gạt kính là được. Còn đối với các ghế nỉ hoặc thảm… thì sử dụng hóa chất giặt thảm CARPET CLEAN “đây là công việc định kỳ”.

Đối với các bề mặt khác như máy in, máy tính các đồ dùng văn phòng thì có thể tiến hành lau ẩm hoặc khô có thể sử dụng thêm nước lau kính tùy thuộc vào bề mặt cần lau. Ngoài ra có thể sử dụng thêm các loại hóa chất khác để có thể làm sạch các vết bẩn đặc trưng như dầu mỡ, mực, nước chè, cafe…đi kèm theo đó là các hóa chất chuyên dụng như G160 Steel Brite chuyên làm sạch và đánh bóng kim loại, Goodmaid G211 TBC chuyên tẩy vết uế hay hóa chất chuyên tẩy vết dầu mỡ Goodmaid Ease Zap 301….

Tóm lại mỗi loại vết bẩn hay bề mặt đều có loại hóa chất tương ứng và người sử dụng nó phải biết khéo léo trong việc lựa chọn cũng như pha chế. Nếu không làm tốt được điều này và thường xuyên làm sai cách thì sẽ dẫn đến hậu xấu cho các bề mặt được vệ sinh mà còn có thể gây hại cho sức khỏe con người…

Hiểu điều đó HouseCare Việt Nam đã rất chú trọng trong việc đào tạo nhân viên vệ sinh duy trì của mình một cách bài bản để có thể cung cấp cho quý khách một dịch vụ an toàn cho sức khỏe mọi người.

Mọi thắc mắc hay hỏi đáp xin liên hệ tới số điện thoại 096 404 3344 để được tư vấn trực tiếp cũng như đặt dich vu ve sinh van phong tại Housecarevn chúng tôi… xin chân thành cảm ơn!

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment