Trang chủ » Tổng hợp » Giá dịch vụ vệ sinh hàng ngày tòa nhà hiện nay là bao nhiêu?

Giá dịch vụ vệ sinh hàng ngày tòa nhà hiện nay là bao nhiêu?

Công ty TNHH KDDV vệ sinh tòa nhà HouseCare Việt Nam nhận được rất nhiều câu hỏi như trên hoặc tương tự như trên về việc khách hàng có quan tâm đến giá cả dịch vụ vệ sinh. Thực chất dịch vụ vệ sinh hàng ngày tòa nhà chỉ là một dịch vụ nhỏ trong vô vàn các dịch vụ khác của công ty vệ sinh nhà sạch mà thôi. Vì vậy, chúng tôi xin được giải đáp một cách cụ thể và sát thực về giá dịch vụ vệ sinh hàng ngày như sau.

Trước hết để hiểu rõ về giá, quý vị cũng nên biết dịch vụ vệ sinh hàng ngày tòa nhà làm những việc gì? Chúng tôi sẽ duy trì hàng ngày, thậm chí hàng giờ toàn bộ bề mặt của quý vị với các chất liệu khác nhau. Đó có thể là gỗ, gạch, đá, thảm, kim loại, kính…

Thậm chí các vị trí khó, ở trên cao, chúng tôi đều có kế hoạch làm vệ sinh  định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng, hàng quý. Do đó, quý vị hãy cứ yên tâm, nếu tòa nhà, công trình, bệnh viện, siêu thị, văn phòng…đã có một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp chăm sóc và quan tâm hàng ngày thì chúng sẽ luôn sạch sẽ và thơm mát bất kể lúc nào.

Sau khi đã hiểu nội dung công việc của dịch vụ rồi hẳn quý vị cũng sẽ muốn biết thành phần giá dịch vụ bao gồm những hạng mục chi tiết gì? Đó sẽ thường là:

  • Chi phí nhân sự: chi phí lương, thưởng, trực Lễ, Tết, công đoàn, thăm hỏi, ốm đau, bảo hiểm, bảo hộ…
  • Chi phí quản lý.
  • Chi phí khấu hao các loại máy móc, thiết bị vệ sinh.
  • Chi phí tiêu hao vật tư, hóa chất kèm theo.
  • Chi phí thuế, phí theo quy định của nhà nước.

Nắm được những thông tin trên, chúng tôi tin chắc quý vị đã có thể có được một bức tranh nhất định về khoảng chi phí để sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả và tiết kiệm. Tuy nhiên, bởi thị trường vệ sinh công nghiệp ở Việt Nam chưa phát triển lớn mạnh như các nước khác nên dịch vụ này chưa thực sự được coi là một nghề. Do vậy, giá trị của dịch vụ không lớn. Đó là một thiệt thòi cho những người làm và kinh doanh dịch vụ này.

Để thuận tiện cho công tác định giá dịch vụ, hiện nay trên thị trường, các công ty vệ sinh công nghiệp thường có 4 cách báo giá như sau:

  • Đơn giá bóc tách: là bóc tách riêng từng hạng mục như chi phí nhân sự, chi phí máy móc, chi phí vật tư, chi phí quản lý…
  • Đơn giá tính trên đầu người: là mức đơn giá đã tích hợp cả chi phí nhân sự, chí phí tiêu hao thiết bị, vật tư, khấu hao máy móc…và quy về đầu mối là con người.
  • Đơn giá tính trên quy mô: là đơn giá đã bao gồm mọi chi phí và được tính trên mỗi m² thực thi dịch vụ.
  • Đơn giá trọn gói: thường áp dụng đối với các dự án quy mô nhỏ, diện tích bé.

Tuy vậy, vệ sinh hàng ngày thường áp dụng cách tính phí dịch vụ trên đầu người, đơn giá sẽ thường từ 5.000.000 đồng/người/tháng đến 8.000.000 đồng/người/tháng. Tùy thuộc vào yêu cầu dịch vụ và các yếu tố khác mà housecarevn sẽ khảo sát và đưa ra đơn giá hợp lý cho dịch vụ. Và chúng tôi mong muốn nhận được nhiều yêu cầu khảo sát vệ sinh tại số hotline kinh doanh 096 404 3344.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment