Trang chủ » Tổng hợp » Giá dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà có đắt không?

Giá dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà có đắt không?

Các đơn vị có nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà thường thắc mắc một điều: Liệu có đắt không để lên kế hoạch dự toán cho hạng mục dịch vụ? Vì vậy, với tư cách là một công ty làm sạch tại Hà Nội chuyên nghiệp, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin sơ bộ trước khi quý vị quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho tòa nhà.

Khi quý vị tham khảo các dịch vụ vệ sinh công nghiệp hẳn Quý vị luôn luôn mong muốn một mức giá hợp lý, đáp ứng yêu cầu và mong muốn của các bên. Vì thế, thực chất, khoản chi phí đầu tư cho dịch vụ này không có mức cố định mà nó phụ thuốc vào các yếu tố sau:

giá dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà có đắt không?

  • Chất lượng dịch vụ yêu cầu: Là khách hàng, quý vị chưa bao giờ mong muốn một dịch vụ tồi với mức giá rẻ. Tuy nhiên thực tế chứng minh, chỉ có mức giá hợp lý và dịch vụ cân bằng mà thôi. Tức là chúng tôi, những tổ chức làm nghề uy tín, với phương châm phát triển bền vững luôn muốn cung cấp một dịch vụ tốt hơn bao giờ hết: tốt cả về chất lượng lẫn giá cả. Do đó, để hiểu nhau, chúng tôi luôn khảo sát các hạng mục vệ sinh trước khi lên phương án và báo giá cho quý vị.
  • Thời gian duy trì dịch vụ: Thời gian duy trì dịch vụ trong giờ hành chính, ngày thường bao giờ cũng rẻ hơn ngày Lễ, Tết và ngoài giờ. Đặc biệt, các dự án, tòa nhà yêu cầu làm vệ sinh trước 5g00 sáng và sau 19g00 tối sẽ có giá dịch vụ vệ sinh duy trì cao hơn.
  • Các bề mặt/môi trường đặc thù: chúng tôi có một số khó khăn khi triển khai ở những môi trường đông trẻ nhỏ, bề mặt lỗi lõm hoặc sần sùi, mất men bao phủ, môi trường khả năng lây nhiễm bệnh tật cao…Vì vậy, chúng tôi sẽ cần nhiều chi phí hơn thông thường để triển khai dịch vụ ở những vị trí đó.
  • Máy móc, hóa chất, vật tư kèm theo: Chúng tôi sẽ thường cung cấp kèm theo dịch vụ vệ sinh công nghiệp các máy móc, hóa chất, vật tư chuyên dụng. Tuy nhiên, số lượng, chủng loại và thương hiệu còn phụ thuộc nhiều vào yêu cầu của Khách hàng và thực tế dự án phát sinh.
  • Các dịch vụ gia tăng khác như:

» Trực Lễ, Tết:

» Phun diệt côn trùng

» Lau kính bên ngoài

» Giặt ghế, thảm, rèm

Trên đây là một số yếu tố tác động đến giá dịch vụ vệ sinh duy trì nói riêng và chi phí quản lý nói chung của Quý khách hàng. Đến đây, với câu hỏi “dịch vụ vệ sinh có đắt không?” thì quý vị đã hiểu một phần nào rồi. Vì nó phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu và tính chất của các dự án.

Thế nhưng, trên hết chúng tôi thiết nghĩ, nó không hề đắt nếu quý vị muốn hưởng một bầu không khí trong lành, bề mặt sáng bóng. Chúng luôn được bảo dưỡng để giữ gìn, nâng cao tuổi thọ, hiệu quả sử dụng qua năm tháng. Đó là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay mới bề mặt.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment