Trang chủ » Tổng hợp » Ghế giặt xong có phải phơi khô không?

Ghế giặt xong có phải phơi khô không?

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh việc giặt ghế, từ cách giặt, đơn giá cho đến hóa chất. Tuy nhiên, phản hồi nhiều nhất mà chúng tôi nghe được là các cách để làm cho ghế sofa khô, có thể dùng được ngay sau khi giặt như:

  • Làm thế nào ghế khô được, trong khi có rất nhiều mút, đệm và vỏ bằng vải mà không tháo rời được ra?
  • Tôi muốn giặt ghế thì có cách nào để nó khô ngay không?
  • Tôi muốn giặt ghế nhưng nhiều lắm không mang đi được đâu?
  • Giặt ghế thì có dùng được ngay không?
  • Không có nắng thì phơi ghế sao được mà đem giặt?
  • Công ty vệ sinh chuyên nghiệp thì có giặt ghế tại chỗ không?
  • Công ty tôi muốn thuê vệ sinh công nghiệp giặt ghế nhưng không biết giá  dịch vụ như thế nào?

Còn rất nhiều câu hỏi nữa nhưng chúng tôi xin trả lời là quý vị cứ mạnh dạn nhấc máy và xin tư vấn tại hotline dịch vụ 096 404 3344 . Chúng tôi, công ty Housecare Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội, sẽ tư vấn miễn phí các giải pháp làm sạch an toàn và hiệu quả cho tổ chức và cá nhân có nhu cầu.

HouseCare Việt Nam là công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín lâu năm nên chúng tôi đầu tư trang thiết bị giặt ghế, giặt thảm chuyên dùng để có thể giặt ghế ngay tại nơi khách hàng yêu cầu, sấy khô và hấp tinh dầu cho ghế thật thơm mát và diệt khuẩn triệt để. Vì vậy, giặt ghế xong tuyệt đối không được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Bởi vì ghế rất nhiều lớp đệm và mút cùng nhiều phụ kiện khác nữa, nếu đem phơi khô thì có khả năng ghế bị cong, vênh hoặc là hơi nước sẽ ngưng đọng lại và ẩn nấp trong các lớp đệm mút nếu không biết cách phơi, sấy đúng chuẩn. Do đó, chúng tôi khuyến cáo các bạn có rất nhiều cách để làm khô ghế sau khi giặt nhưng không phải là cách đem phơi ghế ra ngoài trời đâu ạ.

 

làm khô ghế
Ghế giặt xong có phải phơi khô không?

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment