Trang chủ » Dự án tòa nhà Lotte Đào Tấn

Dự án tòa nhà Lotte Đào Tấn

Lotte Đào Tấn ngay tại thời điểm triển khai đã là một điếm nhấn của thành phố Hà Nội. Tòa nhà được thiết kế là hình ảnh tà áo dài duyên dáng của phụ nữa Việt Nam, dù chủ đầu tư là tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Vinh dự cho Housecare khi lần đầu chạm ngõ thị trường đã nhận được dịch vụ vệ sinh sau xây dựng cho tòa nhà, khi tòa nhà đi vào hoàn thiện. Khó khăn chồng chất khó khăn.

Vì tòa nhà khá rộng lại sử dụng nhiều chất liệu khác nhau, từ bình dân cho đến cao cấp, từ gạch trơn cho đến gạch sần, từ da cho đến nỉ…cứ như người Hàn Quốc có bao nhiêu nguyên vật liệu trong xây dựng đem hết vào đây vậy. Thế nhưng, lửa thử vàng, gian nan thử sức, chúng tôi đã luôn cố gắng phấn đấu để học hỏi và thận trọng trong từng bước đi, bình tĩnh thử nghiệm hóa chất rồi mới đưa vào áp dụng rộng rãi. Do vậy, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc công trình kịp thời với tiến độ yêu cầu..

Và chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất thông thạo mọi ngóc ngách của tòa nhà Lotte; bất kể là khu vực sảnh trước nguy nga hiện hữu ngay trước mắt khách hàng hay là khu vực chỉ dành cho nhân viên nội bộ ít người biết đến. Cho đến nay, Lotte vẫn luôn là công trình đi theo thương hiệu của chúng tôi; không chỉ vì là công trình thành công rực rỡ mà nó còn là công trình đánh dấu sự chuyển mình của Housecare.

0964 043 344
icons8-exercise-96 chat-active-icon