Trang chủ » Một số dự án vệ sinh tiêu biểu » DỰ ÁN ĐẠI SỨ QUÁN ẤN ĐỘ

DỰ ÁN ĐẠI SỨ QUÁN ẤN ĐỘ

Giữa tháng 4 mùa loa kèn nở rộ, thơm ngát khắp các phố phường Hà Nội thì chúng tôi nhận được hợp đồng dịch vụ vệ sinh duy trì với đơn vị Ngoại giao đầu tiên hoàn toàn thông qua đấu thầu công khai và rộng rãi.

Làm vệ sinh khu vực của Đại sứ quán không khó, không ngóc ngách, các chất liệu bề mặt cũng không có gì đặt biệt để làm khó với đơn vị vệ sinh hơn chục năm như Housecare. Mà cái khó lớn nhất là vì họ là đơn vị ngoại giao mang tầm cỡ quốc gia. Mang cả một bầu trời đối ngoại vào từng câu từ, con chữ, trong từng hành động và lời nói.

Bởi vậy, đối với Housecare đó không chỉ là kinh doanh mà còn là công tác chính trị quan trọng của cả một đất nước. Chúng tôi sẽ vẫn luôn “tận tâm từng phút, chăm chút từng giây” đối với bất kỳ khách hàng nào.

Trân trọng cảm ơn mọi sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng!

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment