096.404.3344

Dịch vụ vệ sinh văn phòng

Nền kinh tế không ngừng phát triển dẫn đến cuộc bùng nổ các văn phòng công ty, doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ tại Hà Nội và các khu vực lân cận. Đội ngũ nhân công tại chỗ không đủ nhân lực để có thể lau dọn được hết diện tích tòa nhà cao tầng rộng lớn.

Điều này buộc các chủ đầu tư phải tìm đến các công ty chuyên lau dọn, làm sạch văn phòng theo hợp đồng. Nhờ đó nhu cầu dịch vụ vệ sinh văn phòng ngày càng khan hiếm, khó chọn được nhà cung cấp uy tín. Bên cạnh việc lau dọn, công ty còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà, sắp xếp phòng ốc khang trang gọn gàng sạch sẽ với giả cả cạnh tranh.

 

Vệ sinh văn phòng là gì?

Hiện nay, hầu hết các tòa nhà đều có chung mối quan tâm về các dịch vụ vệ sinh văn phòng chất lượng, mang lại không khí làm việc trong sạch cho các nhân viên. Bởi vì với đội ngũ nhân công tại chỗ không đủ trang thiết bị máy móc để tẩy rửa các vết bẩn cứng đầu nhất.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là biện pháp tối ưu nhất giúp làm sạch môi trường, vệ sinh không gian làm việc chu toàn. Một cách khái quát, công ty dọn vệ sinh HouseCare Việt Nam là gói dịch vụ vệ sinh trọn gói cho các văn phòng công ty, cơ quan nhà nước, cao ốc văn phòng. Chúng tôi mang đến dịch vụ dọn dẹp và làm sạch toàn diện khu vực theo yêu cầu với các trang thiết bị và kỹ thuật thân thiện nhất.

Bạn không thể để đối tác bạn đến công ty trong một căn phòng bụi bẩn. Bạn cũng không thể ký hợp đồng trên một chiếc bàn ố vàng do thời gian và nhiều tác nhân khác. Trong khi đó, lực lượng lao công tại chỗ chỉ có thể làm việc vệ sinh cơ bản như lau sàn, và dọn dẹp rác thải. Đây là lúc bạn cần quan tâm đến dịch vụ vệ sinh văn phòng bởi vì nó thực sự cần thiết cho môi trường kinh doanh thuận lợi.

Có phải công việc của bạn liên tục bị gián đoạn vì phải vệ sinh sinh văn phòng làm việc? Các trang thiết bị hiện đại của công ty không được lau chùi sạch sẽ lâu ngày dễ hư hỏng bởi vì thiếu các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng? Đến ngay với HouseCare Việt Nam sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề cấp bách này chỉ trong tích tắc.

 

Checklist vệ sinh văn phòng

 

Checklist là gì?

Checklist được hiểu đơn giản là danh sách các công việc cần thiết để đạt được mục tiêu mà tổ chức, cá nhân đã đề ra.Do sự phát triển của nền công nghiệp hiện đại, checklist đã được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau như checklist vệ sinh văn phòng.

Các công ty cung cấp dịch vụ dọn dẹp văn phòng cần có checklist để kiểm tra mức độ hoàn thành công việc của từng cá nhân cũng như tạo niềm tin cho khách hàng khối doanh nghiệp.

Lợi ích của biểu mẫu checklist giúp chúng ta có thể lên kế hoạch những công việc cần làm, thời gian làm ra sao, ai là người thực hiện và đơn vị kiểm tra đánh giá.

Một biểu mẫu checklist của công ty dịch vụ vệ sinh văn phòng đầy đủ sẽ đảm bảo đầy đủ các yếu tố: đầu công việc cần làm, số lần, ngày, người thực hiện, người kiểm tra, nhận xét.

Các công việc cần làm tại khối văn phòng thường sẽ là quét dọn văn phòng, thu dọn rác thải, lau bàn làm việc, rửa ly, pha nước nóng, lau kính vách ngăn, quét dọn toilet, hút bụi phòng và thảm, xịt thuốc diệt côn trùng, xịt nước thơm phòng.

Số lần thực hiện được tính theo ngày hoặc theo tuần, tùy thuộc vào hợp đồng dịch vụ vệ sinh văn phòng giữa công ty và chủ đầu tư. Người thực hiện và người kiểm tra cần ghi rõ ràng để đánh giá năng lực và chất lượng công việc của từng cá nhân. Mục nhận xét được bổ sung sau quá trình kiểm tra từng công việc sẽ đưa ra các ý kiến đánh giá từ khách quan cho đến chủ quan.

 

Ưu điểm của checklist vệ sinh văn phòng

Bảng checklist cho dịch vụ vệ sinh văn phòng giúp đơn vị cung cấp kiểm tra quản lý được lượng công việc mà các nhân viên đã hoàn thành và chưa hoàn thành. Từ đó, người quản lý sẽ đốc thúc nhân viên tăng cường hoạt động các khâu, đảm bảo chất lượng công việc đạt được như ý muốn.

Với bảng checklist, bạn đo lường được khối lượng công việc mà từng nhân viên phải làm.

Nhờ đó, quản lý có thể phân chia công việc lượng công việc hợp lý với từng cá nhân tùy thuộc vào trách nhiệm, sức khỏe và khả năng công việc yêu cầu. Bởi vì dịch vụ vệ sinh văn phòng cần sử dụng các trang thiết bị hiện đại để làm sạch sàn nhà rộng lớn mà những cây lau thông thường không thể lau sạch hết được.

 

Checklist kiểm tra vệ sinh văn phòng/ nhà ở

Bảng checklist phân chia việc dọn dẹp cho văn phòng được chia theo từng không gian khu vực chính, với nhiều công việc khác nhau: sảnh chính, hành lang, các phòng ban, bàn ghế, tủ kệ, toilet.

 

Checklist kiểm tra sảnh chính

Bên cạnh các công việc hàng ngày là quét dọn, làm sạch sàn thì người thực hiện phải sử dụng các thiết bị hong khô sàn ngay sau khi lau để bảo đảm an toàn cho nhiều lượt người ra vào.

Sử dụng máy làm khô sàn không đơn giản như bạn nghĩ mà chúng ta cần hiểu rõ công suất, phạm vi hoạt động của máy, tần suất hoạt động nhanh chậm như thế nào.

Điều này đòi hỏi người sử dụng phải có kiến thức cơ bản về ứng dụng các thiết bị hiện đại trong vận hành máy móc, tránh làm hư hại đến tài sản công ty và người lao động.

 

Checklist kiểm tra các phòng ban

Mỗi sáng, trước giờ làm việc hành chánh ở công ty, người lao động phải đảm bảo vị trí chỗ ngồi của từng thành viên sạch sẽ thơm mát.

Như vậy, đây là công việc hàng ngày được thực hiện mỗi ngày 2 lần vào đầu giờ làm và cuối giờ làm việc hành chính. Ngoài lau dọn phòng ốc, bàn ghế thì màn hình máy tính, thảm lót sàn cũng cần được trang hút bụi khô thoáng

 

Dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng ngày HouseCare Việt Nam

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng HouseCare Việt Nam giúp cho phòng làm việc tại nhà của bạn thêm sạch sẽ, gọn gàng. Công việc hành ngày quá bận khiến bạn không thể vệ sinh bàn phím máy tính, máy in tại nhà thì chúng ta nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp tại nhà.

Để giảm chi phí thu dọn, bạn có thể ký hợp đồng với công ty vệ sinh chuyên nghiệp House Care theo từng 1 tháng/ lần, 1 tuần/ lần, và hàng ngày.

Tận hưởng không gian ngôi nhà thoáng mát sạch sẽ tại ngôi nhà riêng của bạn giờ đây không chỉ là mơ ước của riêng ai. Vì vậy, chúng ta cùng nhau biến giấc mơ ấy thành hiện thực thật nhanh chóng, đỡ tốn chi phí bằng dịch vụ vệ sinh văn phòng.

Dung dịch vệ sinh văn phòng sử dụng loại sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các cơ quan ban ngành quy định tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Các loại hóa chất chuyên dụng có đặc tính đánh bật các vết ố vàng. vết bẩn cứng đầu trên sàn toilet  khi kết hợp với các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng như máy lau sàn thế hệ mới.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp yêu cầu các đơn vị thực hiện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để làm sạch các máy móc tại nhà xưởng công ty. Sử dụng hóa chất đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và không làm hư hỏng các đồ vật tại công trình.

Đối với các công trình nhà cao tầng, khi lau kính ở trên cao thì công ty cần trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ cho người lao động và có chính sách bảo hiểm tính mạng tốt nhất. Thu dọn rác thải tồn đọng sau khi hoàn thành các bước vệ sinh văn phòng để trả lại không gian sạch sẽ, thoáng mát.

Lưu ý: các hóa chất áp dụng cho quy trình tẩy rửa phải có nhãn hiệu rõ ràng, còn hạn sử dụng. Sử dụng đúng liều lượng cho phép của bộ y tế. tuyệt đối không lạm dụng quá nhiều chất tẩy rửa làm hư hại các thiết bị hiện đại của văn phòng công ty

 

Báo cáo giá dịch vụ vệ sinh văn phòng HouseCare Việt Nam

Giá dịch vụ vệ sinh văn phòng là nỗi băn khoăn của nhiều doanh nghiệp với mối lo về chất lượng công việc không đạt yêu cầu nhưng dịch vụ lại quá đắt.

Hiểu được nỗi lo này, các đơn vị cung cấp dịch vụ luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi nhằm tháo gỡ bớt gánh nặng chi phí thu dọn rác cho các công ty.

Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị cung cấp vệ sinh chất lượng với giá tốt thì thật khan hiếm bởi vì nhiều đơn vị đang chạy theo doanh số thay vì chất lượng.

Tại HouseCare Việt Nam, các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng mà bạn có thể quan tâm đến như vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh kính và vệ sinh bể nước có dung tích lớn. Các công ty có thể chia nhỏ ra từng khu vực và lựa chọn gói dịch vụ khác nhau để đảm bảo lợi ích tài chính cho công ty của mình.

Một gói dịch vụ khác phổ biến rộng rãi hiện nay là dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ. Điều này quy định số lượng công việc cần làm và thời gian là bao lâu. Tùy quy mô diện tích văn phòng lớn hay nhỏ mà đại diện công ty sẽ yêu cầu khung giờ vệ sinh, thu dọn rác cho công ty. Người đại diện công ty kiểm tra mức độ hoàn thành công việc ngay sau đó để kịp thời đánh giá.

Với sự phát triển rầm rộ hiện nay, các chủ đầu tư cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng chuyên nghiệp, với giá cả phải chăng để tiết kiệm ngân sách công ty. Đội ngũ thực hiện cần được trang bị kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về vệ sinh phòng ốc, môi trường làm việc và quy trình làm việc hiện đại khép kín. Các khóa tập huấn, hướng dẫn thiết bị cần được tăng cường cho lực lượng lao động tại chỗ cũng như thời vụ để thúc đẩy quy trình làm việc được tối ưu nhất.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0964 043 344
  • Email: housecarevn@gmail.com
  • Địa chỉ: 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội