096.404.3344

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Nếu như bạn đang loay hoay tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh tòa nhà tốt nhất tại Hà Nội thì dịch vụ của House Care chính là địa chỉ bạn cần tìm.

Cuộc sống càng hiện đại, thời gian càng trở nên quý báu và quỹ thời gian dành cho vệ sinh văn phòng, nhà cửa trở nên ít ỏi. Hơn nữa, với khối lượng áp lực quản lý luôn đè nặng, nhiều tòa nhà muốn giảm thiểu gánh nặng quản lý nhân dự dọn vệ sinh.

Mọi thứ đều đòi hỏi sự ra đời của dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Để đáp ứng nhu cầu đó, House Care ra đời và cung cấp dịch vụ vệ sinh tổng thể hoặc từng phần cho tòa nhà của bạn. Hãy xem những thông tin chi tiết về House Care.

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là gì?

Vệ sinh từ lâu luôn được coi là công việc nhẹ nhàng, tuy nhiên, đối với cuộc sống đô thị với những tòa nhà lớn, dày đặc cùng số lượng người rất lớn thì việc vệ sinh tuyệt đối không phải là vấn đề dễ dàng, chúng đòi hỏi sự đồng bộ, khoa học, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Dịch vụ VS tòa nhà ra đời và phát triển từ đó.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là dịch vụ vệ sinh nhà ở, chung cư, văn phòng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện,… đòi hỏi sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và sử dụng các trang thiết bị hiện đại, các hóa chất vệ sinh chuyên dụng, an toàn cùng với đội ngũ nhân viên vê sinh được đào tạo bài bản, khoa học.

Vệ sinh tòa nhà chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa trách nhiệm của con người và tri thức khoa học trong việc làm sạch.

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh tòa nhà ngày càng khẳng định được vai trò to lớn trong việc xây dựng đô thị văn minh, lối sống hiện đại với nhiều dịch vụ đa dạng.

 

Khi nào cần dịch vụ vệ sinh tòa nhà?

Khi tòa nhà của bạn quá lớn, áp lực về quản lý rất nặng nề và bạn không muốn quản lý thêm đội ngũ vệ sinh tòa nhà.

Khi bạn cần vệ sinh tòa nhà, khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, công ty,… vừa mới xây xong.

Khi bạn cần vệ sinh định kỳ theo tuần/tháng/quý để đảm bảo một tòa nhà sạch, đẹp và thân thiện.

Khi cần tổng vệ sinh để đón nhận, chuẩn bị các sự kiện quan trọng như khánh thành, khai trương, sơ kết, tông kết, đón tiếp đối tác, triển lãm,…

Bảo trì, bảo dưỡng ngoại thất, nội thất của toà nhà, văn phòng, sàn đá, sàn gạch, cửa sổ, cửa kính, thảm, rèm, ghế, nệm,…

 

Những lợi ích từ dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Tòa nhà có thể là nơi ở, nơi làm việc hoặc nơi làm dịch vụ, con người luôn gắn bó ở đó thời gian dài. Vi khuẩn, khói bụi, ẩm mốc ở một mức độ nào đó không những khiến con người khó chịu mà còn có thể gây ra một số vấn đề về mắt, về da, phổi,…

Chính vì thế, nơi ở, văn phòng làm việc,… sạch sẽ, ngăn nắp sẽ đem lại những lợi ích sau:

 • Tạo sự thoải mái, dễ chịu, góp phần nâng cao năng suất làm việc, tạo cảm giác hứng thú và hưng phấn khi sống và làm việc;
 • Một nơi ở thoải mái sẽ là nơi mỗi người muốn trở về, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình;
 • Nơi làm việc ngăn nắp, sạch đẹp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp và uy tín của mỗi công ty, doanh nghiệp;
 • Giúp tạo sự tin cậy và cuốn hút khách hàng, đối tác;
 • Dù là công ty nhỏ hay công ty lớn thì dịch vụ vệ sinh tòa nhà đều giúp giảm thấp nhất mức chi phí thuê và quản lý nhân sự vệ sinh văn phòng;
 • Không phải bỏ ra mức chi phí lớn để đào tạo nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp.

 

Vệ sinh tòa nhà gồm những công việc gì?

Để tòa nhà được đảm bảo vệ sinh tuyệt đối thì dịch vụ vệ sinh tòa nhà cần thực hiện theo đúng quy trình chuyên nghiệp và khoa học:

 

Công tác chuẩn bị

Công ty vệ sinh sẽ hợp đồng với khách hàng và liên hệ địa chỉ cần vệ sinh.

Nhân viên vệ sinh sẽ đến thực tế và tim hiểu chi tiết về tòa nhà, sau đó lên kế hoạc tỉ mỉ, xây dựng các bước vệ sinh tòa nhà.

Chuẩn bị, phân bổ và tập trung các thiết bị làm sạch, các máy móc cần thiết, hóa chất vệ sinh chuyên dụng, các dụng cụ vệ sinh cần thiết và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng khâu, từng bước, từng khu vực cho từng thành viên vệ sinh.

 

Tiến hành vệ sinh phần thô

Nhân viên công ty vệ sinh sẽ tiến hành quét dọn, thu gom rác thải thô và phân loại rác thải. Sau đó vận chuyển đến địa điểm tập kết của công ty.

 

Vệ sinh phần tinh

Đây chính là khâu quan trọng nhất của quá trình vệ sinh tòa nhà, và đây cũng là việc cần sự chăm chỉ, tỉ mỉ, kỹ lưỡng và đòi hỏi nhiều máy móc, thiết bị và sự chuyên nghệp nhất.

Vệ sinh phần tinh ở tất cả các khu vực từ tầng thượng đến tầng hầm để xe, từ sảnh, hành lang tòa nhà đến cầu thang, thang máy; vệ sinh phòng kho, văn phòng, nhà vệ sinh, lau sạch kính, cửa, đồ đạc,…

Chi tiết vệ sinh phần tinh bao gồm:

 • Làm sạch trần nhà: quét bụi, mạng nhện, lau chùi sạch sẽ các vật dụng trên đó.
 • Làm sạch sàn nhà: quét sạch, hút bụi, lau chùi, phủ bóng bề mặt sàn bằng máy móc và các dụng cụ chuyên dụng.
 • Làm sạch tường và chân tường.
 • Làm sạch cửa kính, cửa gỗ bên trong và bên ngoài của tòa nhà.
 • Làm sạch cầu thang bộ: quét, lau chùi bậc thang, tay vịn cùng hệ thống thiết bị phòng, chữa cháy.
 • Làm sạch thang máy: lau thành, tay vịn, nút bấm điều khiển, cửa, trần và sàn thang máy.
 • Làm sạch nhà vệ sinh: làm sạch sàn, tường nhà vệ sinh, làm sạch bồn cầu, gương và các vật dụng khác bằng các hóa chất vệ sinh an toàn.

 

Kiểm tra tổng thể

Sau khi vệ sinh xong phần tinh, nhân viên sẽ kiểm tra lại toàn bộ các khu vực của tòa nhà, nếu đã đảm bảo yêu cầu thì sẽ báo cáo chất lượng công việc với quản lý.

 

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng

Khi nhận được liên hệ của khách hàng và đưa ra một số thỏa thuận sơ bộ, công ty vệ sinh có trách nhiệm soạn thảo một hợp đồng cụ thể và có sự chấp thuận, ký kết của 2 bên.

Hợp đồng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, văn phòng cần đảm bảo đầy đủ các nội dung như sau:

 

Chủ thể hợp đồng

Chủ thể hơp đồng bao gồm khách hàng và công ty vệ sinh (bên A và bên B).

Ở mỗi mục cần ghi rõ tên, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, đại diện,… và các thông tin liên quan.

 

Đối tượng và phạm vi của hợp đồng

Đối tượng của hợp đồng dịch vụ vệ sinh chính là dịch vụ vệ sinh.

Mục này cần ghi rõ gói dịch vụ vệ sinh, có thể là chỉ vệ sinh phần thô hoặc vệ sinh cả phần thô đến phần tinh; vệ sinh trọn gói, hoặc vệ sinh từng phần, từng khu vực của tòa nhà.

 

Nội dung hợp đồng

Nội dung hợp đồng dịch vụ vệ sinh bao gồm các thông tin từ phía khách hàng như:

 • Địa điểm làm việc;
 • Ngày làm việc: tính theo ngày, tuần hay theo quý?
 • Thời gian làm việc: khung giờ làm việc trong một ngày.

 

Mức giá và phương thức thanh toán

Sau khi thỏa thuận, các nội dung về mức giá phải được thể hiện đầy đủ trong hợp đồng, phí dịch vụ đã bao gồm phí nhân sự, máy móc, dụng cụ, hóa chất,…

Ghi rõ phương thức thanh toán.

 

Quyền và nghĩa vụ của các bên

Căn cứ vào các điều khoản của hợp đồng, quyền và lợi ích chính đáng mà mỗi bên đã thỏa thuận mà quyết định về quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm của mỗi bên.

Chẳng hạn như:

 • Phía khách hàng có trách nhiệm để công ty vệ sinh sử dụng điện, nước; hướng dẫn đầy đủ về các nội quy, quy định của tòa nhà; phản ánh kịp thời những tồn đọng, vướng mắc hoặc lỗi của nhân viên công ty vệ sinh,…
 • Phía công ty có trách nhiệm đảm bảo việc vệ sinh không ảnh hưởng đến quá trình sống và làm việc của các thành viên trong tòa nhà; không mang bất kỳ tài sản nào ra khỏi tòa nhà khi chưa có sự thỏa hiệp; cam kết thực hiện đầy đủ nội quy, quy định của tòa nhà; chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu xảy ra rủi ro,…

 

Thời hạn hợp đồng

Các bên thỏa thuận thời hạn bắt đầu có hiệu lực, thời hạn thực hiện và thời điểm kết thúc hợp đồng.

 

Phạt vi phạm và mức bồi thường thiệt hại

Các bên thỏa thuận cụ thể về điều kiện phạt vi phạm và mức bồi thường thiệt hại.

 

Các điều khoản chung

Mỗi bên cam kết thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các điều khoản trên. Mọi sự bổ sung, thay đổi đều phải được 2 bên thỏa thuận bằng văn bản.

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà HouseCare Việt Nam

Trải qua nhiều năm xây dựng, không ngừng nỗ lực và phát triển, HouseCare Việt Nam đã được đón nhận sự công nhận tích cực từ hàng trăm khách hàng quen thuộc và được đánh giá thuộc Top 10 dịch vụ vệ sinh tòa nhà tốt nhất Hà Nội.

 

Cam kết của HouseCare Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà của House Care cam kết:

 • Làm việc đúng thỏa thuận, hợp đồng xây dựng;
 • Tiếp thu, trân trọng mọi ý kiến thắc mắc, góp ý từ phía khách hàng;
 • Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, trải qua quá trình đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế;
 • Luôn nỗ lực, sáng tạo và đưa ra những ý kiến góp ý đắt giá cho khách hàng;
 • Có đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại, máy móc, dụng cụ đảm bảo quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và đạt tiêu chuẩn cao;
 • Hóa chất vệ sinh chính hãng, chất lượng và tuyệt đối thân thiện với không khí, môi trường và sức khỏe của con người;
 • Máy móc đồng bộ, công nhân làm việc chuyên nghiệp giúp dịch vụ của công ty chúng tôi sở hữu một mức giá rất dễ chịu, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

 

Liên hệ với HouseCare Việt Nam

Với những thông tin và lợi ích trên đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để gửi gắm văn phòng, tòa nhà cho chúng tôi “chăm sóc”, mang đến cho bạn một không khi trong lành, một môi trường sạch đẹp.

Hãy liên hệ và cảm nhận sự chuyên nghiệp!

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH HouseCare Việt Nam
 • Địa chỉ: 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0964.043.344