Trang chủ » Dịch vụ vệ sinh tòa nhà HouseCare Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà HouseCare Việt Nam

Tòa nhà là nơi cư trú và che chắn cho con người. Thế nên khác biệt giữa tòa nhà và ngôi nhà bạn dễ dàng nhận biết khi có rất nhiều tầng trong tòa nhà. Và mỗi tòa nhà có những chức năng, cấu trúc khác nhau thế nên sẽ có ban quản lý tòa nhà. Vì thế việc vệ sinh tòa nhà cũng không hề đơn giản như nhà ở bạn đòi hỏi những dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, giúp bạn tối ưu và đỡ tốn thời gian hơn. Thế dịch vụ vệ sinh tòa là gì?

Đấy chính là nhân viên vệ sinh thay thế bạn để là làm sạch toà bộ khuôn viên toà nhà, văn phòng, chung cư, trung tâm thương mại,…Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh còn giúp bạn làm thay thế những công đoạn khó khăn, nguy hiểm cần trang thiết bị chuyên dụng.

Khi đã gọi tòa nhà thì rất lớn thế nên khi vệ sinh cũng gồm rất nhiều công đoạn khác nhau, số lượng nhân viên lớn. Không chỉ là dịch vụ vệ sinh một lần mà cần bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà thường xuyên để có một không gian tòa nhà luôn sạch sẽ. Thiên hướng về thiên nhiên như hiện nay thì đa phần tòa nhà sẽ bổ sung thêm cây xanh, nhân viên vệ sinh có thể hỗ trợ tòa nhà thêm việc chăm sóc cây xanh hàng ngày.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là một dịch vụ với khối lượng lớn công việc nên đòi hỏi công tác vệ sinh phải diễn ra theo đúng quy trình. Tùy theo nhu cầu sử dụng và sự lựa chọn của quý khách hàng mà công ty dịch vụ vệ sinh dựa vào đó để đưa ra gói dịch vụ phù hợp.

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là gì?

Vệ sinh từ lâu luôn được coi là công việc nhẹ nhàng, tuy nhiên, đối với cuộc sống đô thị với những tòa nhà lớn, dày đặc cùng số lượng người rất lớn thì việc vệ sinh tuyệt đối không phải là vấn đề dễ dàng, chúng đòi hỏi sự đồng bộ, khoa học, tỉ mỉ và chuyên nghiệp. Dịch vụ vệ sinh tòa nhà ra đời và phát triển từ đó.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là dịch vụ vệ sinh nhà ở, chung cư, văn phòng, khách sạn, khu thương mại, bệnh viện,… đòi hỏi sự chuyên nghiệp, nhanh chóng và sử dụng các trang thiết bị hiện đại, các hóa chất vệ sinh chuyên dụng, an toàn cùng với đội ngũ nhân viên vê sinh được đào tạo bài bản, khoa học.

 

Các gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Gói vệ sinh hàng ngày: Những công việc vệ sinh được lặp đi, lặp lại hàng ngày như quét dọn, lau chùi cửa kính, hàng lang, thang máy, khu vực nhà vệ sinh, tường,… thu gom rác thải những khu vực chung của tòa nhà. Thường sau khi vệ sinh tổng thể sẽ có một hay vài nhân viên vệ sinh ở lại trực chiến để giúp bảo dưỡng vệ sinh tòa nhà.

Gói vệ sinh định kỳ: Thường dịch vụ này được tòa nhà công ty, khách sạn tiêu chuẩn lớn lựa chọn với thời gian làm vệ sinh cố định. Dịch vụ định kỳ thường được sử dụng 3-6 tháng/lần như đánh bóng sàn, giặt thảm, lau dọn kính trên cao,…

Nhưng chúng tôi ưu tiên bạn nên lựa chọn công ty có thể giúp bạn hai loại dịch vụ, để bạn tiết giảm chi phí, mất công kiểm soát khi nào tòa nhà chưa sạch.

 

Theo bạn nghĩ dịch vụ vệ sinh tòa nhà dành cho ai?

 • Bạn băn khoăn khi những công ty, tòa nhà bạn xa khu vực trung tâm?
 • Quy mô tòa nhà của bạn rất lớn thế nên lo lắng về số lượng nhân viên vệ sinh có đáp ứng nhu cầu tòa nhà, trung tâm thương mại,… của bạn hay không?
 • Đối với những khu vực vệ sinh đòi hỏi chuyên môn, nghiệp vụ thì ai giúp bạn giải quyết điều đó?
 • ………
 • Tất cả những lo lắng của bạn đều được dịch vụ vệ sinh tòa nhà giải quyết dù bạn bất cứ đâu trong nội thành hay ngoại thành, quy mô tòa nhà lớn hay bé thì dịch vụ vệ sinh luôn đảm bảo cho bạn đúng chất lượng và tiến độ, máy móc chuyên dụng, nhân viên huấn luyện thì bạn yên tâm mọi ngóc ngách của bạn được làm sạch.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vệ sinh tòa nhà. Nhiều tòa nhà chúng tôi đã thực hiện công trình vệ sinh chuyên nghiệp như: Tòa nhà StarCity 81 Lê Văn Lương, Tòa nhà Vinaconex 12 57 Vũ Trọng Phụng, Tòa nhà Xuân Mai Complex,….

 

Lợi ích từ vệ sinh tòa nhà

Có phải lúc nào bạn cũng cần sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà? Những dịch vụ vệ sinh tòa nhà đúng thời điểm, đúng vị trí giúp bạn tiết giảm chi phí qua trọng mà bạn không tưởng. Chúng tôi xin giới thiệu với những những thời điểm phù hợp cho bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà:

 • Tại đô thị, nhiều tòa nhà được mọc lên như núi để đáp ứng được nhu cầu sinh sống người dân khi làm việc tại đô thị, nhiều công ty mở ra, khởi nghiệp không đủ chi phí một nhà tầng thì thường thuê văn phòng tại tòa nhà. Thế nên mỗi khi một tòa nhà được xây dựng mới thường có rất nhiều bụi bẩn, phải có đội ngũ vệ sinh giúp tòa nhà khang trang đón chào thành viên công ty mới vào tòa nhà.
 • Với nhiều công ty có đội ngũ nhân viên đông có riêng tòa nhà thì vào những dịp quan trọng công ty sẽ tổ chức tiệc tại trụ sở công ty. Thế nên dịch vụ vệ sinh tòa nhà lên ngôi cho bạn lựa chọn. Cả vào dịp cuối năm để công ty đón năm mới làm ăn tiến tới hơn, hay công ty đầu năm mới thời gian nghỉ dài nên bụi bám bẩn rất nhiều cần dịch vụ vệ sinh tòa nhà để làm sạch.
 • Khi bạn cần bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh tòa nhà, nội thất sàn gạch, cửa sổ, thảm, rèm,…
 • Vệ sinh định kỳ những khu vực nhạy cảm bụi bẩn cao để đảm bảo tòa nhà luôn sáng bóng.

Lợi ích không tưởng khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà.

 • Khi tòa nhà được vệ sinh sạch sẽ, thoáng mái sẽ tạo cho người dùng, khách tham quan thoải mái, dễ chịu. Đối với những công ty thì nhân viên có nhiều cảm giác hứng thú, nâng cao năng suất làm việc, tiến độ công việc hiệu quả. Đối với những tòa nhà, trung tâm thương mại sẽ tạo cảm giác khách hàng sẽ luôn lựa chọn chung cư của bạn để ở hay mua sắm.
 • Nơi làm việc được sạch sẽ ngăn nắp tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín trong phục vụ khách hàng.
 • Khi lựa chọn những dịch vụ vệ sinh từ công ty chuyên cung cấp dịch vụ thì bạn giảm tối thiểu chi phí thuê, quản lý nhân sự.
 • Tạo sự thoải mái, dễ chịu, góp phần nâng cao năng suất làm việc, tạo cảm giác hứng thú và hưng phấn khi sống và làm việc;
 • Một nơi ở thoải mái sẽ là nơi mỗi người muốn trở về, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình;
 • Nơi làm việc ngăn nắp, sạch đẹp cũng chính là yếu tố xây dựng tính chuyên nghiệp và uy tín của mỗi công ty, doanh nghiệp;
 • Giúp tạo sự tin cậy và cuốn hút khách hàng, đối tác;
 • Dù là công ty nhỏ hay công ty lớn thì dịch vụ vệ sinh tòa nhà đều giúp giảm thấp nhất mức chi phí thuê và quản lý nhân sự vệ sinh văn phòng;
 • Không phải bỏ ra mức chi phí lớn để đào tạo nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp.

 

Khi nào cần dịch vụ vệ sinh tòa nhà?

Bạn có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà trong một số trường hợp sau:

 • Khi tòa nhà của bạn quá lớn, áp lực về quản lý rất nặng nề và bạn không muốn quản lý thêm đội ngũ vệ sinh tòa nhà.
 • Khi bạn cần vệ sinh tòa nhà, khu chung cư, khách sạn, nhà hàng, công ty,… vừa mới xây xong.
 • Khi bạn cần vệ sinh định kỳ theo tuần/tháng/quý để đảm bảo một tòa nhà sạch, đẹp và thân thiện.
 • Khi cần tổng vệ sinh để đón nhận, chuẩn bị các sự kiện quan trọng như khánh thành, khai trương, sơ kết, tông kết, đón tiếp đối tác, triển lãm,…
 • Bảo trì, bảo dưỡng ngoại thất, nội thất của toà nhà, văn phòng, sàn đá, sàn gạch, cửa sổ, cửa kính, thảm, rèm, ghế, nệm,…

 

Các công việc chính của vệ sinh tòa nhà

Một tòa nhà thường có rất nhiều khu vực khác nhau đảm bảo sinh hoạt và làm việc. Chẳng hạn như là khu văn phòng, nhà vệ sinh, hành lang lối đi chung, thang máy, cầu thang, sảnh….

Công việc vệ sinh đảm bảo làm sạch hết tất cả các bộ phận kể cả tường, cửa kính hay thậm chí là thảm ở sảnh trước tòa nhà.

Dịch vụ này sẽ đem tới không gian sinh hoạt sạch sẽ, thơm mát. Nó còn giúp nâng cao chất lượng tòa nhà đạt tiêu chuẩn quốc tế, tuổi thọ của vật liệu cũng tốt hơn. Tuy nhiên, công việc cần yêu cầu sự tỉ mỉ tuyệt đối để đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Công việc vệ sinh tòa nhà sẽ theo quy trình từ trong ra ngoài, trên xuống dưới, chi tiết đến khoảng rộng. Điều này giúp chất lượng dịch vụ tốt nhất với độ sạch sẽ hoàn hảo. Các công việc chính của vệ sinh tòa nhà phân theo gói dịch vụ hàng ngày hoặc định kỳ.

 

Các công cụ và hóa chất dùng trong vệ sinh tòa nhà

HouseCare Việt Nam luôn sử dụng công nghệ và hóa chất tẩy rửa an toàn, thân thiện với môi trường. Tòa nhà được vệ sinh sạch sẽ mà không gây hư hỏng bề mặt lại có mùi hương tự nhiên, dễ chịu.

Các công cụ máy móc vệ sinh chuyên dụng cho công tác vệ sinh tòa nhà rất đa dạng. Chẳng hạn như là máy hút bụi, máy chà sàn, máy thổi khô, máy giặt thảm… Ngoài ra, những dụng cụ vệ sinh thông thường cũng không thể thiếu là chổi, khăn lau, gạt kính…

Hóa chất vệ sinh tòa nhà cũng có khá nhiều loại. Công nhân vệ sinh sẽ chuẩn bị đầy đủ hóa chất làm sạch chuyên dụng cho mỗi loại vật liệu bề mặt như kính, sàn…

 

Các tiêu chuẩn đối với dịch vụ vệ sinh tòa nhà

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà có nhiều khoản mục khác nhau thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Thông thường chất lượng vệ sinh phụ thuộc thỏa thuận giữa HouseCare Việt Nam và đơn vị dùng dịch vụ. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn tốt nhất của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp cần đảm bảo đầy đủ tiện ích cho người sử dụng.

Hạng mục vệ sinh hành lang công cộng, cầu thang cần đảm bảo sạch sẽ. Nhân viên phải loại bỏ toàn bộ rác thải, bụi bẩn trên sàn, tường và trần nhà, khử hết các mùi hôi.

Kính bên ngoài toàn tòa nhà cần lau sạch sẽ theo định kỳ tháng hoặc quý. Tường nhà phải được đánh bóng hoặc lau chùi thật kỹ để loại bỏ các vết bụi bẩn bám lên. Sàn nhà sạch và bóng nhưng không gây trơn trượt, bụi bẩn được lau sạch. Mặt sàn khô thoáng, nhẵn nhụi, không có mùi hôi khó chịu và vết ố bẩn.

Đặc biệt, các nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp sẽ xử lý một số trường hợp hư hỏng nghiêm trọng. Đó là chống thấm, các vết nứt tránh tình trạng trần bị dột, rạn vỡ kết cấu quan trọng.

 

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà của HouseCare Việt Nam

Trải qua nhiều năm xây dựng, không ngừng nỗ lực và phát triển, Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam  đã được đón nhận sự công nhận tích cực từ hàng trăm khách hàng quen thuộc và được đánh giá thuộc Top 10 dịch vụ vệ sinh tòa nhà tốt nhất Hà Nội.

 

Cam kết của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà của HouseCare Việt Nam cam kết:

 • Làm việc đúng thỏa thuận, hợp đồng xây dựng;
 • Tiếp thu, trân trọng mọi ý kiến thắc mắc, góp ý từ phía khách hàng;
 • Đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm, trải qua quá trình đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm thực tế;
 • Luôn nỗ lực, sáng tạo và đưa ra những ý kiến góp ý đắt giá cho khách hàng;
 • Có đầy đủ các loại trang thiết bị hiện đại, máy móc, dụng cụ đảm bảo quá trình vệ sinh diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và đạt tiêu chuẩn cao;
 • Hóa chất vệ sinh chính hãng, chất lượng và tuyệt đối thân thiện với không khí, môi trường và sức khỏe của con người;
 • Máy móc đồng bộ, công nhân làm việc chuyên nghiệp giúp dịch vụ của công ty chúng tôi sở hữu một mức giá rất dễ chịu, đảm bảo cạnh tranh trên thị trường.

Liên hệ với Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam

Với những thông tin và lợi ích trên đây, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để gửi gắm văn phòng, tòa nhà cho chúng tôi “chăm sóc”, mang đến cho bạn một không khi trong lành, một môi trường sạch đẹp.

Hãy liên hệ và cảm nhận sự chuyên nghiệp!

Thông tin liên hệ:

 • Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam
 • Điện thoại: 0964.043.344

Xem thêm: 

Một số dịch vụ vệ sinh tòa nhà uy tín tại Hà Nội & HCM

 

0964 043 344
icons8-exercise-96 chat-active-icon
chat-active-icon