Trang chủ » Tổng hợp » Dịch vụ vệ sinh giá rẻ: có thực sự rẻ không?

Dịch vụ vệ sinh giá rẻ: có thực sự rẻ không?

Có đôi khi, HouseCare Việt Nam vẫn nhận được câu hỏi của nhiều quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ. Bởi rất nhiều lý do khác nhau, có thể đến từ kinh phí eo hẹp hoặc đến từ yêu cầu nhỏ bé của dịch vụ. Nhiệm vụ của chúng tôi là cân bằng hợp lý giữa nhu cầu của bên mua dịch vụ và khả năng đáp ứng của bên bán dịch vụ. Thế nhưng, như thế nào là rẻ và có thực sự rẻ hay không, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Rẻ có nghĩa là giá thấp, chi phí ít. Đó là khái niệm đơn giản và gần gũi nhất đối với chúng ta. Do đó, chúng ta sử dụng một dịch vụ vệ sinh giá rẻ, dù là vệ sinh một lần hay vệ sinh duy trì thì chúng ta cũng sẽ nhận được lại một giá trị nhất định nào đó. Trước hết và ngay sau khi vệ sinh là bề mặt sẽ sạch sẽ hơn lúc trước.

Mức độ sạch còn phụ thuộc vào phương tiện và tay nghề của mỗi tổ, đội vệ sinh. Tuy nhiên, chúng tôi không phủ nhận một thực tế là nó thực sự sạch hơn, thậm chí sạch hơn nhiều lần so với trước khi làm vệ sinh. Tuy nhiên, sau một thời gian:

  • Nếu sàn nhà của quý vị bị rỗ: là những vết rỗ hằn sâu, qua lớp bề mặt, ngấm sâu vào bên trong lớp cốt gạch.
  • Nếu lớp tráng men trên nền nhà bị mờ: là khi nhìn nghiêng bề mặt gạch đá, chúng ta không thấy bóng mà cứ mờ mờ như một lớp sương mỏng giăng kín trên bề mặt.
  • Nếu nhà vệ sinh nhanh bắt bẩn: thiết bị bằng gốm, sứ nhanh bị vàng, ố hoặc bắt bẩn.
  • Nếu gạch bị xước, loang lổ: là bề mặt gạch không còn giữ được lớp men đồng đều, xước ngang dọc hoặc loang lổ không đều màu.
  • Nếu thiết bị bằng kim loại bị hoen rỉ: thiết bị bằng kim loại ở trong nhà vệ sinh, trong các phòng chức năng hoặc khu vực sảnh đều có khả năng bị hoen rỉ.

Nếu một trong những hiện tượng trên hoặc tất cả các hiện tượng trên xẩy ra cùng một lúc thì quý vị nên nghĩ ngay đến nguyên nhân là do khâu triển khai dịch vụ vệ sinh không đúng chuẩn. Và đặc biệt là hóa chất vệ sinh được sử dụng với nồng độ quá lớn, lớn hơn mức độ cho phép nhiều lần.

Hoặc nhân viên vệ sinh sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, pha chế thủ công. Điều đó, khiến cho các thiết bị hoặc các bề mặt chỉ sạch tức thời nhưng sẽ nhanh hỏng hóc và xuống cấp vào thời gian sau đó. Đến đây hẳn quý vị và các bạn sẽ có một cái nhìn tổng thể và sâu sắc hơn về cái gọi là dịch vụ vệ sinh giá rẻ.

Quý vị có thể tham khảo bảng báo giá tại đây .

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment