Trang chủ » Tổng hợp » Hỏi đáp nhanh: Dịch vụ vệ sinh có bao gồm hóa chất không?

Hỏi đáp nhanh: Dịch vụ vệ sinh có bao gồm hóa chất không?

Bạn đang dự định thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho văn phòng/nhà ở/trường học? Thế nhưng, bạn đang phân vân không biết dịch vụ vệ sinh có bao gồm hóa chất không để chuẩn bị? Trong bài viết sau, Housecare Việt Nam sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc này cho các bạn quan tâm có thể nắm rõ.

Dịch vụ vệ sinh có bao gồm hóa chất không?

Hóa chất trong tẩy rửa chính là chất hoạt động trên bề mặt hoặc hỗn hợp các chất hoạt động trên bề mặt, có khả năng làm sạch trong trạng thái dung dịch loãng. Hóa chất tẩy rửa thường được ứng dụng tại sản phẩm làm sạch công nghiệp như: Nước lau sàn, nước giặt giũ, rửa chén, vệ sinh thiết bị, vệ sinh máy móc kim loại,…

Khi hòa tan trong nước, hóa chất tẩy rửa sẽ có chức năng làm giảm sức căng bề mặt giữa nước, chất bẩn có tính dầu. Nhờ đó, những vết bẩn cứng đầu sẽ được đánh bật khỏi bề mặt nhanh chóng.

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đều đầu tư cho mình những loại hóa chất chuyên dụng để phục vụ công việc tẩy rửa tường, mặt sàn hiệu quả/ Do đó. khách hàng không phải chuẩn bị hóa chất khi chọn thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại các đơn vị uy tin.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có gồm hóa chất tẩy rửa 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có gồm hóa chất tẩy rửa

Các loại hóa chất trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Sau khi đã nắm được câu trả lời cho câu hỏi dịch vụ vệ sinh có bao gồm hóa chất không? Các bạn hãy cùng với Housecare Việt Nam điểm qua các loại hóa chất tẩy rửa được ứng dụng trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngay dưới đây nhé!

Hóa chất làm sạch công nghiệp đa năng

Đây là 1 trong số các loại hóa chất có khả năng tẩy rửa, làm sạch mọi bề mặt từ tường nhà cho đến sạch gạch. Đây thật sự là hóa chất phổ biến và hiệu quả nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên thị trường hiện nay.

Hóa chất làm sạch đa năng này được chứng minh không chỉ tẩy rửa hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn và tính tiện dụng cao đối với người dùng. Vậy nên, khi sử dụng các loại hóa chất làm sạch đa năng, người dùng sẽ không phải lo sợ bị ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn môi trường xung quanh. 

Lưu ý: Nếu muốn làm sạch hiệu quả với hóa chất tẩy rửa này, người dùng cần phải biết cách chọn tỷ lệ pha hóa chất làm sạch sàn phù hợp.

Hóa chất làm sạch công nghiệp đa năng
Hóa chất làm sạch công nghiệp đa năng

Hóa chất tẩy vết xi măng

Thường các công trình xây dựng sau khi được hoàn tất công việc sửa chữa và bảo dưỡng. Những vết xi măng sót lại trên sàn hoặc tường nhà sẽ khó để làm sạch. Vậy nên, trên thị trường đã sản xuất ra hóa chất tẩy vết xi măng chuyên dụng. Hóa chất này được cấu thành từ các biến thể axit và nước, nhằm mục đích làm sạch số lượng xi măng bám dính bề mặt tường và sàn nhà.

Lưu ý: Khi sử dụng loại hóa chất này, bạn phải thật cẩn thận. Chỉ ưu tiên dùng cho sàn và tường nhà bị vẩy bẩn xi măng. 

Hóa chất tẩy keo và sơn

Khi tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh có bao gồm hóa chất không, bạn sẽ biết được nhiều loại hóa chất tẩy rửa, trong đó có hóa chất tẩy keo và sơn. Đây là keo được Housecare sử dụng để làm sạch các vết sơn và keo bám trên bề mặt tường, sàn nhà. 

Trong đó, nổi bật nhất là xăng thơm, hóa chất này dễ dàng loại bỏ và làm sạch các vết keo sơn bám bẩn cứng đầu. Hiện hóa chất tẩy keo sơn được bán nhiều tại các cửa hàng chuyên bán vật liệu xây dựng. Tại đây, bán đa dạng các loại hóa chất dùng trong vệ sinh công nghiệp để các bạn thỏa sức lựa chọn.

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ trong công nghiệp

Đối với các khu vực nấu nướng thường xuyên như nhà bếp sẽ là nơi có nhiều dầu mỡ và chất béo bám vào nhiều. Vậy nên, nếu muốn lau sạch các vết bẩn này, bạn phải dùng hóa chất chuyên tẩy rửa dầu mỡ. 

Chúng sẽ góp phần loại bỏ vết dầu mỡ cứng đầu nhanh chóng. Mang đến một không gian nhà bếp sạch sẽ, thơm mát cho gia đình bạn. Bên cạnh đó, loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp còn được ứng dụng để làm sạch dầu mỡ tại xưởng sản xuất, nhà máy hoặc các khu trung tâm mua sắm. 

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ trong công nghiệp
Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ trong công nghiệp

Hóa chất tạo mùi thơm

Loại hóa chất này thường được Housecare ứng dụng rộng rãi tại các khu công cộng. nhà vệ sinh hoặc tại bệnh viện. Đây chính là hóa chất 2 trong 1 vừa có tác dụng khử mùi hôi vừa tạo hương thơm. Mang đến không gian thoải mái và dễ chịu nhất cho người xung quanh. 

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn bán nhiều loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp khác như: Hó chất tẩy gỉ và căn công nghiệp, hóa chất làm sạch và đánh bóng đồ đạc, hóa chất khử khuẩn, hóa chất lau kính,…

Kết luận:

Vừa rồi Housecare Việt Nam đã giải đáp xong thắc mắc ngay từ đầu bài rằng dịch vụ vệ sinh có bao gồm hóa chất không? Nếu còn điều gì thắc mắc, chưa nắm rõ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn và giải đáp kịp thời bạn nhé!

Post Comment