Trang chủ » Tổng vệ sinh » Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư uy tín

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư uy tín

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư là lĩnh vực đòi hỏi nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong công việc. Đồng thời, nhân viên phải chăm chỉ và có sức khỏe thật tốt. Công ty Housecare tự hào là công ty vệ sinh dẫn đầu trong lĩnh vực vệ sinh căn hộ chung cư. Cung cấp cho quý khách hàng gói dịch vụ vệ sinh chất lượng với giá cả ưu đãi nhất. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn dịch vụ tổng dọn vệ sinh căn hộ chung cư uy tín mà Housecare muốn chia sẻ cho các bạn tham khảo. 

Thời điểm cần sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư

Dưới đây là một số thời điểm cụ thể bạn cần sử dụng dịch vụ vệ sinh và làm sạch chung cư chuyên nghiệp:

 • Căn hộ chung cư gia đình bạn vừa mới sửa chữa hoặc xây dựng xong.
 • Bạn có nhu cầu làm sạch, dọn dẹp và tổng vệ sinh sạch sẽ căn hộ chung cư.
 • Sau một thời gian dài đi vào sử dụng, bạn muốn tổng dọn vệ sinh để có được một không gian sinh sống thoáng mát, sạch sẽ hơn.
 • Bạn mới mua hoặc thuê lại chung cư và cần dọn dẹp lại căn hộ thật sạch trước khi dọn vào ở.
 • Bạn có nhu cầu làm sạch tổng thể căn hộ chung cư theo định kỳ hàng tháng, hàng tuần và hàng ngày, hàng giờ.
Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư ngày càng cao
Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư ngày càng cao

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư chất lượng

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong lựa chọn dịch vụ tổng dọn vệ sinh căn hộ chung cư chất lượng. Quý khách hàng vui lòng tham khảo ngay một số tiêu chí mà Housecare chia sẻ sau:

 • Lựa chọn đơn vị vệ sinh căn hộ chung cư uy tín, có giấy phép kinh doanh hợp pháp và có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
 • Ký hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên, đặc biệt đơn vị cung cấp dịch vụ cần cam kết rõ thời gian bàn giao công trình vệ sinh.
 • Đơn vị cung cấp cần đảm bảo thời gian vệ sinh căn hộ chung cư ổn định.
 • Đơn vị cung cấp cần đưa ra quy trình làm việc rõ ràng và đạt đúng tiêu chuẩn. Đồng thời, công ty phải nhận được sự phản hồi tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn:

 • Tiết kiệm tối đa thời gian: Sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư trọn gói sẽ giúp khách hàng có nhiều thời gian để chăm sóc cho con cái và nội trợ gia đình mà vẫn có được không gian sinh sống nhà ở gọn gàng, ngăn nắp.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí: Khi sử dụng dịch vụ vệ sinh trọn gói, khách hàng sẽ không phải mất tiền mua thiết bị và hóa chất tẩy rửa. Tất cả đều do công ty cung cấp dịch vụ như Housecare lo.
 • Hiệu quả và chất lượng vệ sinh cao: Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ đào tạo đội ngũ nhân viên vệ sinh lau chùi chuyên nghiệp. Hơn ai hết, họ hiểu rõ các bước, trình tự và cách sử dụng các thiết bị vệ sinh phù hợp với mọi ngóc ngách căn hộ chung cư.
Sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư trọn gói sẽ giúp khách hàng có nhiều thời gian để chăm sóc cho con cái 
Sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư trọn gói sẽ giúp khách hàng có nhiều thời gian để chăm sóc cho con cái

Dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Nhắc đến đơn vị cung cấp dịch vụ  tổng vệ sinh căn hộ chung cư chất lượng, giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, không thể thiếu cái tên Housecare.

Housecare cam kết vệ sinh căn hộ chung cư chất lượng

Công ty Housecare với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tổng vệ sinh căn hộ chung cư chất lượng. Đảm bảo đúng tiến độ thi công như cam kết, tạo ra một không gian nhà ở sạch sẽ, thơm tho và ngăn nắp hơn so với ban đầu. Trung bình cứ 10 khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ của Housecare thì cả 10 người đều có nhu cầu sử dụng lại lần thứ 2.

Housecare cam kết vệ sinh căn hộ chung cư chất lượng
Housecare cam kết vệ sinh căn hộ chung cư chất lượng

Đội ngũ nhân viên tạp vụ, vệ sinh chuyên nghiệp

Đây là yếu tố quan trọng nhất làm nên thương hiệu và chất lượng dịch vụ của công ty Housecare. Chúng tôi tuyển chọn và đào tạo đội ngũ nhân viên vệ sinh hùng hậu, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong vệ sinh, lau chùi căn hộ chung cư. Tất cả đều có thái độ làm việc cầu tiền, tỉ mỉ, cẩn thận và trung thực. Đảm bảo quá trình vệ sinh căn hộ được diễn ra suôn sẻ, chất lượng và khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất.

Cung cấp chi phí vệ sinh căn hộ chung cư trọn gói

Bên cạnh yếu tố chất lượng, dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư của Housecare còn được khách hàng đánh giá cao trong việc cung cấp chi phí dịch vụ trọn gói, hợp lý trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, công ty còn cung cấp mức giá ưu đãi cho khách hàng lâu năm, khách hàng đặt sử dụng dịch vụ với quy mô lớn.

Kết luận:

Hy vọng với những chia sẻ trên của Housecare sẽ giúp các bạn nắm rõ được tiêu chí lựa chọn dịch vụ vệ sinh căn hộ chung cư chất lượng? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về vệ sinh căn hộ của Homecare nhé!

Post Comment