Trang chủ » Tổng vệ sinh » Dịch vụ tổng vệ sinh cho công trình đã và đang hoạt động

Dịch vụ tổng vệ sinh cho công trình đã và đang hoạt động

Tổng vệ sinh định kỳ là công việc của bất kỳ công trình nào, không phụ thuộc vào thời gian hoạt động của công trình đó. Tuy vậy, các công trình đã và đang hoạt động sẽ có danh mục tổng vệ sinh khác với các công trình mới xây .

Thông thường, trong kế hoạch vệ sinh duy trì tòa nhà, các đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp cũng thường có kế hoạch tổng vệ sinh các vị trí trong tòa nhà. Vậy nên, chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng dành một khoản kinh phí nhỏ để sử dụng dịch vụ vệ sinh duy trì chuyên nghiệp. Bởi lẽ, bề mặt của Quý khách hàng không những được chăm sóc thường xuyên, liên tục mà còn chăm sóc cả những vị trí trên cao, hoặc cũng nơi, góc khuất nữa.

Do đó, thông thường các công ty vệ sinh công nghiệp sẽ không có dịch vụ tổng vệ sinh các công trình đã và đang hoạt động mà là việc này nằm trong quá trình làm sạch duy trì tại dự án rồi. Tuy nhiên, đối với một số công trình, văn phòng, không sử dụng dịch vụ vệ sinh hàng ngày thì có thể tham khảo thêm một số hạng mục của dịch vụ tổng vệ sinh định kỳ như sau.

 

Giặt ghế, giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm và giặt ghế không thể làm thường kỳ vì nó gây bụi, bẩn và tiếng ồn trong quá trình làm việc. Hơn nữa với thiết kế của ghế, thảm cũng không nhất thiết phải giặt liên tục, chỉ định kỳ hàng quý hoặc hàng nửa năm (phụ thuộc vào ý trí của người sử dụng). Tuy vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp luôn sẵn sàng máy móc, trang thiết bị để giặt ghế, thảm và các vật dụng khác, nếu khách hàng có nhu cầu.

 

Chà sàn

Công tác chà sàn thường được tiến hành hàng tuần đối với các khu sảnh tòa nhà hoặc các khu đông người qua lại. Nó cũng được tiến hành với tần suất hàng tháng hoặc hàng quý đối với khu hàng lang các tầng, nơi tần suất đi lại ít hơn.

Bởi công việc lau ẩm hàng ngày chỉ nhằm giải quyết các vết bẩn nhẹ, nông trên bề mặt. Chà sàn khiến bóc sạch các vất bẩn rộng, bẩn sâu và làm cho sàn sáng, sạch trên diện rộng. Hơn thế nữa, công tác chà sàn còn là một trong những công tác định kỳ có trong kế hoạch của vệ sinh duy trì tòa nhà. Do vậy, nếu tòa nhà của Quý vị không có đội vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp thì cần phải tiến hành chà san định kỳ không những làm sạch sàn mà còn góp phần bảo dưỡng và nâng cao hiệu suất sử dụng của sàn.

 

Tổng vệ sinh nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh sẽ thường chỉ được quét và lau dọn hàng ngày với các hạng mục như bồn cầu, bồn tiểu, gương, bồn rửa…còn cửa, vách hoặc quạt hút mùi, thông gió, nắp cống hay là chà sàn..thường được làm khi có lịch tổng vệ sinh. Công tác này giúp loại bỏ mùi hôi trong các nhà vệ sinh, bảo vệ thiết bị vệ sinh và khiến cho người sử dụng có cảm giác thông thoáng, dễ chịu.

Tổng vệ sinh kính

Kính dưới thấp sẽ được vệ sinh hàng ngày. Nhưng kính trên cao (trên 3m) sẽ được làm hàng tuần hoặc hàng tháng theo lịch tổng vệ sinh chung. Việc này nhằm đảm bảo bề mặt kính sạch đồng đều và giữ gìn nó không bị đọng nước hoặc bụi bẩn bám lâu ngày, gây hỏng và xước bề mặt.

Qua bài viết này, chúng tôi mong muốn quý vị hiểu rõ hơn về dịch vụ tổng vệ sinh của chúng tôi.  HouseCare Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ đồng đều về chất lượng, chuyên nghiệp về nghiệp vụ và hợp lý về giá cả tại hotline 0964043344.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment