Trang chủ » lau kính trên cao » Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, uy tín tại Housecare

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng chuyên nghiệp, uy tín tại Housecare

Đối với các tòa nhà cao tầng ghép bằng kính cường lực, cần phải lau chùi, vệ sinh theo định kỳ để tránh bị ố màu, bụi bẩn làm mất giá trị thẩm mỹ. Thế nhưng, công việc lau kính tại các tòa nhà cao tầng khá nguy hiểm và chỉ có các đơn vị chuyên về dịch vụ lau kính nhà cao tầng uy tín như Housecare mới có thể thực hiện công việc này.

Vai trò của công việc vệ sinh, lau kính Housecare

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng Housecare giữ vai trò quan trọng trong:

  • Giảm thiểu rủi ro công trình: Việc vệ sinh kính bên ngoài sẽ giúp tòa nhà phát hiện được hiện tượng hở ron silicone tại một vài khu vực tiếp giáp. Từ đó, khắc phục kịp thời trong quá trình thi công.
  • Sạch bóng: Việc vệ sinh mặt kính sẽ tạo ra một lớp áo mới sạch bóng và tăng tuổi thọ tòa nhà.
  • Đẳng cấp và tăng giá trị: Nhiều tòa nhà cao tầng dùng dịch vụ lau kính định kỳ 1-2 lần/năm. Nhằm góp phần vào tạo giá trị và thương hiệu cho doanh nghiệp.
  • Tăng tuổi thọ và nhanh chóng xử lý hiện tượng ăn mòn: Khi thời tiết thay đổi thất thường sẽ làm cho mặt mặt kính bị xuống cấp và mất lớp men bảo vệ bên ngoài. Vậy nên, việc lau kính theo định kỳ sẽ giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho công trình. 
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng Housecare giữ vai trò quan trọng
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng Housecare giữ vai trò quan trọng

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ lau kính nhà cao tầng Housecare Việt Nam?

Không phải ngẫu nhiên, dịch vụ lau kính alu của Housecare được nhiều người biết đến và lựa chọn. Lý do là bởi:

Housecare luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu

Với dịch vụ lau kính Housecare, toàn bộ quá trình giám sát và công nhân thi công đều đạt chứng chỉ về đào tạo an toàn khi làm việc trên cao. Đồng thời, có bảo hiểm mặt đắt, bảo hiểm rủi ro. Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của người lao động lên hàng đầu. 

Tại các cuộc họp hàng tháng, Housecare sẽ phổ biến lại các quy định an toàn lao động, thiết bị vận thang treo, đu dây, móc treo, thang điện,….đảm bảo kiểm định đúng quy định. Đồng thời sử dụng hóa chất tẩy rửa đạt chuẩn, an toàn và thân thiện với môi trường.

Housecare luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu
Housecare luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu

Quy trình dịch vụ lau kính nhà cao tầng Housecare chuyên nghiệp

Công ty Housecare luôn xây dựng quy trình vệ sinh lau kính chuyên biệt với mỗi tòa nhà cao tầng, chất liệu kính. Từ đó, mang đến hiệu quả vệ sinh, lau chùi vượt đội và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân viên thi công.

Quá trình thi công vệ sinh mặt kính của Housecare luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu. Bên cạnh đó, đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng, hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến tiến độ, công việc công trình. 

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng cung cấp mức giá hợp lý

Công ty Housecare Việt Nam cam kết cung cấp cho quý khách hàng giá cả dịch vụ phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Thường Housecare sẽ khảo sát và báo giá ngay cho quý khách hàng với hình thức giá theo m2 hoặc giá trọn gói công trình. 

Đặc biệt, Housecare Việt Nam cam kết cung cấp nhiều ưu đãi giá cả hấp dẫn đối với khách hàng thân thiết, khách hàng đặt thuê với quy mô lớn. Tuyệt đối không có tình trạng chặt chém giá cả đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Housecare.

Dịch vụ lau kính Housecare Việt Nam cam kết, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng gồm: Thời gian, tiến độ thi công đến xử lý oxy hóa lâu ngày, vết bẩn và một số công trình với độ khó hiểm trở khi thi công. 

Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng cung cấp mức giá hợp lý
Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng cung cấp mức giá hợp lý

Cập nhật báo giá dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng tại Housecare

Dưới đây là một số báo giá cụ thể về dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng tại công ty Housecare mà quý khách hàng quan tâm không nên bỏ qua:

  • Đối với lau kính và alu bảo trì mặt ngoài của tòa nhà: Đơn giá dao động từ 5.000 đến 12.000 đồng/m2.
  • Đối với lau kính và bảo trì mặt trong kính không phải đu dây: Đơn giá dao động từ 4.000 đến 6.000 đồng/m2.
  • Đối với vệ sinh kính sau khi xây dựng mặt ngoài: Đơn giá dao động từ 10.000 đến 15.000 đồng/m2.
  • Đối với vệ sinh kính sau khi xây dựng mặt trong: Đơn giá dao động từ 7.000 đến 10.000 đồng/m2.
  • Đối với rửa tôn và tường mặt ngoài tòa nhà ở: Đơn giá dao động từ 7.00 đến 11.000 đồng/m2.
  • Đối với vệ sinh chuối biển hiệu cửa hàng: Chi phí trọn gói và phụ thuộc theo số lượng nhiều hay ít. 

Lưu ý: Bảng báo giá trên của Housecare Việt Nam chính mang tính chất tham khảo. Tùy thuộc vào từng công trình thực tế, chúng tôi sẽ đưa ra mức báo giá chính xác nhất. 

Kết luận:

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng tại công ty Housecare Việt Nam mang đến nhiều lợi ích nổi bật cho quý khách hàng./Vậy nên, nếu có nhu cầu thuê dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn và báo giá cụ thể bạn nhé!

Post Comment