Trang chủ » Tổng hợp » Dịch vụ lau kính chung cư

Dịch vụ lau kính chung cư

Dịch vụ lau kính chung cư là một trong những dịch vụ khá lạ với nhiều người. Dịch vụ này thường được thuê để làm sạch kính cho toàn bộ toàn nhà. Việc vệ sinh kính này giúp cho các ô cửa kính tòa nhà sẽ sáng bóng, không bị bám bụi, làm mất thẩm mỹ. Hãy cùng tìm hiểu thêm về loại dịch vụ này nhé. 

Lợi ích của dịch vụ lau kính chung cư

Với thời buổi hiện nay tại thì những căn nhà cao tầng, chung cư đã không có gì xa lạ. Việc nhiều căn nhà kính cao tầng mọc lên, đi kèm theo sẽ là nhu cầu vệ sinh kính. Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, chắc chắn những tấm kính này sẽ bị mờ vì bám bụi. Có những loại cửa kính chung cư cao không thể mở ra để đảm bảo an toàn. Nên để làm sạch được những tấm kính ấy, cần phải thuê dịch vụ lau kính chung cư. Những người thợ kinh nghiệm, có đồ bảo hộ, sử dụng thang hoặc dây để làm vệ sinh kính từ trên cao xuống thấp.  

Việc vệ sinh mặt kính này sẽ giúp mang đến một vẻ ngoài chỉn chu, sáng bóng, mới mẻ. Nếu như một chung cư không được vệ sinh thường xuyên thì sẽ có chút màu tối. Nhìn vào sẽ đem đến một cảm giác khá là cũ kỹ.

Vệ sinh lau kính chung cư thường xuyên có lợi gì?

Các gói dịch vụ lau kính chung cư gồm những gì? 

Các tấm kính của toàn nhà thường sẽ bị bám một lượng bụi cực kỳ lớn từ bên ngoài. Chưa kể đến là sự tác động của nước mưa, sự oxi hóa bào mòn đi chất liệu kính. Theo thời gian nếu như không được vệ sinh, sẽ xuất hiện những vết ố khó thể làm sạch. Thời gian dài sẽ làm tối màu, mất đi tính thẩm mỹ các mặt kính của toàn nhà. 

Vì vậy cần phải vệ sinh và kiểm tra định kỳ các mắt kính để đảm bảo mặt kính luôn sáng bóng, sạch đẹp. 

Cuộc sống trở nên hiện đại và phát triển hơn, các tòa nhà cao tầng cũng mọc lên liên tục. Vì thế,ngành dịch vụ vệ sinh lau kính đã trở nên phổ biến và có tiềm năng phát triển mạnh hơn. 

Đây là một công việc đòi hỏi nhiều về kỹ năng, kinh nghiệm, sức khỏe vì nó có sự nguy hiểm cao. Nên không phải dễ dàng có thể thuê được người làm dịch vụ này. Hiện nay trên thị trường cũng không phải công ty vệ sinh nào cũng cung cấp dịch vụ này. 

Dịch vụ lau kính chung cư thường sẽ có 2 loại gói dịch vụ cơ bản thường thấy nhất. Còn tùy thuộc vào tính chất, độ cao, địa bàn của từng loại chung cư sẽ có mức giá khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu các gói dịch vụ thường thấy nhất dưới đây: 

  • Đầu tiên là dịch vụ lau kính bên trong tòa nhà hoặc lau kính tại các căn hộ chung cư ở phía bên trong. Thường bản giá của gói dịch vụ này rẻ hơn nhiều so với gói dịch vụ lau bên ngoài. Gói dịch vụ này thường sẽ chỉ cần dùng thang, các dụng cụ lau chuyên dụng để thực hiện công việc. Đối với các loại kính văn phòng hay tòa nhà cao ốc, thường sẽ có thể khung để giữ và bảo vệ kính. Đầu tiên bạn cần phải vệ sinh các khung cửa trước, rồi tiến hành vệ sinh mặt kính. Thường gói vệ sinh này sẽ được tiến hành khá là nhanh, một nhân viên vệ sinh có thể lau được trăm mét vuông trong một ngày.
  • Gói dịch vụ thứ hai chính là vệ sinh mặt kính bên ngoài của các tòa cao ốc. Công việc này cực kỳ khó, phức tạp. Đòi hỏi phải là do một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, kiến thức đào tạo, sức khỏe tốt, chứng nhận hành nghề mới thực hiện được. Công việc này đòi hỏi người làm vệ sinh phải đu dây hoặc đứng trên các giàn giáo cao, xe nâng. Để tiến hành thực hiện các thao tác vệ sinh lau kính ở bên ngoài của tòa nhà.
Dịch vụ vệ sinh chung cư có những gói nào?

Giá khi lau kính chung cư là bao nhiêu? 

Dịch vụ lau kính chung cư hiện nay trên thị trường chưa có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Và đây cũng là một dịch vụ khó nên người dùng cần phải tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ trước khi thuê. 

Mức giá trên thị trường hiện tại cũng có khá nhiều mức giá khác nhau. Các bạn hãy tham khảo qua bảng giá của HouseCareVN dưới đây để có mức giá tổng quan nhé. 

  • Dịch vụ lau kính đi kèm theo gói bảo trì mặt bên ngoài thì sẽ có mức giá là từ 5.000 đến 12.000VNĐ trên 1 mét vuông. 
  • Đối với gói lau và bảo trì mặt trong của kính mà không đu dây thì giá sẽ tầm từ 4.000 đến 6.000VNĐ trên 1m vuông 
  • Đối với việc vệ sinh mặt kính cho công trình sau khi xây dựng xong ở mặt ngoài thì sẽ có mức giá là từ 10.000 đến 15.000VNĐ trên 1 mét vuông. 
  • Vệ sinh kính ở mặt trong sau khi xây dựng xong thì sẽ có giá là từ 7.000 đến 10.000 trên 1 mét vuông. 
  • Còn dịch vụ rửa tôn và lớp tường ở mặt ngoài sẽ có giá là từ 7.000 đến 11.000 VNĐ.
Dịch vụ lau kính chung cư mức báo giá sẽ rơi về tâm bao nhiêu?

Lưu ý: Mức giá được báo trên đây của dịch vụ vệ sinh HouseCareVN chỉ là mức giá tham khảo. Còng tùy thuộc vào trao đổi công việc tại công trình thực tế thì mới có được một mức báo giá thống nhất, mình bạch.  

Lời kết

Bạn đã hiểu hơn về dịch vụ lau kính chung cư thông qua bài viết được Homecare chia sẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp và chất lượng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Post Comment