Trang chủ » Tổng vệ sinh » Dịch vụ giặt thảm công nghiệp uy tín, giá tốt tại Housecare Việt Nam

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp uy tín, giá tốt tại Housecare Việt Nam

Thảm trải sàn là đồ vật được ứng dụng rộng rãi tại nhiều không gian khác nhau như: Nhà ở, văn phòng, khách sạn,…Dù sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật nhưng thảm trải sàn dễ bắt bụi bẩn và là môi trường thuận lợi để vi khuẩn sinh sôi và phát triển. Đây chính là lý do Housecare Việt Nam cung cấp dịch vụ giặt thảm công nghiệp chuyên nghiệp để giúp quý khách hàng vệ sinh thảm thường xuyên, đảm bảo thảm luôn sạch sẽ và thơm tho.

Các công việc Housecare Việt Nam làm trước khi giặt thảm

Để đảm bảo quá trình làm sạch thảm trải sàn hiệu quả, công ty Housecare luôn thực hiện đầy đủ 2 bước cơ bản sau trước khi giặt.

Tiến hành hút bụi

Đây là công việc chúng tôi triển khai đầu tiên để vừa làm sạch thảm trước mắt vừa rút ngắn tối đa thời gian giặt thảm về sau. Trước khi hút bụi cho thảm, nhân viên Housecare Việt Nam sẽ hút dọn dẹp, sắp xếp lại đồ đạc có trên sàn. Hạn chế tối đa tình trang các vật nhỏ sót lại bị hút vào máy gây tắc. 

Tiến hành xử lý vết bẩn có trên thảm trải sàn

Nhân viên giặt thảm công nghiệp Housecare Việt Nam sẽ xử lý vết bẩn nhỏ trên thảm trước theo các bước cơ bản sau:

 • Dùng khăn trắng hoặc giấy lau bếp màu trắng để lau sạch bụi bẩn.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ thấm một chút giấm trắng vào khăn rồi chấm lên vết bẩn nhẹ nhàng.
 • Cuối cùng, nhân viên của Housecare sẽ dùng chiếc khăn sạch có độ ấm đủ để thấm sạch vết bẩn lẫn xà phòng sót lại và để cho thảm được khô tự nhiên. 

Tổng hợp một số phương pháp giặt thảm công nghiệp tại Housecare Việt Nam

Dưới đây là một số phương pháp giặt thảm trải sàn công nghiệp được Housecare Việt Nam áp dụng hiệu quả để quý khách hàng tham khảo:

Vệ sinh thảm bằng đá lạnh

Phương pháp giặt thảm công nghiệp này được Housecare Việt Nam áp dụng cho trường hợp mặt thảm đang bị dính kẹo cao su. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy lấy ra một viên đá rồi ấn lên các vết keo bám dính rồi giữ trong khoảng thời gian 30 đến 50s.
 • Bước 2: Tiếp theo, khi thấy kẹo cao su chuyển trạng thái đôn cứng, bạn hãy bẩy chúng lên bằng thìa.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy lấy kéo cắt sát lớp kẹo cao su.

Cách giặt thảm trải sàn công nghiệp bằng cồn

Đối với trường hợp thảm của khách hàng có dính sơn móng tay, Housecare Việt Nam sẽ dùng rượu hoặc cồn để xử lý. Cụ thể:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy chờ cho đến khi sơn móng tay ở trên thảm trải sàn được khô lại.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy sử dụng một chiếc thìa hoặc dao để loại bỏ vết sơn đã khô càng nhiều càng tốt.
 • Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy dùng một tấm vải thấm vào ít nước tẩy sơn móng tay hoặc rượu chà nhẹ lên vết bẩn cho đến khi chúng biến mất.

Cách giặt thảm trải sàn bằng bia

Với cách giặt thảm trải sàn này, Housecare Việt Nam sẽ chuẩn bị một số vật dụng và nguyên liệu như: Máy sấy tóc, lon bia, 2 miếng bọt biển. Các bước thực hiện cụ thể như sau:

 • Bước 1: Bạn hãy đổ bia trực tiếp lên miếng bọt biển.
 • Bước 2: Bạn hãy chè nhẹ nhàng lên vết bẩn có trên thảm cho đến khi chúng bị mờ dần và biến mất.

Lưu ý: Nếu muốn thảm nhanh chóng khô, bạn hãy sử dụng miếng bọt biển khác để thấm vào vị trí vừa được vệ sinh đó liên tục.

Tại sao nên chọn dịch vụ giặt thảm công nghiệp của Housecare Việt Nam?

Tại sao giữa vô vàn các địa chỉ cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn chuyên nghiệp trên thị trường Hà Nội hiện nay, khách hàng lại tin tưởng lựa chọn Housecare Việt Nam? Lý do là bởi:

 • Housecare Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm trải sàn văn phòng, đệm, rèm và sofa 24/7. Chỉ cần khách hàng cần, đội ngũ nhân viên của Housecare Việt Nam sẽ nhanh chóng có mặt và phục vụ bất kể ngày cuối tuần hay lễ tết.
 • Công ty Housecare Việt Nam hợp tác lâu dài với các đơn vị cung cấp nước tẩy rửa và nước giặt chuyên dụng uy tín. Nhờ đó, đảm bảo hóa chất vệ sinh, giặt giũ công nghiệp chúng tôi sử dụng luôn đảm bảo an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, Housecare Việt Nam còn đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển như Singapore, Mỹ, Hàn, Nhật,…
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp của Housecare Việt Nam hùng hậu, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Đảm bảo chất lượng dịch vụ giặt thảm hiệu quả nhất, đúng tiến độ cam kết với khách hàng.
 • Housecare Việt Nam cung cấp giá cả dịch vụ minh bạch, hợp lý.

Kết luận:

Vừa rồi chúng tôi đã chia sẻ xong một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ giặt thảm công nghiệp chuyên nghiệp tại Housecare Việt Nam để quý khách hàng quan tâm có thể nắm rõ. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ giặt thảm trải sàn công nghiệp chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Post Comment