Trang chủ » Dịch vụ dọn vệ sinh HouseCare Việt Nam

Dịch vụ dọn vệ sinh HouseCare Việt Nam

Dịch vụ vệ sinh là bạn sử dụng tài chính của mình để thuê người nhân viên vệ sinh thay thế mình dọn dẹp nhà cửa hoặc làm sạch khu vực công cộng theo nhu cầu của bạn. Nhưng nếu bạn mất thời gian đi tìm một hoặc một số nhân viên vệ sinh tự phát bạn không thể kiểm tra chất lượng, uy tín của nhân viên đảm bảo an toàn tài sản cho bạn. Vì vậy, ngành dịch vụ vệ sinh lên ngôi dành cho nhu cầu của bạn.

 

Bạn hiểu thế nào về dịch vụ vệ sinh?

Dịch vụ vệ sinh đơn giản là bạn làm sạch môi trường xung quanh nhằm đảm bảo sức khỏe mình tối ưu. Tạo môi trường sống, làm việc chuyên nghiệp, mang lại vẻ tươi mới.

Nếu đơn giản là vệ sinh môi trường sống thì bạn có thể gọi là một phần việc nội trợ gia đình như thực chất khi làm việc một các đồng loạt, chuyên nghiệp, tiết kiệm, đảm bảo mọi ngóc ngách trong căn nhà được gọn gàn sạch sẽ thì dịch vụ vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh này cung cấp bởi những công ty chuyên nghiệp, uy tín, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đào tạo bàn bản.

Quy trình dịch vụ vệ sinh theo hệ thống rõ ràng và với những quy chuẩn nhất định. Nhân viên vệ sinh chỉ việc tuân theo hệ thống và thực hiện từng bước. Bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh vì bên cạnh đội ngũ thi công thực hiện vệ sinh thì có đội ngũ giám sát, nghiệm thu công trình đảm bảo đúng chất lượng khi bàn giao cho bạn.

Những dịch vụ vệ sinh tích hợp tối ưu phần vệ sinh khác nhau tạo cho bạn thuận tiện và ưng ý nhất như: vệ sinh nhà thì bạn có thể kèm theo dịch vụ vệ sinh thảm, sofa,.. chuyện nghiệp khác. Hay dịch vụ vệ sinh còn đa di năng với mọi địa hình khác nhau từ tòa nhà cao ốc, biệt thự rộng lớn, chung cư cao cấp,…

 

Loại hình dịch vụ vệ sinh bạn lựa chọn?

VỆ SINH TỔNG HỢP CHO MỘT LẦN SẠCH BÓNG: Dịch vụ vệ sinh mà bạn chỉ sử dụng một lần vào những dịp đặc biệt ban trọng như lễ tết, chiêu đãi tiệc, công trình mới xây dựng,… Bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh vào thời điểm trên để tránh mất quá nhiều thời gian, công sức. Nhưng luue ý bạn nên đặt dịch vụ trước để tiết giảm chi phí hơn so với bạn bạn đặt dịch vụ gấp gáp. Khi nhân viên vệ sinh thực hiện dịch vụ này se làm sạch công trình từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài. Tùy thuộc vào diện tích và mức độ vệ sinh thì thời gian kéo dài khác nhau.

VỆ SINH DUY TRÌ CHĂM CHÚT TỪNG NGÓC NGÁCH: Dịch vụ vệ sinh duy trì thường được áp dụng khu vực công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,… Nhân viên vệ sinh phải luôn thường trực, duy trì môi trường xung quanh sạch sẽ 100%. Bất kể khu vực nào có nhiễm bẩn, nước đổ, hay định kỳ theo giờ vệ sinh toilet thì nhân viên phải luôn có mặt. Khi bạn thuê dịch vụ này sẽ luôn hài lòng khách hàng đến mua sắm, khám chữa bệnh,… mà chi phí tối ưu do tần suất sử dụng cao.

VỆ SINH CHU KỲ ĐẢM BẢO TƯƠI MỚI: Dịch vụ vệ sinh theo chu kỳ theo ngày, theo tuần, theo tháng,… thường sử dụng hộ gia đình, văn phòng nhỏ,… Nhân viên vệ sinh thực hiện vệ sinh theo khung thời gian nhất định như 3 ngày/lần vệ sinh và giúp nhà cửa bạn gọn gàng ngăn nắp, hương thơm.

Trên đây là những loại hình dịch vụ vệ sinh chúng tôi giới thiệu hãy tùy thuộc vào diện tích, mức độ tiếp xúc môi trường, chi phí và nhu cầu vệ sinh môi trường của bạn để lựa chọn loại hình vệ sinh phù hợp cho bạn.

 

Dịch vụ vệ sinh dành cho ai?

 • Bạn muốn sống trong không gian thoải mái, sạch sẽ, thơm tho?
 • Bạn muốn không phải đau đầu khi dọn dẹp nhà cửa, quản lý thêm nhân viên vệ sinh?
 • Bạn muốn văn phòng chuyên nghiệp, nhân viên làm việc tích cực hơn?
 • Môi trường sống của những khu vực công cộng, đông người như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại đảm bảo hài lòng và thu hút người ghé thăm?
 • Vệ sinh những khu vực như lau kính trên cao, phun thuốc diệt côn trùng,… mà bạn không đảm bảo sức khỏe để thực hiện?
 • ………..

Tất cả những mong muốn, băn khoăn của bạn đã được dịch vụ vệ sinh giải quyết. Bạn có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh của HouseCare.

Dịch vụ vệ sinh đơn giản là thay thế bạn hay nhân viên công ty thực hiện những công đoạn, thao tác để làm sạch môi trường xung quanh. Nhưng khác biệt tối ưu là dịch vụ vệ sinh với 3 CHUYÊN: trang thiết bị CHUYÊN NGHIỆP, hóa chất CHUYÊN DỤNG, nhân viên CHUYÊN MÔN làm sạch từng góc cạnh nhà ở, bạn hài lòng đón nhận.

 

Khi nào bạn cần làm dịch vụ vệ sinh?

Nhà, văn phòng, công trình bạn mới xây dựng: Khi những công trình mới xây dựng thì bụi, mùi sơn, rác thải trong quá trình xây dựng,… bạn không đủ thiết bị, hóa chất để dọn dẹp hết tất cả những điều trên đặc biệt là mùi sơn. Bên cạnh đó bạn bận rộn với rất nhiều công việc khác như dọn dẹp cá nhân, mua sắm đồ trang trí nội thất, đôi khi nguy hại nếu bạn không có đồ bảo hộ chuyên nghiệp vì công trình mới thi công rất nhiều bụi bẩn.

Ít nhất bạn phải vệ sinh tổng thể nhà cửa 1 lần trong năm vào dịp tết: Theo phong tục truyền thống vào mỗi dịp tết cổ truyền của người Việt phải nên dọn dẹp nhà cửa. Dù năm cũ trôi qua như thế nào người ta vẫn luôn mong đợi những điều tốt đẹp và thuận lợi hơn trong năm mới. Do vậy, việc dọn dẹp lại nhà cửa mang một ý nghĩa giúp mọi thứ trở nên tươm tất và gọn gàng hơn, xuôi chèo mát mái. Nhưng dịp lễ tết nhu cầu tăng cao thế nên bạn cũng cân nhắc lựa chọn giữa các nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh khác nhau hoặc đặt dịch trước để tránh mức chi phí cao.

Dịp quan trọng khác như khánh thành công trình, tiệc chiêu đãi, kỷ niệm năm thành lập công ty,… thì bạn cần trang hoàng rất nhiều cho công ty. Nhưng công ty bạn thường trực làm việc không thể dừng lại hoạt động để vệ sinh thế nên dịch vụ vệ sinh sẽ cung cấp cho bạn hoạt dịch vụ ngoài trời. Vệ sinh thông thoáng công ty và không ảnh hưởng tiến độ công việc.

Khu vực công cộng có mật độ người qua lại đông: Bạn không muốn khách hàng than phiền khi bước vào trung tâm thương mại có mùi, sàn bị ướt vì thế hãy chọn lựa dịch vụ vệ sinh để bạn không phải lo lắng quá nhiều những điều trên.

Bề mặt kính ở tòa nhà, cao ốc thì mức độ tiếp xúc môi trường bên ngoài rất nhiều và nguy cơ bám bụi rất cao. Nhưng để vệ sinh kính ở những khu vực cao đòi hỏi bạn phải thiết bị chuyên dụng hãy để dịch vụ vệ sinh làm cho bạn.

Dù bạn là ai hay bạn ở bất cứ đâu thì yêu cầu về dịch vụ vệ sinh đặt lên hàng đầu.

 

Tại sao bạn nên làm dịch vụ vệ sinh?

Như phần trên chúng tôi chia sẻ về việc nhu cầu vệ sinh theo từng thời gian, địa điểm. Nhưng bạn đã biết hết những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh chưa? 3 LỢI ÍCH BẤT NGỜ KHI BẠN LÀM DỊCH VỤ VỆ SINH.

Môi trường sạch sẽ, tiện nghi: Khi nhà ở, văn phòng quá bừa bộn, lộn xộn thì bạn khó khăn việc tìm kiếm đồ dung, khó chịu khi có mùi bốc ra mà bạn tìm mãi không thấy nguyên nhân. Nguy cơ sức khỏe bị ảnh hưởng trầm trọng cho hút bụi thường xuyên về mật động và cường độ. Bạn thư giản hơn bên môi trường thông thoáng, có cây xanh, hương thơm dễ chịu mà bạn không phải mất quá nhiều thời gian. Đối với công ty, tòa nhà, chung cư ngoài mang lại sạch sẽ thì bạn còn tạo chuyên nghiệp trong lòng khách hàng, đối tác tạo gắn kết bền lâu khi họ sử dụng dịch vụ của bạn.

Mang lại hiệu quả cao vì thiết bị chuyên dụng dịch vụ vệ sinh có thể làm sạch trong từng góc cạnh mà bạn không thể nhìn thấy.

Tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn: Nếu so chi phí bạn tự dọn dẹp vệ sinh thì bạn nghĩ là rẽ nhưng nhân với giờ làm việc khi bạn mất công dọn dẹp thì cực kỳ lớn. Nhưng bạn chưa bao giờ nghĩ đến những chi phí ngầm ấy. Đặc biệt khi bạn lựa chọn dịch vụ lâu dài sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

 

Quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh

Sau khi nhận được điện thoại thì công ty dịch vụ vệ sinh sẽ làm gì với những yêu cầu bạn đặt ra:

 • Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn và xin thông tin của bạn.
 • Bước 2: Giám sát đến và kiểm tra công trình để nhận biết được diện tích, thực trạng cần vệ sinh,… Bạn nhận được báo giá thực tế từng loại dịch vụ vệ sinh.
 • Bước 3: Thỏa thuận vệ sinh hai bên (Bước này vô cùng quan trọng vì liên quan đến tài sản của bạn, mức độ vệ sinh và khâu bảo dưỡng sau đó). Sau đó nhân viên vệ sinh tiến hành thực hiện vệ sinh ở khu vực bạn yêu cầu và nguyên tắc cơ bản từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài. Nhân viên vệ sinh chăm chút cho bạn từ lau kính, lau sàn gỗ, vệ sinh sofa, thảm, toilet,… Hay một số trung tâm thương mại thường vệ sinh thêm thang cuốn, tầng gửi xe, thang máy,…
 • Bước 4: Nghiệm thu công trình và bàn giao khu vực vệ sinh tuyệt mĩ cho bạn.

 

Cách chọn dịch vụ vệ sinh uy tín chất lượng

Kiểm tra thông tin, lấy báo giá từ nhiều bên: Nếu bạn chưa có kinh nghiệm để chọn báo dịch vụ vệ sinh với giá vừa phải cần lấy thông tin từ nhiều bên khác nhau. Nhưng nếu nhân viên chăm sóc khách hàng mời chào giá trước khi đến kiểm tra công trình thì báo giá đó chưa chắc chắn và cho bạn thấy mức độ chuyên nghiệp công ty không hề có. Hay những công ty dịch vụ vệ sinh bạn ký hợp đồng lâu dài nhưng qua nhiều năm thay đổi thì bạn nên cân nhắc có tiếp tục ký kết hay không?

Công ty có dịch vụ vẹn toàn: Bạn đã chi trả một mức chi phí để làm dịch vụ vệ sinh vì thế hãy lựa chọn công ty mà quy trình vệ sinh đầy đủ. Nhưng tại House Care chúng tôi tích hợp đủ cho quy trình vệ sinh toàn vẹn như: tòa nhà, văn phòng, giặt thảm, giặt sofa, thuê tạp vụ, lau kính trên cao,…Bạn phải đỡ mất công nay đi tìm dịch vụ này, mai đi tìm công ty khác có dịch vụ khác. Nếu tích hợp nhiều dịch vụ bạn đỡ tốn chi phí hơn do tiết giảm quá trình di chuyển nhân viên, vận chuyển vật dụng.

Lựa chọn đơn vị cung cấp thân thiện môi trường: Trong thời đại môi trường lên ngôi, con người có nhu cầu lối sống thân thiện môi trường, hướng thiên nhiên. Công ty cung cấp cho bạn dịch vụ vệ sinh để làm sạch môi trường mà sử dụng thiết bị, hóa chất không thân thiện môi trường thì tất nhiên bạn hãy từ chối. Bên cạnh đó sau khi thực hiện vệ sinh tổng thể bắt buộc phải loại bỏ hết những rắc rối ở xung quanh để tạo nên môi trường sống trong sạch và lành mạnh.

 

Nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh ở đâu?

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay bạn dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh ưng ý theo cẩm nang chúng tôi chia sẻ với bạn tại phần trên.

 • Mạng xã hội (Facebook, Zalo,..): Xu hướng khi con người sử dụng mạng xã hội nhiều công ty cũng đẩy mạnh phát triển kênh thông tin.
 • Kênh thông tin (Website, app đặt dịch vụ,..)
 • Kênh truyền thông (tivi, báo, đài,…)
 • Nhận xét về dịch vụ vệ sinh của công ty từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp: Đây là phần thông tin quan trọng nhất dành cho bạn. Bởi những người xung quanh bạn đã sử dụng dịch vụ và cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh văn phòng tại House Care

Bạn vui lòng liên hệ về chi phí dịch vụ vệ sinh và được nhân viên chúng tôi tư vấn chi tiết nhất:

 • Gọi điện vào hotline công ty: 096 404 3344- 096 432 3944
 • Gửi email đến bộ phận kinh doanh: housecarevn@gmail.com
 • Liên hệ trên zalo (sđt): 096 404 3344
 • Liên hệ trên fanpage: Dịch vụ vệ sinh Housecare

Ngoài những thông tin về giá cả bạn được House Care thêm những ưu đãi gì?

 • Thời gian hoàn thành luôn đúng tiến độ theo hợp đồng ký kết.
 • Đảm bảo chất lượng công trình luôn sạch sẽ, tài sản bạn được bảo quản tối đa.
 • Hỗ trợ tư vấn cho bạn cách chăm sóc, vệ sinh sau khi nhân viên thi công công trình.
 • Cam kết nhận thanh toán khi hoàn thành công trình và bạn đánh giá hài lòng.

Hãy để House Care chăm sóc ngôi nhà của bạn.

Hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh của House Care. Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam

Địa chỉ: 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 096.404.3344

Email: housecarevn@gmail.com

Website: https://vesinhhc.vn

Xem thêm:

0964 043 344
icons8-exercise-96 chat-active-icon