Trang chủ » Chà sàn, phủ bóng sàn » Dịch vụ chà sàn Housecare chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt

Dịch vụ chà sàn Housecare chuyên nghiệp, chất lượng, giá tốt

Chà sàn là công việc xử lý, vệ sinh sàn nhà sao cho sạch bóng như mới. Vậy nên, công việc này đòi hỏi người làm cần phải tỉ mỉ, kiên nhẫn, tránh làm cho bề mặt sàn bị trầy xước, gây ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà. Dịch vụ chà sàn Housecare Việt nam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kết hợp với thiết bị máy chà sàn hiện đại sẽ làm cho sàn nhà gia đình bạn trở nên mát mẻ, sạch bóng. 

Lý do cần thuê dịch vụ chà sàn, đánh bóng

Công việc chà sàn nhà và dọn dẹp vệ sinh mặt bàn sẽ được giao cho nhân viên vệ sinh khách sạn/công ty. Thế nhưng, đại đa số không có chuyên môn cao và không được đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc chuyên dụng. Do đó những người này sẽ không thể vệ sinh được sàn nhà đạt kết quả như mong muốn, nhất là sử dụng trong thời gian dài.

Mặt sàn nhà trên thị trường hiện nay có nhiều loại gồm: Sàn gạch, sàn đá, sàn bê tông,…Trung bình mỗi loại sàn nhà sẽ có một cách chà và đánh bóng riêng. Vậy nên, để thực hiện công việc này thật hiệu quả, cần phải thuê dịch vụ đánh bóng, chà sàn chuyên nghiệp như Housecare Việt Nam.

Ví dụ điển hình, cùng là một sàn đá nhưng sàn đá này làm bằng đá hoa cương, sàn đá kia lại làm bằng đá cẩm thạch. Do đó, mỗi sàn nhà đá sẽ phù hợp với một phương pháp chà sàn đánh bóng riêng.

 Dịch vụ đánh bóng, chà sàn chuyên nghiệp Housecare Việt Nam
Dịch vụ đánh bóng, chà sàn chuyên nghiệp Housecare Việt Nam

Quy trình dịch vụ chà sàn tại công ty Housecare Việt Nam

Dưới đây là các bước cơ bản trong quy trình thực hiện dịch vụ đánh bóng, chà sàn tại công ty Housecare Việt Nam mà quý khách hàng quan tâm không nên bỏ qua:

 • Bước 1: Đầu tiên. nhân viên của Housecare Việt Nam sẽ tiến hành khoanh vùng và vị trí cần thực hiện chà và đánh bóng sàn. 
 • Bước 2: Sau đó, nhân viên tạp vụ sẽ chuẩn bị đầy đủ các thiết bị và dụng cụ chà sàn chuyên dụng gồm: Máy hút bụi, hóa chất, chổi, máy đánh bóng, máy chà sàn,…
 • Bước 3: Kể đến, chúng tôi sẽ làm sạch sàn nhà bằng thiết bị máy hút bụi. Sau đó, sẽ lau sàn một lượt và đặt biển báo để hạn chế tình trạng có người đi lại không may bị trơn trượt nguy hiểm.
 • Bước 4: Nhân viên tạp vụ Housecare sẽ pha hóa chất đánh và chà sàn nhà theo tỷ lệ chuẩn xác.
 • Bước 5: Nhân viên tạp vụ Housecare sẽ dùng máy đánh sàn đã được đổ hóa chất. Sau đó triển khi chà và làm bóng mặt sàn ở mỗi vị trí cẩn thận.
 • Bước 6: Kể đến, nhân viên Housecare Việt Nam sẽ làm khô mặt sàn rồi mới thu dọn đồ đạc sau khi đã thực hiện xong.
 • Bước 7: Khách hàng của Housecare sẽ nghiệm thu công trình. Sau đó, nhân viên Housecare sẽ thanh toán hóa đơn và hoàn tất hợp đồng.
Quy trình dịch vụ chà sàn tại công ty Housecare Việt Nam chuyên nghiệp
Quy trình dịch vụ chà sàn tại công ty Housecare Việt Nam chuyên nghiệp

Dịch vụ chà sàn Housecare Việt Nam cam kết:

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ chà sàn tại công ty Housecare Việt Nam sẽ được cam kết:

 • Không làm hư hỏng mặt sàn nhà trong quá trình thực hiện dịch vụ chà và đánh bóng sàn nhà.
 • Sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng được bộ Y tế cho phép và đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên vệ sinh đều là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đặc biệt, có tay nghề cao và trung thực trong quá trình làm việc.
 • Đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên hết, mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.
 • Cung cấp chi phí dịch vụ chà và đánh bóng sàn nhà hợp lý. Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng đặt dịch vụ vệ sinh với quy mô lớn.

Các công việc cần thực hiện trong dịch vụ chà sàn Housecare

Dưới đây là một số đầu mục mà nhân viên Housecare Việt Nam sẽ thực hiện trong gói dịch vụ chà và đánh bóng sàn nhà:

 • Tiến hành xử lý sạch các khe tường trước bước chà sàn nhà.
 • Tiến hành chà sàn nhà bằng hóa chất chuyên dụng với tỷ lệ thích hợp.
 • Tiến hành chà sàn nhà đúng kỹ thuật. Đối với trường hợp, sàn nhà quá bẩn, chúng tôi sẽ ngâm hóa chất trước khi thực hiện chà sàn.
 • Thực hiện hút sạch nước bẩn có trên sàn nhà.
 • Sau khi sàn nhà được chà xong trong khoảng thời gian 10 phút, chúng tôi sẽ hút sạch nước bẩn đọng lại.
 • Tiếp đến, nhân viên Housecare sẽ lau lại bề mặt sàn nhà thật sạch. Đối với trường hợp có người đi lại để lại vết bẩn, chúng tôi sẽ lau lại sàn nhà bằng loại hóa chất nhẹ để bàn giao mặt sàn đạt độ sách bóng nhất.
 • Cuối cùng, nhân viên Housecare Việt Nam sẽ sắp xếp bàn ghế và một số đồ vật đặt đúng với vị trí ban đầu. 
Các công việc cần thực hiện trong dịch vụ chà sàn Housecare
Các công việc cần thực hiện trong dịch vụ chà sàn Housecare

Kết luận:

Với những ưu điểm nổi bật trên về dịch vụ chà sàn nhà của Housecare Việt Nam, chắc hẳn khách hàng đã lựa chọn được cho mình một đơn vị chất lượng, uy tín nhất trên thị trường hiện nay? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt thuê dịch vụ chà và đánh bóng sàn nhà trong thời gian tới nhé!

Post Comment