Trang chủ » Tổng hợp » Đánh giá một số công ty dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội hiện nay

Đánh giá một số công ty dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội hiện nay

Hà Nội đã và đang là một trong những thành phố tiềm năng nhất để dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Với sự phát triển của xã hội, những tòa cao ốc, những trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện mọc lên cũng là lúc những đơn vị vệ sinh công nghiệp cạnh tranh nhau để giành lấy thị phần của mình.

Bài viết này hãy cùng Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam đánh giá những công ty vệ sinh uy tín cạnh tranh trực tiếp trong ngành cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội nhé!

đánh giá một số công ty vệ sinh duy trì tại hà nội
Đánh giá một số công ty dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội hiện nay

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

Theo trang web đánh giá nổi tiếng của Việt Nam toplist.vn, Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh Hoàn Mỹ hiện đang đứng đầu trong việc cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Công ty này hiện đang cun g cấp một số dịch vụ vệ sinh nổi trội như:

 • Nhân viên tạp vụ.
 • Dịch vụ đánh bóng sàn.
 • Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa.
 • Dịch vụ vệ sinh hành lang, cầu thang.
 • Vệ sinh bóng đèn, quạt.

Điểm mạnh:

Ứng dụng trang thiết bị hiện đại, đáp ứng được phần nào nhu cầu của khách hàng. Được một số đơn vị hợp tác và đánh giá khá cao.

Điểm yếu:

Cung cấp khá ít những dịch vụ vệ sinh công nghiệp chính là điểm yếu lớn nhất của công ty này. Việc không đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng có thể gây ảnh hưởng tới quyết định hợp tác của các doanh nghiệp.

 

CleanHouse Việt Nam

Cũng được trang web này xếp hạng khá cao đó chính là Cleanhouse Việt Nam. Cùng với HouseaCare Việt Nam, Hoàn Mỹ, CleanHouse chính là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp đầu tiên ở Hà Nội. Với hơn 10 năm thành lập công ty này cũng đã khẳng định được phần nào thương hiệu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.

Các hạng mục vệ sinh

 •  Vệ sinh vănphòng.
 • Vệ sinh sau xây dựng.
 • Vệ sinh theo giờ.
 • Vệ sinh nhà máy.
 • Vệ sinh kính.

Điểm mạnh:

Với việc cung cấp đa dạng loại hình vệ sinh công nghiệp, đây là một trong những đơn vị được đánh giá rất cao trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cùng với CleanHouse. Đơn vị này được các bên đối tác như Sam Sung Electronics Việt Nam, ngân hàng BIDV, tòa nhà AIA đánh giá khá cao về chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh đó, đơn vị này đa số sử dụng những loại hóa chất vệ sinh được nhập khẩu từ nước ngoài với chất lượng rất tốt như Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Hơn nữa, với việc sử dụng máy móc hiện đại trong quá trình làm vệ sinh cũng như đội ngũ nhân viên chất lượng, Cleanhouse được đánh giá là đối thủ cạnh tranh trực tiếp trong việc giành thị trường vệ sinh duy trì tại Hà Nội với Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam.

Điểm yếu:

Có thể nói chi phí cho dịch vụ vệ sinh duy trì của Cleanhouse chính là điểm yếu duy nhất của đơn vị này. Việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, hóa chất được sử dụng đều được nhập khẩu với chất lượng cao khiến chi phí của đơn vị này cao hơn so với những đơn vị khác. Những doanh nghiệp không có “hầu bao” lớn chắc chắn sẽ khó mà hợp tác được với CleanHouse.

Công ty TNHH Linh Anh

Linh Anh cũng là một tên tuổi trong ngành vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội. Với mục đích hướng tới vệ sinh duy trì những công trình vì mục đích xa hội như trường học, bệnh viện, siêu thị,… nên Linh Anh đã dần chiếm được thị phần ở thị trường Hà Nội.

Các dịch vụ vệ sinh

 • Vệ sinh duy trì tại trường học.
 • Vệ sinh duy trì tại bệnh viện.
 • Vệ sinh duy trì tại siêu thị

Điểm mạnh:

Hướng tới cung cấp các dịch vụ hỗ trợ an sinh xã hội chính là điểm mạnh của Linh Anh. Cách tiếp cận thị trường tiềm năng này khiến đơn vị vệ sinh có được nhiều những đối tác khu vực Hà Nội. Nhờ đó, thị trường tiềm năng của Linh Anh được nhân lên với nhiều hơn sự hợp tác từ các trường học, bệnh viện với nhu cầu ngày càng gia tăng

Điểm yếu:

Khả năng đáp ứng được nhu cầu đổi mới của thị trường chính là điểm yếu của đơn vị này. Việc thị trường không ngừng mở rộng khiến dịch vụ của đơn vị này cung cấp còn hạn chế.

 

Công Ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ Của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam

Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam là một trong số những đơn vị vệ sinh công nghiệp hình thành đầu tiên ở thị trường Hà Nội, sau hơn 10 năm, chúng tôi tự tin rằng dịch vụ vệ sinh mà Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam cung cấp không thua kém bất cứ đơn vị vệ sinh duy trì nào. Chuyên nghiệp, tin cậy là những gì Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam đã và đang có được niềm tin khách hàng. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới việc vệ sinh duy trì tòa nhà như:

 • Vệ sinh duy trì tòa nhà.
 • Vệ sinh duy trì văn phòng.
 • Vệ sinh duy trì khu TTTM.
 • Vệ sinh duy trì tại trường học.
 • Vệ sinh duy trì tại bệnh viện, trung tâm y tế.
 • Vệ sinh duy trì hàng ngày tại nhà máy, xí nghiệp.
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ đi kèm khác như: lau kính trên cao, dịch vụ phun diệt côn trùng, dịch vụ giặt thảm, giặt ghế,… và rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ khác nữa.

Trong hơn 10 năm làm công tác vệ sinh duy trì, có hàng trăm đơn vị đã hợp tác cùng Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Đánh giá tích cực có nhưng đánh giá tiêu cực cũng rất nhiều. Tuy vậy chúng tôi lấy những đánh giá tiêu cực đó là những điều tích cực, tạo nên sức mạnh để giúp Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam  hoàn thiện hơn, cung cấp những dịch vụ chất lượng hơn tới khách hàng.

Tuy cung cấp hầu như tất cả những dịch vụ liên quan tới vệ sinh công nghiệp và được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng, giá cả cũng như sự chuyên nghiệp, tuy nhiên thực tế chúng tôi cũng có những điểm yếu cần phải khắc phục.

Đó chính là việc không thể đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng. Có quá nhiều khách hàng đã tìm đến Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam nhưng chúng tôi chưa thể đáp lại tất cả nhu cầu của những doanh nghiệp ấy. Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam vẫn đang cố gắng từ ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, đáp ứng sự mong mỏi từ khách hàng.

Kết luận

Hà Nội đã và đang từng bước phát triển, dịch vụ vệ sinh công nghiệp cũng theo đó lớn mạnh không ngừng. Cách đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh không ngừng cải thiện về chất lượng dịch vụ để đem tới cho khách hàng những gì tốt nhất. Đó chính là sự cạnh tranh cần thiết để giúp chất lượng, chi phí cũng như hiệu quả được cải thiện hàng ngày.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment