Trang chủ » Tổng hợp » Công ty vệ sinh tòa nhà có làm dịch vụ phủ bóng sàn nhà không?

Công ty vệ sinh tòa nhà có làm dịch vụ phủ bóng sàn nhà không?

Công ty làm sạch tòa nhà có phủ bóng sàn nhà không ? Đây là một câu hỏi mà trong quá trình triển khai dịch vụ chúng tôi nhận được rất nhiều. Thậm chí, nhiều khách hàng của chúng tôi còn thuê cả một đội thợ chuyên đánh bóng đá hoặc chà sàn bê tông về để thực hiện công việc phủ bóng sàn cho tòa nhà hoặc TTTM của mình. Nhưng chúng tôi khẳng định, chúng tôi vẫn triển khai song song dịch vụ phủ bóng sàn tòa nhà và vệ sinh. Bởi đó là những dịch vụ xương sống, chủ chốt của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Những nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản và luôn tuân thủ quy trình phủ bóng sàn một cách nghiêm túc và khắt khe. Dịch vụ phủ bóng sàn thường không nằm trong dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà hay dịch vụ tạp vụ văn phòng tại Hà Nội nếu không được yêu cầu. Và thực tế nó được khuyên dùng trong trường hợp sàn nhà có nhiều vết xước, bị bạc màu hoặc xỉn mầu. Thậm chí sàn nhà mới, với tần suất đi lại đông đúc như tại các sảnh bệnh viện hoặc TTTM cũng được chúng tôi khuyến cáo nên phủ bóng sàn định kỳ 1-2 quý/lần.

Do vậy, các công ty vệ sinh duy trì tòa nhà chất lượng sẽ luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của quý khách hàng khi lựa chọn nhà thầu cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn nhà. Ngoài tính chuyên nghiệp ra, họ còn rất am hiểu bề mặt và phủ kín kiến thức hóa chất, khiến cho sàn của các bạn không những sạch, đẹp mà còn bền nữa. Các bạn có thể tham khảo chi phí phủ bóng sàn để có cơ sở so sánh với những phương án khác như là thay mới hoặc để nó mất thẩm mỹ với những vết xước và bạc mầu như hiện nay.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment