Trang chủ » Tổng hợp » Công ty vệ sinh nhà sạch – đánh giá chất lượng dựa trên những yếu tố nào?

Công ty vệ sinh nhà sạch – đánh giá chất lượng dựa trên những yếu tố nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty vệ sinh nhà sạch xuất hiện trên thị trường. Điều này gây khó khăn cho những người muốn tìm một địa chỉ vệ sinh uy tín, tin cậy. Vậy một công ty vệ sinh chất lượng có thể được đánh giá dựa trên những yếu tố nào?

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê một công ty vệ sinh thì đừng nên bỏ qua những thông tin dưới đây nhé.

1. Những tiêu chí đánh giá chất lượng công ty vệ sinh nhà sạch

1.1. Trình độ tay nghề nhân viên

Tất nhiên, một công ty vệ sinh uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo trình độ tay nghề của nhân viên. Các nhân viên luôn trải qua quá trình đào tạo và chỉ dẫn nghiệp vụ trước khi bắt đầu làm việc. Cho dù là nhân viên mới hay người đã có kinh nghiệm đều không tránh khỏi quá trình này.

Trình độ nhân viên vệ sinh thể hiện chất lượng công ty vệ sinh nhà sạch

Vì vậy nhân viên vệ sinh đến các công ty chuyên nghiệp luôn biết công việc của mình là gì. Họ biết tuần tự các bước dọn dẹp như thế nào cho nhanh, gọn và chuẩn. Các quy tắc dọn dẹp như dọn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài luôn là điều nằm lòng của nhân viên.

Bạn hoàn toàn có thể theo dõi quá trình làm việc của nhân viên để đánh giá điều này. Nếu không thể xem trực tiếp, bạn có thể yêu cầu được xem các video quay lại. Chắc chắn các công ty vệ sinh nhà sạch uy tín không ngại ngần gì khi thực hiện yêu cầu này của bạn.

1.2. Hệ thống máy móc, thiết bị vệ sinh

Ưu thế của các công ty vệ sinh nằm ở phần máy móc, thiết bị vệ sinh hiện đại, tiên tiến. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể dựa vào đó để đánh giá chất lượng của các công ty. Hãy yêu cầu công ty cho bạn xem xét các loại máy móc, hóa chất họ sử dụng cho quá trình vệ sinh.

Hệ thống thiết bị vệ sinh là những ưu thế của các công ty vệ sinh nhà sạch hiện đại

 

Một công ty vệ sinh nhà sạch chuyên nghiệp luôn dành nhiều tiền để đầu tư các máy móc vệ sinh tiên tiến, hiện đại. Đồng thời, hóa chất họ cũng lựa chọn một cách cẩn thận theo 2 tiêu chí. Một là thân thiện với môi trường, hai là an toàn cho sức khỏe.

Còn nếu công ty đó không đầu tư về hệ thống trang thiết bị thì bạn nên xem xét lại. Những máy móc quá cũ, rỉ sét có thể gây ra các vấn đề nguy hiểm trong quá trình dọn dẹp. Còn các loại hóa chất không có nguồn gốc xuất xứ có thể gây hại tới sức khỏe gia đình bạn đấy.

1.3. Mức chi phí dịch vụ vệ sinh

Chi phí cũng là một yếu tố có thể dùng để đánh giá chất lượng dịch vụ vệ sinh. Nếu một công ty đưa ra mức chi phí quá thấp thì bạn nên cẩn thận với chất lượng dịch vụ vệ sinh. Liệu mức giá đó có hợp lý cho một quá trình vệ sinh nhanh, sạch hay không?

 

Tuy nhiên nếu mức giá công ty vệ sinh nhà sạch đưa ra quá cao thì bạn cũng nên xem xét. Những công ty lâu năm và có tiếng tăm có thể đưa ra mức giá cao hơn so với mặt bằng chung thị trường. Tuy nhiên nếu chất lượng và tốc độ vệ sinh được đảm bảo thì bạn có thể thỏa hiệp với mức giá đấy.

Ngoài 3 tiêu chí trên thì bạn nên xem xét tổng thể những dịch vụ mà công ty vệ sinh đó cung cấp. Công ty hoạt động lâu năm thường có nhiều gói vệ sinh cho khách hàng chọn lựa.

2. Những dịch vụ chính của công ty vệ sinh nhà sạch HouseCare Việt Nam

Là một đơn vị uy tín, hiện nay HouseCare Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cụ thể những dịch vụ chúng tôi cung cấp là:

 • Vệ sinh công nghiệp.
 • Vệ sinh văn phòng.
 • Vệ sinh công ty.
 • Vệ sinh tòa nhà.
 • Tạp vụ văn phòng.
 • Dịch vụ giặt thảm.
 • Giặt ghế sofa.
 • Chà sàn, phủ bóng sàn.
 • Lau kính trên cao.
 • Vệ sinh hữu cơ.
 • Phun diệt côn trùng.
 • Vệ sinh duy trì.

Xem thêm Bảng Giá : https://vesinhhc.vn/bao-gia-dich-vu-ve-sinh-duy-tri-toa-nha/

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh của HouseCare Việt Nam

Tính tới thời điểm hiện tại, HouseCare Việt Nam đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh. Sau thời gian dài phát triển, công ty đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm làm việc để trở nên hoàn thiện hơn. Vì vậy giờ đây, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp được dịch vụ vệ sinh tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh của Housecare Việt Nam luôn đảm bảo các tiêu chí đánh giá chất lượng khắt khe nhất

Bên cạnh đó, HouseCare Việt Nam sở hữu những nhân tố khiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Đầu tiên, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên vệ sinh tận tâm và giàu kinh nghiệm. Đồng thời HouseCare Việt Nam luôn sử dụng các máy móc hiện đại và tiên tiến trong quá trình dọn dẹp. Vì vậy nhân viên vệ sinh luôn hoàn thành công việc dọn dẹp một cách nhanh chóng và đảm bảo thời hạn.

Bạn còn chờ gì mà không liên lạc ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh hàng đầu khu vực Hà Nội.

 • Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ House Care Việt Nam
 • Số điện Thoại: 0964043344
 • Email: housecarevn@gmail.com
 • MST: 0106341659

 

[su_spoiler title=”Các công ty vệ sinh nhà sạch uy tín tại Hà Nội và Hồ Chí Minh”]

 

[/su_spoiler]

Post Comment