Trang chủ » Tổng hợp » Công ty vệ sinh có phun diệt côn trùng trong tòa nhà không?

Công ty vệ sinh có phun diệt côn trùng trong tòa nhà không?

Câu hỏi này chúng tôi đã được khá nhiều tổ chức, cá nhân thắc mắc khi họ tìm kiếm cho mình một đơn vị quản lý vệ sinh duy trì tòa nhà. Tuy nhiên đối với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh duy trì của các công ty vệ sinh đều biết được câu trả lời cho thắc mắc kể trên. Vậy thực tế công ty vệ sinh có phun diệt côn trùng trong tòa nhà hay không? Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

vệ sinh duy trì có phun diệt côn trùng hay không

Công ty vệ sinh có phun diệt côn trùng trong tòa nhà không ?

  • Nhắc tới công việc vệ sinh duy trì hàng ngày của những công cung cấp dịch vụ vệ sinh, thông thường người ta sẽ nghĩ ngay tới những công việc vệ sinh thông thường. Thu gom vận chuyển rác, vệ kinh kính, lau dọn hành lang,…Tuy nhiên một trong những công việc mà ít người biết tới khi làm công tác vệ sinh duy trì đó là phun diệt côn trùng định kì trong các tòa nhà.
  • Ở nhiều nơi người ta quan niệm rằng, chỉ có những đơn vị riêng phụ trách công tác tiêu diệt côn trùng của bộ y tế được cấp phép khi làm công tác tiêu diệt côn trùng. Tuy nhiên thực tế hầu hết các công ty vệ sinh duy trì hiện nay đều có những đội ngũ phụ trách phun diệt côn trùng riêng biệt. Với nhiều công ty, việc thành lập đội ngũ phun diệt côn trùng quan trọng không kém đội ngũ nhân viên duy trì khác. Họ cũng được tham gia các khóa đào tạo năng cao kỹ năng, nghiệp vụ.

Chẳng nói đâu xa, ở HouseCare Việt Nam chúng tôi luôn đề cao công tác phòng chống và phun diệt côn trùng định kỳ tại các tòa nhà. Hàng năm đội ngũ phụ trách này đều được cử đi các lớp đào tạo năng cao kỹ năng để cải thiện nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu công việc một cách chuyên nghiệp hơn.

Cũng giống như các đơn vị phụ trách phun diệt côn trùng của bộ y tế, việc tiêu diệt côn trùng của các công ty vệ sinh cũng được lập kế hoạch và tiến hành tương tự. Thông thường tại các tòa nhà, việc phun diệt côn trùng sẽ được tiến hành định kỳ từ 1-2 lần một năm. Trước khi phun diệt côn trùng, mọi người sinh sống, làm việc trong tòa nhà đều được thông báo để có sự chuẩn bị từ trước.

nhân viên vệ sinh HouseCare Việt Nam tiến hành phun diệt côn trùng trong tòa nhà

Khi công tác chuẩn bị đã sẵn sàng, quá trình phun diệt côn trùng sẽ được diễn ra. Theo quy trình phun diệt côn trùng, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành phun thuốc từ tầng cao nhất của tòa nhà xuống dưới. Các phòng trong tòa nhà, các hệ thống hành lang, cầu thang bộ, khu vực tầng hầm và kể cả khu vực ngoại cảnh đều được tiến hành phun thuốc diệt côn trùng.

Tìm hiểu thêm các khuyến mại đi kèm khi quý khách lựa chọn dịch vụ vệ sinh duy trì của HouseCare Việt Nam tại đây.

Sau khi quá trình phun thuốc kết thúc, nhân viên vệ sinh sẽ tiến hành kiểm tra mức độ hiệu quả trong quá trình phun, thu gom sau đó tiến hành xử lý xác côn trùng.

Thông thường quá trình phun diệt côn trùng tại các tòa nhà sẽ được tiến hành trong vòng 1 ngày tùy vào diện tích cũng như số lượng côn trùng thực tế trong tòa nhà. Quá trình này sẽ diễn ra từ 1-2 lần mỗi năm để đảm bảo không cho côn trùng gây hại tới những người đang sinh sống và làm việc trong tòa nhà.

Kết luận: Công tác phun diệt côn trùng cần thiết với mọi tòa nhà, giúp chúng ta tránh được sự ảnh hưởng của côn trùng tới cuộc sống hàng ngày. Chính vì vậy hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì đã và đang cố gắng làm thật tốt dịch vụ này để đem lại môi trường sống tốt hơn cho mọi người.

HouseCare Việt Nam là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì bao gồm cả việc phun diệt côn trùng. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ những đơn vị hợp tác. Hy vọng trong thời gian tới quý doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để công tác vệ sinh duy trì tòa nhà được đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng hơn. Cảm ơn quý khách!

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment