Trang chủ » Tổng hợp » Công tác vệ sinh duy trì tại các tttm diễn ra như thế nào

Công tác vệ sinh duy trì tại các tttm diễn ra như thế nào

Trung tâm thương mại được biết đến là nơi mua sắm, vui chơi giải trí của một lượng khách rất lớn trong một ngày. Nếu bạn để ý thì không gian tại nơi đây lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất và tinh thần thoải mái nhất cho tất cả mọi người. Vậy để đảm bảo được bầu không khí như vậy thì công tác vệ sinh duy trì tại các TTTM diễn ra như thế nào? Hãy cùng House care tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây.

Thời gian vệ sinh duy trì tại các TTTM hằng ngày

TTTM hoạt động liên tục từ ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác và từ sáng sớm cho đến đêm khuya. Tuy nhiên sàn nhà, tường hay trần tại các trung tâm này luôn giữ được độ sạch sẽ tối ưu. Một thắc mắc chung của hầu hết mọi người là đâu là thời gian tổng vệ sinh tại TTTM để có được một bầu không khí sạch sẽ đến như vậy? Vậy trong một ngày thì nhân viên vệ sinh sẽ dọn vệ sinh vào thời điểm nào để không ảnh hưởng đến nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Vệ sinh hàng ngày
Vệ sinh hàng ngày

Nếu so sánh dịch vụ vệ sinh ở TTM so với gia đình, văn phòng, khách sạn hay trường học thì đây được xem là địa điểm vệ sinh khó khăn và gặp nhiều trở ngại nhất đối với mọi nhân viên vệ sinh. Bởi thời gian vệ sinh tại TTM thường là lúc đêm khuya sau khi TTTM thông báo đóng cửa ngừng tiếp nhận khách hàng và lúc sáng sớm từ 6h sáng cho đến trước 8h sáng. Bởi sau 8h sáng đến khoảng 22 23h đêm là thời gian hoạt động của trung tâm thương mại.

Với khoảng thời gian vệ sinh ít ỏi này thì nhân viên vệ sinh tại TTTM phải đảm bảo được vệ sinh toàn bộ mọi không gian từ lối đi, cầu thang bộ, cầu thang cuốn, thang máy, các gian hàng, khu trưng bày, nơi tính tiền, cho đến khu vệ sinh, nghỉ ngơi, đặc biệt là không gian cho dịch vụ ăn uống. Bên cạnh đó nhân viên còn đảm nhiệm vai trò chăm sóc cây cảnh, cây xanh trong trung tâm cũng như trang trí trung tâm thương mại.

Vậy thực chất thời gian làm việc của nhân viên vệ sinh tại TTTM cố định một khoảng thời gian hay làm cả ngày? House Care chia sẻ đến quý khách thời gian làm việc của nhân viên vệ sinh tại TTTM là 24/24. Nhân viên sẽ thay phiên ca trực cho nhau nhằm vệ sinh duy trì tại các TTTM luôn sạch sẽ, thoáng đãng. Sau mỗi phiên đổi ca trực thì nhân viên tiếp theo của buổi trực phải kiểm tra toàn bộ hệ thống thùng chứa rác và đổ rác sạch sẽ tại nơi quy định, tránh tình trạng thùng rác đầy dẫn đến khách hàng không có nơi vứt rác.

Thời gian vệ sinh định kỳ hàng tháng tại TTTM

Bên cạnh công tác vệ sinh hằng ngày ở những không gian bề mặt, sảnh chính thì vệ sinh duy trì tại các TTTM định kỳ hàng tháng cũng là một vấn đề đáng được quan tâm. Vậy với dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng tháng tại TTTM thì dịch vụ vệ sinh House care sẽ lưu ý đến những vấn đề gì?

Vệ sinh định kỳ
Vệ sinh định kỳ

Trước hết, vấn đề quan trọng nhất chính là vệ sinh ở những nơi nào khi vệ sinh định kỳ hàng tháng. Thì với gói dịch vụ này chi phí sẽ đắt hơn so với vệ sinh hàng ngày bởi gói dịch vụ này sẽ tiến hành tổng vệ sinh toàn bộ không gian của TTTM, đặc biệt ở những nơi khó vệ sinh. Những nơi cần vệ sinh của gói dịch vụ vệ sinh định kỳ hàng tháng như kính trên cao, đánh bóng bề mặt sàn, bề mặt tường, thang máy, thang cuốn hay các thanh chắn tại trung tâm. Ngoài ra bề mặt trần của TTTM cũng là nơi cần vệ sinh định kỳ.

Nhìn vào những nơi cần vệ sinh thì chắc hẳn quý khách hàng cũng có thể nhận định được độ khó của gói dịch vụ này. Nếu như vệ sinh hàng ngày chỉ cần chổi, lau sàn thì với gói vệ sinh định kỳ thì cần sử dụng trang thiết bị vệ sinh hiện đại như máy đánh bóng để hiệu quả vệ sinh ngày càng tốt hơn.

Vậy thời gian vệ sinh định kỳ hàng tháng diễn ra trong thời gian nào: Với những vị trí quan trọng và ảnh hưởng quan trọng thì thông thường thời gian vệ sinh sẽ bắt đầu từ 5h30 sáng cho đến trước 8h, ngoài ra, cũng có thể linh hoạt thời gian vệ sinh để đảm bảo hiệu quả vệ sinh nhưng không ảnh hưởng đến việc mua sắm, tham quan của khách hàng.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì tại các tttm uy tín, chất lượng
Địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì tại các tttm uy tín, chất lượng

Nếu quý khách hàng đang quan tâm đến việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh duy trì tại TTTM thì House care tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng và hiệu quả nhất hiện nay. Với phương châm mang đến cho khách hàng một không gian mua sắm tốt nhất, sạch sẽ nhất, an toàn cho sức khỏe  chúng tôi cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi để sở hữu cho mình không gian sống sạch, lành mạnh mà không tốn quá nhiều thời gian và chi phí.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment