Trang chủ » Tổng hợp » Công tác khảo sát trước khi làm vệ sinh có quan trọng không?

Công tác khảo sát trước khi làm vệ sinh có quan trọng không?

Khảo sát các hạng mục vệ sinh là một trong những việc rất quan trọng và cần thiết trước khi triển khai dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Quá trình này ảnh hưởng trực tiếp tới công tác vệ sinh sau này cũng như ảnh hưởng tới khả năng hợp tác với ban quản lý. Vậy thực chất khảo sát vệ sinh bao gồm những gì? Quá trình này có thực sự quan trọng tới vậy hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Khảo sát vệ sinh – Nguyên tắc không thể thiếu trong vệ sinh công nghiệp

công tác khảo sát trước khi làm vệ sinh co quan trọng không
Khảo sát vệ sinh

Quá trình làm công tác vệ sinh cũng như đánh trận vậy, hiểu rõ được “đối thủ” của mình sẽ có khả năng giành chiến thắng cao hơn. Trong vệ sinh công nghiệp biết được rõ đặc điểm, tình hình thực tế chính là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới kế hoạch vệ sinh.

Khảo sát vệ sinh chính là quá trình tìm hiểu thực tế khu vực vệ sinh, nhờ đó có thể lên kế hoạch vệ sinh cho khu vực đó. Quá trình khảo sát vệ sinh càng kỹ lưỡng, kế hoạch vệ sinh càng có thể được lên một cách chi tiết, hiệu quả hơn.

Đối với một tòa nhà trước khi tiến hành phương án vệ sinh cũng như báo giá dịch vụ cho doanh nghiệp, cong ty dich vu ve sinh sẽ tiến hành khảo sát cấu trúc bề mặt, khảo sát chất liệu, độ cao, các khu vực, hạng mục vệ sinh, cách bố trí cũng như sơ đồ khu vực chuẩn bị vệ sinh.

Chính từ quá trình này, các kế hoạch liên quan tới thời gian vệ sinh, cách phân chia nhân lực, hạng mục sẽ được phác thảo. Ngoài ra, từ quá trình khảo sát, công ty vệ sinh công nghiệp có thể báo giá cho ban quản lý một cách cụ thể nhất, giúp cho việc thỏa thuận giữa hai bên sẽ dễ dàng hơn.

 

Những lợi ích không ngờ từ quá trình khảo sát vệ sinh

Ngoài những yếu tố, lợi ích vừa kể, quá trình khảo sát vệ sinh có thể giúp công ty vệ sinh công nghiệp cũng như đơn vị quản lý tòa nhà khai thác được nhiều thông tin hữu ích. Từ những thông tin đóng góp, những mong muốn của khách hàng, tới những yếu tố hỗ trợ lẫn nhau của hai bên trong quá trình hợp tác.

Điều này có thể giúp cả hai bên nắm được những mong muốn cụ thể của những người sinh sống, làm việc trong tòa nhà đó. Nhờ vậy, công ty vệ sinh công nghiệp và ban quản lý có thể có những đề xuất điều chỉnh sao cho phù hợp với tình tình thực tế nhất.

Khảo sát vệ sinh cực kỳ quan trọng trong quá trình thỏa thuận hợp tác giữa công ty vệ sinh công nghiệp và đơn vị quản lý. Đó là yếu tố then chốt để xây dựng kế hoạch vệ sinh cũng như nắm bắt được tình hình thực tế để có những điều chỉnh kịp thời.

Đó là lý cho để cho thấy rằng doanh nghiệp hay công ty vệ sinh cần có quá trình khảo sát vệ sinh thật sự lỹ lưỡng để quá trình làm việc được thuận lợi, hạn chế những sự cố phát sinh ngoài ý muốn.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment