Trang chủ » Tổng hợp » Có nên phủ bóng sàn văn phòng thường xuyên không?

Có nên phủ bóng sàn văn phòng thường xuyên không?

Sàn văn phòng là nơi có tần suất đi lại rất lớn, mà yêu cầu đòi hỏi về độ sạch và sáng của sàn lại cao. Vì vậy, các công ty vệ sinh chuyên nghiệp như chúng tôi thường sẽ đề xuất phương phủ bóng sàn văn phòng định kỳ, đặc biệt những nơi đông người qua lại như sàn sảnh hoặc phòng khách, phòng họp. Việc phủ bóng sàn thường xuyên, liên tục không phải là một giải pháp tối ưu, xét cả về mặt kinh tế lẫn chuyên môn.

Bởi quá trình phủ bóng sàn là phủ hóa chất lên bề mặt sàn, nếu nhân viên vệ sinh tiến hành quá thường xuyên có thể gây hại đến bề mặt bởi tần suất tác động quá dày hoặc là hóa chất ăn mòn quá lớn. Nếu các bạn sở hữu một đội vệ sinh duy trì chuyên nghiệp, bạn nên tham khảo họ trước khi sử dụng dịch vụ phủ bóng sàn nhà nhé. Họ sẽ cho các bạn lời nhận xét như là:

  • Tình trạng sàn nhà của bạn có phù hợp để phủ bóng hay không?
  • Quy trình phủ bóng như thế nào?
  • Hóa chất sử dụng có an toàn không?
  • Có bảo hành sau phủ bóng không? và bảo hành bao lâu?

Do đó, theo lẽ thông thường nếu một sàn nhà bình thường, tần suất đi lại không quá nhiều như các sàn bên tron văn phòng hoặc hành lang, phòng họp…chúng tôi đề xuất nên phủ bóng sàn 6 đến 12 tháng/lần.

Ngược lại đối với sảnh, phòng khách hoặc các phòng ban quan trọng, cần sự trang trọng, lịch sự, chúng ta nên phủ bóng với tần suất 3 đến 6 tháng một lần. Đối với một số sàn quá xỉn màu hoặc xước nhiều chúng ta mới nên xem xét đến tần suất 1-2 tháng/lần.

nên phủ bóng sàn thường xuyên không

Và còn rất nhiều vấn đề khác trong công việc phủ bóng sàn nhà mà nhất định các công ty vệ sinh tại tòa nhà có thể đưa ra đề xuất và phương án chính xác cho các bạn lựa chọn và xem xét. Tất cả đều dựa trên kiến thức cơ bản rất khoa học và nhiều kinh nghiệm của họ.

Vì vậy, các bạn đừng nên thắc mắc đơn vị nào sẽ phủ bóng sàn tốt nhất hoặc là giá phủ bóng sàn là bao nhiêu? Hãy nên xin tư vấn trực tiếp từ đơn vị vệ sinh duy trì tòa nhà hoặc tìm hiểu về các công ty vệ sinh công nghiệp khác nữa nhé.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment