Trang chủ » Tổng hợp » Chi phí phủ bóng sàn nhà có đắt không?

Chi phí phủ bóng sàn nhà có đắt không?

Quý khách hàng có nhu cầu phủ bóng sàn tòa nhà, chắc hẳn rất quan tâm đến việc chi phí phủ bóng sàn như thế nào. Trước tiên, muốn nhận được báo giá chi tiết, cụ thể, gồm cả phương án triển khai đầy đủ, thì chúng tôi cần có thời gian khảo sát và nghiên cứu bề mặt sát sao, kỹ càng.

Rất nhiều khách hàng có yêu cầu báo giá nhưng không khảo sát, dẫn đến tình trạng báo giá sai, lên phương án lệch lạc. Nội dung khảo sát sẽ thường là:

  • Tình trạng bề mặt.
  • Chất liệu bề mặt.
  • Thời gian thực hiện công việc.
  • Yêu cầu cụ thể của khách hàng.
  • Tần suất phủ bóng sàn/năm.

Thông thường, đơn giá phủ bóng sàn từ 70.000đ/m² trở lên. Đơn giá phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng bề mặt; càng cũ càng xỉn thì độ khó của việc đánh bóng càng tăng. Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp khi làm bóng sàn không bao giờ muốn làm 1 lần rồi thôi, luôn khuyến cáo và tư vấn khách hàng sử dụng dịch vụ định kỳ theo quý. Bởi đó là cách tốt nhất để bảo dưỡng sàn và nâng cao tuổi thọ của gạch, đá lát sàn.

Đó cũng là phương án tối ưu trong việc tiết kiệm kinh phí thay mới hoặc sửa chữa sàn khi sàn nhanh xuống cấp, hỏng và cũ quá. Kết luận lại là, chi phí phủ bóng sàn nhà không hề đắt, bởi ngoài việc nâng cap giá trị thẩm mỹ nó còn bảo dưỡng sàn để duy trì sức sống được lâu dài và bền vững.

Xem thêm :

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment