Trang chủ » Tổng hợp » Cách giặt thảm văn phòng thế nào?

Cách giặt thảm văn phòng thế nào?

Cách giặt thảm văn phòng như thế nào để tiện lợi và ít tốn công sức nhất. Thảm văn phòng là một trong những nơi cư ngụ của nhiều loại vi khuẩn cũng như nấm mốc, bụi bẩn. Do đó, việc vệ sinh, giặt thảm văn phòng là một trong những điều cần thiết để đảm bảo được môi trường làm việc tốt nhất, từ đó đem lại hiệu quả công việc.

Cách giặt thảm văn phòng

Tuy nhiên, cách giặt thảm văn phòng như thế nào, không phải ai cũng biết. Bởi đặc điểm của thảm văn phòng thường khá to và được sử dụng hàng ngày bởi khá đông người. Hãy tìm hiểu một số cách để giặt thảm văn phòng ngay sau đây nhé.

1. 5 cách giặt thảm văn phòng không cần thuê đơn vị chuyên nghiệp

1.1. Cách giặt thảm văn phòng với bột baking soda

Phương pháp này khá đơn giản, bạn có thể áp dụng ngay cho khu vực làm việc của bạn. Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau:

  • Bột Baking soda
  • Khăn lau
  • Giấm ăn
  • Máy hút bụi

Cách làm:

  • Cho giấm ăn hòa cùng với nước, xịt lên tấm thảm bạn cần làm sạch, giấm sẽ có tác dụng giúp làm sạch vi khuẩn, tẩy mùi ẩm mốc ra khỏi thảm.
  • Sử dụng máy hút bụi và chà đều trên bề mặt thảm, máy hút bụi sẽ hút những bụi bẩn có trên bề mặt.
  • Sử dụng bột baking soda trộn với giấm ăn và phủ lên những khu vực bạn cần làm sạch, những khu vực có vết bản khoảng 10 đến 15 phút.
  • Sau đó bạn dùng khăn khô lau toàn bộ tấm thảm là đã hoàn thành quy trình giặt thảm bằng Baking soda.
Cách giặt thảm văn phòng với bột baking soda

1.2. Làm sạch thảm văn phòng bằng công nghệ “gội thảm”

Đây là một phương pháp sử dụng dầu gội làm sạch thảm, được sử dụng lần đầu tiên từ những năm 1970. Ưu điểm của cách giặt thảm văn phòng này là có thể tẩy được những vết bẩn mạnh, vết bẩn lâu đời.

Nhưng nhược điểm của nó chính là bạn sẽ phải đối mặt với việc dư lượng lớn bọt vào lớp bên trong của thảm, điều này có nguy cơ sẽ gây ra một số vấn đề khác như vết bẩn mới sẽ được hình thành.

1.3. Làm sạch thảm văn phòng với giấm trắng, nước rửa bát

Giấm trắng có khá nhiều tác dụng trong đời sống, khi kết hợp với nước rửa bát kèm chút nước ấm sẽ giúp cho bạn có thể làm sạch những vết bẩn cứng đầu trên thảm văn phòng khá dễ dàng.

Làm sạch thảm văn phòng với giấm trắng

Bạn chỉ cần pha hỗn hợp theo công thức bao gồm nước rửa bát và giấm theo tỉ lệ 1:1, sau đó thêm một ít nước ấm vào. Dùng một miếng vải sạch thấm dung dịch vừa làm và nhẹ nhàng chùi vết bẩn trên thảm.

Cuối cùng, bạn dùng một miếng bọt biển để có thể thấm khô dung dịch tẩy rửa trên còn dính tại thảm.

2. HouseCare – Nơi cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chất lượng

Việc giặt thảm văn phòng không quá khó, tuy nhiên đối với những công ty, doanh nghiệp có diện tích sử dụng thảm lớn, thì chọn một đơn vị chuyên nghiệp để giúp làm sạch thảm văn phòng sẽ là một lựa chọn tối ưu giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

giặt ghế, thảm
Dịch vụ giặt thảm HouseCare Việt Nam

HouseCare với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dọn dẹp vệ sinh công nghiệp, luôn coi khách hàng là mối quan tâm hàng đầu. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị vệ sinh công nghiệp nào giúp bạn làm sạch thảm văn phòng, hãy tham khảo ngay quy trình giặt thảm văn phòng của HomeCare ngay nhé.

Quy trình giặt thảm tại HouseCare bao gồm những bước sau:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng: Bạn chỉ cần liên hệ đến số Hotline – 096 404 3344 để kết nối với đội ngũ tư vấn viên của HouseCare.

– Khảo sát mặt bằng: Sau khi tiếp nhận những thông tin cơ bản, đội ngũ HouseCare sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thảm để có phương án làm sạch tốt nhất.

– Báo giá: HouseCare sẽ báo giá cho bạn dựa vào diện tích sàn, tình trạng thảm cũng như độ khó của mặt bằng sau khi đã khảo sát.

– Ký kết hợp đồng: Đây sẽ là một trong những bước giúp đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong quá trình HouseCare thực hiện giặt thảm văn phòng.

– Tiến hành giặt thảm văn phòng: HouseCare sẽ áp dụng các cách giặt thảm văn phòng để làm sạch thảm theo đúng quy định.

– Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và chế độ hậu mãi.

Trên đây là một số cách giúp bạn giặt sạch thảm văn phòng, cũng như quy trình giặt thảm tại HouseCare. Nếu bạn đang quan tâm và muốn được tư vấn ngay về dịch vụ giặt thảm của HouseCare, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty TNHH Kinh doanh và dịch vụ HouseCare Việt Nam

Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0964 043 344

Email: housecarevn@gmail.com

Trang web: https://vesinhhc.vn/

Xem thêm:

 

 

Post Comment