Trang chủ » Tổng hợp » Các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp

Các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp

Trong quá trình vệ sinh công nghiệp, các vết bẩn cứng đầu mà quá trình vệ sinh thông thường không thể làm sạch được đều cần phải dùng đến những loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp chuyên dụng. Ngoài những tác dụng tẩy rửa thông thường, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng có thể giúp bảo vệ bề mặt rất tốt, hạn chế tối đa phá hỏng bề mặt cần làm vệ sinh.

Bài biết này HouseCare Việt Nam sẽ giới thiệu các bạn một số loại hóa chất vệ sinh công nghiệp được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp đều là những loại hóa chất có khả năng làm sạch bụi, dầu mỡ, cũng như các chất bám dính trên bề mặt bê tông, bề mặt vải, kim loại cũng như trong việc làm sạch một số bề mặt khác.

Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp

các loại hóa chất tẩy rửa cỷ dầu mơông nghiệp- hóa chất tâ
Hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp

Thông thường hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp được sử dụng trong quá trình vệ sinh khu vực nhà bếp, khu vực pantry văn phòng, nơi những vết dầu mỡ thường xuyên xuất hiện. Ưu điểm của loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp là có thể tẩy rửa hầu hết các loại vết bẩn liên quan đến dầu mỡ mà trong quá trình vệ sinh công nghiệp không thể làm sạch bằng những loại hóa chất thông thường.

Một số loại hóa chất được sử dụng để làm sạch vết dầu mỡ như: Dymachem DYMA BAC, Dymachem DYMA TACK, AVCO Q-Oven, AVCO REN A-302, Surface H/TEE POL, Clean 8107,…

 

Hóa chất tẩy vết gỉ sét

các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp - vết bẩn gỉ sét
Hóa chất tẩy vết gỉ sét

Đây là loại hóa chất chống ăn mòn hiệu quả với các bề mặt kim loại, giúp làm sạch các vết bẩn do bề mặt kim loại bị oxi hóa, han gỉ, ố vàng. Ngoài ra cũng có thể đánh bóng các bề mặt inox ở thang máy cũng như các thiết bị khác.

Một số loại hóa chất tẩy vết gỉ sét trong vệ sinh công nghiệp được sử dụng hiện nay: SYK Rust Remover, Q-NOX, 3M Stainless Steel Polish, Chất tẩy rỉ sét trên kim loại Metal Rescue và một số hóa chất đánh bóng inox như: Metal Clean Gold, Perfection, AR-05,…

 

Hóa chất tẩy ố kính

Hóa chất tẩy ố kính

Đây là loại hóa chất sử dụng rất nhiều trong vệ sinh công nghiệp, nó giúp cho bề mặt kính luôn được sáng bóng, hạn chế các vết bụi bẩn bám trên bề mặt kính, giúp duy trì độ bền, độ sáng cho kính. Một số loại hóa chất tẩy rửa kính được sử dụng chủ yếu: HG-60,  Power View, Good Maid G311, 3M Glass Cleaner, Gift,….

 

Hóa chất tẩy rửa bồn cầu

các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp - hóa chất tẩy rửa bồn cầu
Hóa chất tẩy rửa bồn cầu

Trong quá trình sử dụng, việc bồn cầu bị ố vàng là điều thường xuyên xảy ra, để hạn chế tối đa nguy cơ bồn cầu ố vàng, nhân viên vệ sinh duy trì phải sử dụng tới chất tẩy rửa bồn cầu để loại bỏ những vết bám ố vàng đó. Một số loại hóa chất được sử dụng để tẩy rửa bồn cầu trong vệ sinh công nghiệp có thể kể tới như: Power Bac, GoodMaid Toilet Bowl Clean, GoodMaid Pro GMP 211,…

Hóa chất tẩy rửa công nghiệp là yếu tố không thể thiếu trong quá trình làm vệ sinh. Ngoài việc đánh bay hầu hết các loại vết bẩn mà những hóa chất thông thường không thể làm sạch, những hóa chất tẩy rửa ấy có thể duy trì, đảm bảo cho bề mặt luôn được bền đẹp.

Tuy nhiên trong quá trình lựa chọn và sử dụng những loại hóa chất tẩy rửa này, đơn vị vệ sinh công nghiệp cũng cần chú ý lựa chọn những loại hoá chất với chất lượng tốt cũng như đảm bảo tính an toàn với người sử dụng.

Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi, mọi người sẽ hiểu rõ hơn về một số loại hóa chất tẩy rửa đang được sử dụng chủ yếu trong quá trình vệ sinh duy trì hiện nay.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment