Trang chủ » Tổng hợp » Bộ phận nào giám sát vệ sinh duy trì tòa nhà?

Bộ phận nào giám sát vệ sinh duy trì tòa nhà?

Nhiều khách hàng khi tìm tới House Care Việt Nam vẫn thường thắc mắc vấn đề giám sát quy trình cũng như chất lượng dịch vụ vệ sinh tòa nhà, trong quá trình nhân viên vệ sinh duy trì làm việc. Vậy thực tế quá trình làm công tác vệ sinh tại các dự án do bộ phận nào phụ trách giám sát.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm nhé.

 

Giám sát dự án của đơn vị vệ sinh công nghiệp

Có thể nói hầu hết các công ty vệ sinh công nghiệp đều có đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp phụ trách các hoạt động liên quan tới công tác vệ sinh ở các dự án của mình. Với đội ngũ này, các hoạt động liên quan tới công tác vệ sinh duy trì đều được kiểm tra một cách đầy đủ.

Nhờ có đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp, quá trình làm vệ sinh sẽ được diễn ra hiệu quả hơn, nếu có bất cứ khó khăn cũng như vấn đề phát sinh nào, đội ngũ này sẽ có kế hoạch xử lý nhanh chóng.

Ngoài ra, đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp còn giúp việc báo cáo tiến độ cũng như mức độ thực hiện công việc của mình, nhờ đó giúp ban quản lý tòa nhà cũng như bên cung cấp dịch vụ nắm bắt được tình hình thực tế dự án để có những đề xuất thay đổi phù hợp hơn với tình hình thực tế.

 

Giám sát của ban quản lý tòa nhà

Đối với những tòa nhà có diện tích không quá lớn, không có nhiều khu vực khác nhau, công tác giám sát quản lý sẽ cô cùng đơn giản khi chỉ cần kiểm tra số ít các hạng mục vệ sinh. Tuy nhiên đối với những tòa cao ốc, TTTM sang trọng, công tác giám sát vệ sinh còn do chính ban quản lý tòa nhà trực tiếp thực hiện. Với cả đội ngũ giám sát riêng này, quá trình kiểm tra công tác vệ sinh sẽ được tiến hành nhanh hơn, những ý kiến đóng góp về dịch vụ của ban quản lý tòa nhà sẽ được gửi tới nhân viên vệ sinh một cách nhanh chóng nhất.

 

Giám sát vệ sinh công nghiệp – Thành phần không thể thiếu trong mọi công trình

Thật vậy, đội ngũ giám sát vệ sinh công nghiệp đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo công tác vệ sinh duy trì ở các dự án. Với đội giám sát vệ sinh công nghiệp, chất lượng dịch vụ sẽ được đảm bảo tối đa như cam kết với khách hàng. Nhân viên vệ sinh cũng sẽ được quản lý chi tiết liên quan đến ngày công, khen thưởng, kỷ luật. Đặc biệt đội ngũ giám sát còn giúp đào tạo nhân viên trong quá trình tiếp nhận những nhân viên mới.

Ngoài ra các trang thiết bị phục vụ công tác vệ sinh tại các dự án đều được quản lý một cách chi tiết, cụ thể. Hơn thế nữa, việc đề xuất những thay đổi với khách hàng sẽ được diễn ra nhanh hơn, đạt hiệu quả cao hơn. Họ chính là người đại diện cho công ty trong việc trao đổi với khách hàng, tiếp nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng về dịch vụ.

Bộ phận giám sát tòa nhà chính là đội ngũ giám sát viên của chính đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Ngoài ra quá trình giám sát có thể kết hợp với ban quản lý tòa nhà để giúp công việc diễn ra hiệu quả hơn. Với đội ngũ giám sát chất lượng, chắc chắn dịch vụ vệ sinh mà đơn vị cung cấp sẽ tới tay khách hàng với chất lượng tốt nhất. Điều này giúp nâng cao hình ảnh công ty cung cấp dịch vụ trong mắt khách hàng của mình hơn.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment