Trang chủ » Tổng hợp » Báo giá dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà

Báo giá dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà

Ghi chú: Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ:

  • Chi phí máy móc, hóa chất, công cụ dụng cụ, vật tư đi kèm để thực hiện dịch vụ.
  • Chi phí nhân công (lương, thưởng, chế độ công đoàn, Lễ, Tết…)
  • Chi phí đào tạo, đồng phục.
  • Chi phí văn phòng.
  • Chi phí quản lý.

Để có bản phương án chi tiết về thời gian, địa điểm, quy trình làm việc và chi phí kèm theo của dịch vụ vệ sinh duy trì tòa nhà HouseCareVN. Quý khách hàng vui lòng liên hệ một trong những cách sau:

Xin chân thành cảm ơn.

Nếu quý khách hàng có yêu cầu dọn vệ sinh công nghiêp hay thuê dịch vụ vệ sinh khác như làm sạch văn phòng, dọn sạch công ty, lau sạch sàn nhà, kính, giặt ghế sofa dịch vụ giặt thảm hoặc Vệ sinh tòa nhà thì xin hãy hãy tham khảo ngay bảng báo giá trên website hoặc gọi trực tiếp đến hotline của chúng tôi 0964043344 để được khảo sát bề mặt, báo giá dịch vụ trong vòng 24 giờ tới.

Chúng tôi sẽ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc về bảng giá dịch vụ, quy trình ký kết hợp đồng, quy trình làm việc ra sao, quy trình vệ sinh… tư vấn pháp lý hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment