Trang chủ » Tổng vệ sinh » Bảng giá vệ sinh chung cư năm nay tại House Care có gì thay đổi không?

Bảng giá vệ sinh chung cư năm nay tại House Care có gì thay đổi không?

House Care Việt Nam là một công ty chuyên về các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đặc biệt là vệ sinh chung cư. Công ty đã trải qua nhiều năm phát triển về lĩnh vực này. Đến nay đã hoàn thiện về nguồn nhân lực cũng như thiết bị, máy móc. Giá cả tại House Care được đánh giá là ổn định và phù hợp với thị trường. Liệu bảng giá vệ sinh chung cư năm nay có gì thay đổi không?

Giới thiệu về House Care

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp thì nên lựa chọn House Care. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà, vệ sinh các vật dụng như ghế sofa, thảm… House Care luôn làm hài lòng khách hàng với các dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

House Care – dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín.
House Care – dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín.

Hiện nay, các chung cư mọc lên khắp nơi, mà việc vệ sinh lại khó khăn và tốn nhiều thời gian. Do đó, người ta thường chọn đến các dịch vụ dọn vệ sinh chuyên nghiệp. Chính vì thế, tại House Care, dịch vụ này đang rất được quan tâm.

Thông thường, House Care thường vệ sinh các căn hộ từ 60 đến 120m2 với mức giá dao động từ 1 đến 1.6 triệu đồng. Đây được xem là mức giá tốt nhất mang lại sự tiết kiệm tối ưu cho chung cư. Nhiều khách hàng đã lựa chọn và hài lòng với dịch vụ tại đây.

Dịch vụ vệ sinh chung cư của House Care

Khi vệ sinh chung cư, House Care sẽ làm sạch từng ngóc ngách trong căn nhà của bạn. Mỗi gói dịch vụ sẽ bao gồm nhiều hạng mục sau đây:

 • Làm sạch trần nhà: đây là một vị trí ít được quan tâm nhất, do đó nhiều đơn vị thường bỏ qua khâu này. Tuy nhiên, House Care rất chú trọng đến việc vệ sinh khu vực này. Bởi trần nhà sạch thì mới mang lại một không gian sạch, trong lành.
Chú trọng trong việc làm sạch trần nhà.
Chú trọng trong việc làm sạch trần nhà.
 • Vệ sinh tường: tường là nơi dễ bị bám bụi bẩn và khó lau chùi. Nhưng đối với House Care, mọi thứ đều trở nên dễ dàng. Với những thiết bị hiện đại, nhân viên sẽ quét mạng nhện, hút bụi tường, lau tường sạch và tẩy các vết ố, bẩn trên tường.
 • Vệ sinh khung cửa và kính: Khung cửa thì chúng ta cần chú ý đến bụi bẩn bám trên cnahj. Kính thì vệ sinh kỹ càng 2 mặt trong và ngoài.
 • Vệ sinh nội thất: Những vật dụng như sofa, bàn ghế, tủ…sẽ được hút bụi và lau chùi sạch sẽ. House Care sử dụng các vật dụng chuyên dụng, chuyên dùng để tẩy rửa nội thất. Mang lại một không gian sáng bóng hoàn toàn như mới.
Sử dụng những chất tẩy rửa chuyên dụng cho việc vệ sinh.
Sử dụng những chất tẩy rửa chuyên dụng cho việc vệ sinh.
 • Vệ sinh toilet: Đây là một khu vực cần được chú ý, bởi đây là nơi chứa nhiều vi khuẩn. Chúng tôi sẽ làm sạch bồn cầu, bồn rửa mặt và bồn tắm. Các thiết bị inox trong toilet được sử dụng những chất tẩy rửa phù hợp, để giữ độ bền cho vật dụng inox.
 • Vệ sinh sàn nhà: Sàn nhà được làm sạch bong với máy đánh bóng sàn. Tẩy sạch những vết bám cứng đầu nhất. Và làm trắng đến 90% các đường ron gạch, giúp căn hộ trong như mới.
Sàn nhà sáng như mới sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh.
Sàn nhà sáng như mới sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh.

Bảng giá vệ sinh chung cư năm nay của House Care

House Care trước giờ đều nổi tiếng về sự bình ổn giá. Chúng tôi có thể cạnh tranh với nhiều dịch vụ vệ sinh khác là nhờ vào giá cả hợp lý, phù hợp với thị trường. Các bạn có thể tham khảo bảng giá của House Care được cập nhập mới nhất hiện nay như sau:

Bảng giá vệ sinh trọn gói

 • Căn hộ mới xây (với diện tích từ 60 đến 120 m2): 1,2 đến 1,4 triệu vnđ.
 • Căn hộ đang ở (với diện tích từ 60 đến 70 m2): 1,3 đến 1,5 triệu vnđ.
 • Căn hộ đang ở (với diện tích từ 80 đến 120 m2): 1,6 đến 2 triệu vnđ.
 • Căn hộ Penthouse (diện tích 120 đến 200 m2): 2,5 triệu đến 3 triệu vnđ.

Bảng giá vệ sinh theo giờ

Bảng giá này sẽ tính cho 1 nhân viên với đầy đủ các thiết bị máy móc và hóa chất chuyên dụng. Bạn có thể thuê 2, 3 nhân viên tùy ý. Số tiền sẽ được nhân theo số lượng nhân viên.

 • 2 giờ có giá là 350.000 vnđ
 • 3 giờ có giá là 450.000 vnđ
 • 4 giờ có giá là 550.000 vnđ
 • 5 giờ có giá là 650.000 vnd
 • Thuê nguyên ngày với giá là 700.000 vnđ.

Những dịch vụ tiện ích mà House Care đưa ra phù hợp với những người vừa mới sửa chữa, vừa dọn đến ở một căn hộ, hoặc căn hộ của bạn ngổn ngang bừa bộn với hàng tấn bụi… Nhưng không có thời gian cho việc sắp xếp và vệ sinh lại căn phòng của mình thì nên chọn House Care.

Trên đây là bài viết trả lời cho câu hỏi bảng giá vệ sinh chung cư năm nay có gì thay đổi không. Nhìn chung mức giá mà công ty đưa ra luôn ổn định, đảm bảo nhất. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này tại House Care thì có thể liên hệ thông qua trang web https://vesinhhc.vn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Lê Mỹ Anh

Xin chào. Tôi tên là Lê Mỹ Anh, quản lý nội dung và chăm sóc khách hàng của Công ty TNHH Kinh doanh dịch vụ HouseCare Việt Nam. Tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý các dự án về vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh tòa nhà và vệ sinh công ty cho các khách hàng ở Hà Nội và các vùng phụ cận.

Post Comment