Trang chủ » Tổng hợp » 4 tiêu chuẩn giúp bạn chọn lựa công ty vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

4 tiêu chuẩn giúp bạn chọn lựa công ty vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp

Hầu hết các công ty vệ sinh nhà cửa luôn cam kết sẽ mang tới dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng nhất cho khách hàng. Tuy nhiên thực tế có không nhiều công ty thực hiện được cam kết này.

Vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này? Có những cách nào giúp bạn tự đánh giá được chất lượng của một dịch vụ vệ sinh?Để giải quyết vấn đề này, bạn nên có những cách để tự đánh giá chất lượng của một dịch vụ vệ sinh. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá một công ty vệ sinh có chuyên nghiệp hay không. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê một công ty vệ sinh thì đừng nên bỏ qua nhé.

1. Nguồn nhân lực của công ty vệ sinh nhà cửa

Nhân lực là yếu tố quan trọng của một công ty vệ sinh. Thông thường một công ty sẽ cung cấp nhiều gói vệ sinh cho khách hàng chọn lựa. Vì vậy nếu không có đủ nhân lực thì không thể hoàn tất công việc đúng thời hạn.

Bạn có thể quan sát số lượng nhân viên của một công ty để đánh giá chất lượng dịch vụ. Nếu công ty vệ sinh nhà cửa đó có quá ít nhân viên thì không thể hoàn thành công việc vệ sinh đúng thời hạn được.

Nhân lực là tiêu chí quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty vệ sinh nhà cửa

Ngoài tiêu chí số lượng, bạn cũng cần chú ý tới trình độ tay nghề của các nhân viên. Một công ty chuyên nghiệp luôn tiến hành đào tạo cơ bản cho nhân viên trước khi cho họ làm việc. Vì vậy nhân viên sẽ biết cách dọn dẹp sao cho nhanh và đúng quy trình. Đồng thời, họ cũng không lúng túng khi sử dụng các loại máy móc vệ sinh để tiến hành dọn dẹp.

2. Các hạng mục công ty vệ sinh nhà cửa cung cấp

Thông thường các công ty vệ sinh sẽ cung cấp các nhiều dịch vụ dọn dẹp cho khách hàng chọn lựa. Các gói dịch vụ càng đa dạng càng chứng tỏ sự chuyên nghiệp của công ty đó. Một số dịch vụ phổ biến có thể kể đến là vệ sinh trường học, vệ sinh duy trì, giặt thảm, giặt ghế sopha, vệ sinh tổng hợp,….

Các hạng mục cung cấp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty vệ sinh

 

Tuy nhiên, bất kể là ở dịch vụ nào, công ty đều cần đảm bảo chất lượng phục vụ tối đa cho khách hàng. Mỗi công trình đều có một phương án dọn vệ sinh khác nhau. Dọn dẹp vệ sinh khu vực tòa nhà văn phòng sẽ khác với khu vực bệnh viện, hay trường học. Vì vậy bạn có thể đánh giá sự chuyên nghiệp của công ty qua kế hoạch thực hiện vệ sinh tòa nhà của họ.

3. Thái độ, tác phong làm việc của nhân viên công ty vệ sinh nhà cửa

Thái độ và tác phong làm việc của nhân viên cũng là một tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng công ty vệ sinh. Bởi các công ty đều có một quá trình đào tạo nhân viên của riêng mình. Những công ty chuyên nghiệp chắc chắn sẽ luôn yêu cầu nhân viên cũng phải có thái độ và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Thái độ, tác phong làm việc của nhân viên công ty vệ sinh là tiêu chí đánh giá quan trọng của chất lượng dịch vụ vệ sinh

Đồng thời, các công ty chuyên nghiệp cũng yêu cầu nhân viên có thái độ cư xử đúng mực với khách hàng. Nhân viên phải xử sự thân thiện với khách hàng trong thời gian tiến hành vệ sinh. Luôn lắng nghe và giải quyết những yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ vệ sinh.

Nếu không thể tự giải quyết vấn đề, nhân viên cần liên lạc ngay với giám sát vệ sinh để giải quyết kịp thời cho khách.

4. Hiệu quả dọn dẹp của công ty vệ sinh nhà cửa

Tất nhiên, mọi sự chuyên nghiệp của một công ty đều thể hiện ở thành quả lao động cuối cùng. Đây cũng là tiêu chuẩn mà mọi khách hàng dùng để đánh giá chất lượng của một công ty vệ sinh. Vì vậy chỉ khi đảm bảo được hiệu quả dọn dẹp thì mới đảm bảo niềm tin của khách hàng vào dịch vụ vệ sinh.

Mức độ hiệu quả mà dịch vụ mang lại thể hiện chất lượng của dịch vụ mà các công ty vệ sinh công nghiệp cung cấp

Trên đây là 4 tiêu chuẩn giúp bạn đánh giá độ chuyên nghiệp của một công ty. Ngoài ra, bạn còn có thể thông qua các yếu tố khác để tiến hành đánh giá. Chẳng hạn như các yếu tố máy móc kỹ thuật, cách vận hành hoạt động vệ sinh,…

Tuy nhiên việc tìm một công ty đáp ứng đủ 4 yêu cầu trên cũng đã rất khó. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực vệ sinh nhà cửa thì HouseCare Việt Nam chính là lựa chọn cho bạn. Với gần 10 năm hoạt động trong ngành này, HouseCare Việt Nam đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện mình.

Công ty vệ sinh Housecare Việt Nam đảm bảo đầy đủ các tiêu chí đánh giá chất lượng khắt khe nhất

Bắt đầu từ đội ngũ nhân viên đều là những người tận tâm và giàu kinh nghiệm dọn dẹp vệ sinh. Cho tới hệ thống máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến luôn được cập nhật. Và cả quy trình dọn dẹp được nghiên cứu kỹ càng, thay đổi phù hợp theo từng địa hình dọn dẹp.

Những điều kiện trên là thứ khiến hàng ngàn khách hàng tin tưởng HouseCare Việt Nam trong thời gian dài qua. Vậy bạn còn ngại ngần gì mà không nhấc máy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

  • Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ House Care Việt Nam
  • Địa chỉ: Số 22 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện Thoại: 0964043344
  • Email: housecarevn@gmail.com
  • MST: 0106341659

 

Post Comment