Trang chủ » Tổng hợp » 4 lợi ích to lớn mà công ty vệ sinh công nghiệp mang lại

4 lợi ích to lớn mà công ty vệ sinh công nghiệp mang lại

Sự phát triển của nền kinh tế – xã hội khiến cho những công trình xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều, mức sống của con người cũng từng bước ngày càng được nâng cao, cùng với đó là sự xuất hiện của những công ty vệ sinh công nghiệp khiến cho con người thỏa mãn những tiêu chuẩn về cuộc sống, mang lại một không gian làm việc thoải mái và một môi trường sống sạch sẽ, trong lành. Sau đây, hãy cùng HouseCare Việt Nam tìm hiểu về những lợi ích mà các công ty ấy mang lại nhé.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp có rất nhiều lợi ích to lớn

 

1. Khái niệm về công ty vệ sinh công nghiệp

Công ty vệ sinh công nghiệp được hiểu là các pháp nhân tồn tại dưới các hình thức: Công ty TNHH 1 thành viên hoặc 2 thành viên trở lên, doanh nghiệp tư nhân hoặc công ty cổ phần có đăng ký kinh doanh các loại hình dịch vụ vệ sinh công nghiệp và được thành lập theo đúng trình tự, thủ tục của pháp luật Việt Nam.

 

2. Lợi ích của các công ty vệ sinh công nghiệp

2.1. Tiết kiệm chi phí và thời gian tối ưu

Dọn dẹp vệ sinh là một công việc khó khăn đối với nhiều người, làm mất nhiều thời gian mà cuộc sống ngày càng bận rộn và áp lực. Việc dọn dẹp vệ sinh thủ công làm tốn thời gian mà hiệu quả lại không cao, chất lượng thấp. Sự ra đời của dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm này.

Được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại phụ trợ, việc vệ sinh trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng, nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian một cách tối ưu.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí

Bằng việc lựa chọn một gói dịch vụ vệ sinh hợp lý, chi trả một khoản tiền theo bản hợp đồng đã ký với công ty vệ sinh mà không phải trả thêm bất cứ một khoản tiền phát sinh nào, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền kha khá hàng tháng, từ đó việc cân đối thu chi cũng tốt hơn.

Với việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh, bạn sẽ không phải lo lắng các vấn đề như: bảo hiểm, trang thiết bị vệ sinh, dụng cụ bảo hộ lao động, hóa chất vệ sinh hay các chế độ phúc lợi…

2.2. Máy móc thiết bị vệ sinh hiện đại cùng hóa chất vệ sinh an toàn

Việc đầu tư các thiết bị vệ sinh hiện đại thể hiện sự nghiêm túc của các công ty vệ sinh công nghiệp, thể hiện sự phát triển bền vững, lâu dài của thương hiệu công ty, cùng với đó là chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao.

Trang thiết bị và hóa chất luôn là vấn đề lớn trong vệ sinh công nghiệp

Sự an toàn trong hóa chất vệ sinh công nghiệp là mối lo ngại lớn nhất của những người lần đầu sử dụng loại hình dịch vụ này. Nhưng bạn hãy yên tâm, các hóa chất thường được sử dụng là các hóa chất hữu cơ, không gây dị ứng và an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng. Với dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bạn sẽ được sống trong một môi trường xanh – sạch – đẹp mà không phải lo ngại về những hóa chất đang tồn tại xung quanh làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình.

2.3. Đảm bảo uy tín, chất lượng

Ngoài việc được trang bị những dụng cụ, máy móc, hóa chất chuyên dụng, một công ty vệ sinh công nghiệp đảm bảo uy tín, chất lượng còn đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Được tư vấn, phục vụ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có tâm với nghề.
  • Được hưởng các chế độ bảo hành, ưu đãi hay chăm sóc khách hàng sau dịch vụ một cách tốt nhất.
  • Được ký hợp đồng sử dụng dịch vụ đảm bảo quyền lợi của người sử dụng dịch vụ.
  • Được cung cấp dịch vụ theo đúng quy trình, tiêu chuẩn đã được chứng nhận, đảm bảo chất lượng dịch vụ…

2.4. Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Báo giá : https://vesinhhc.vn/bao-gia-dich-vu-ve-sinh-duy-tri-toa-nha/

Tùy vào nhu cầu hay khả năng tài chính của khách hàng mà nhân viên công ty vệ sinh tiến hành tư vấn, cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp một cách đa dạng như: Vệ sinh định kỳ, vệ sinh hàng ngày, vệ sinh theo giờ tại bệnh viên, tòa nhà, trung tâm thương mại, trường học hay văn phòng…

 

3. Vệ sinh công nghiệp tại HouseCare Việt Nam

Gần 10 năm xây dựng và phát triển, HouseCare Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam. Công ty vệ sinh công nghiệp HouseCare Việt Nam luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ đồng thời nắm bắt nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.

 

Mọi thắc mắc về dịch vụ vệ sinh công nghiệp xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Kinh Doanh Dịch Vụ HouseCare Việt Nam

Số điện Thoại: 0964043344

Email:housecarevn@gmail.com

MST: 0106341659

Xem thêm:

Post Comment